Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 1 phiếu
Vị trí nốt ruồi ở cổ báo hiệu số phận tương lai

NỐT RUỒI Ở PHÍA TRƯỚC CỔ

Theo nhân tướng học, đây được cho là nốt ruồi không may mắn. Người nào sở hữu nốt ruồi này, cuộc đời luôn gặp thị phi, dù ăn ở tốt cũng bị tiểu nhân hãm hại. Cuộc sống của bạn luôn gặp nhiều điều khó khăn, phải vật lộn với nó. 

Chuyện tình cảm cũng không được như ý dù bạn là người khá thu hút người khác giới. Nhưng để nói ổn định ở một mức độ nào đó thì thật sự là khó khăn. Không phải bạn thì người bạn đời của bạn cũng lăng nhăng, ngoại tình. 

NỐT RUỒI Ở GIỮA CỔ

Vị trí nốt ruồi ở cổ báo hiệu điều gì về cuộc đời bạn: Sang giàu hay nghèo hèn?-2

Đây chính là vị trí nốt ruồi phú quý, mang lại tài lộc và may mắn cho người sở hữu. Người này dù không cần phải làm nhiều thì cũng có tiền tài, danh vọng hơn người, cuộc sống nhiều vui hơn buồn. Đã thế họ lại giỏi ăn nói, ngoại giao tốt nên có nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp. Lấy chồng lấy vợ lúc nào cũng yên ấm, hạnh phúc viên mãn. 

NỐT RUỒI Ở SAU CỔ

Vị trí nốt ruồi ở cổ báo hiệu điều gì về cuộc đời bạn: Sang giàu hay nghèo hèn?-3

Người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này là người may nhiều hơn giỏi. Tài năng dù không xuất sắc nhưng trong cuộc sống luôn có người giúp đỡ, cất nhắc. Công việc cũng vì vậy mà gặp thuận lợi, giàu có, có tiền có cả quyền, không chịu áp lực nhiều.  Bản tính điềm đạm, bình tĩnh, khiêm tốn chính là điều giúp bạn có được sự yêu mến của nhiều người. 

Đàn ông sở hữu nốt ruồi này đa phần là người hết lòng vì vợ con, yêu thương gia đình hết lòng, không bao giờ để người thân của mình phải khổ.

NỐT RUỒI BÊN PHẢI CỔ

Vị trí nốt ruồi ở cổ báo hiệu điều gì về cuộc đời bạn: Sang giàu hay nghèo hèn?-4

Đây là tuýp người năng động, ưa những chỗ đôi động, ưa mạo hiểm và khám phá. Trong công việc, bạn là người khá thành công và luôn có được vị trí nhất định, tiền tài đều ở mức ổn định. Chỉ là dù kiếm được thì bạn cũng tiêu quá nhiều khiến bạn chỉ ở mức ổn định chứ chẳng giàu có bao giờ. Cuộc sống gia đình cũng ở mức khá giả, tạm tạm.

NỐT RUỒI BÊN TRÁI CỔ

Nốt ruồi ở vị trí bên trái cổ báo hiệu cuộc đời tình duyên của bạn có phần lận đận, yêu nhiều nhưng nhận chẳng được bao nhiêu. Bạn là người nội tâm, bi lụy về tình nên thường hay mệt mỏi, chán chường. Yêu một cách quá si mê, cuồng nhiệt nên cuộc đời bạn luôn rơi vào đau khổ, khóc lóc.

Tuy nhiên con đường sự nghiệp lại khá thuận lợi, bạn là người biết phấn đấu, cố gắng cho tương lai của mình. Khi đã lập gia đình càng có trách nhiệm với bạn đời, con cái. 

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. Tử vi tuổi Dần năm 2018 (Tạo lúc: )
  2. Tử vi tuổi Dậu năm 2018 (Tạo lúc: )
  3. Tử vi tuổi Hợi năm 2018 (Tạo lúc: )
  4. Tử vi tuổi Mão năm 2018 (Tạo lúc: )
  5. Tử vi tuổi Mùi năm 2018 (Tạo lúc: )
  6. Tử vi tuổi Ngọ năm 2018 (Tạo lúc: )
  7. Tử vi tuổi Sửu năm 2018 (Tạo lúc: )
  8. Tử vi tuổi Thân năm 2018 (Tạo lúc: )
  9. Tư vi tuổi Thìn năm 2018 (Tạo lúc: )
  10. Tử vi tuổi Tuất năm 2018 (Tạo lúc: )

Danh mục