Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
Phụ nữ có nốt ruồi trên bộ phận này, xác định cả đời không lo cơm áo gạo tiền, tài vận phú quý mỗi năm mỗi tăng, muốn nghèo cũng khó

Dưới đây là một số vị trí hoàng kim của nốt ruồi, nếu như phụ nữ nào sở hữu được thì xác định nửa đời còn lại sẽ sống trong nhung lụa, không lo lắng về cơm áo gạo tiền. Cùng xem nhé!

Nốt ruồi trên đỉnh đầu

Trong nhân tướng học có nói, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở đỉnh đầu được xem là người có khí chất quý phái. Hầu hết người có nốt ruồi ở vị trí này đều được sinh ra trong gia đình giàu có sung túc, từ nhỏ được ngồi mát ăn bát vàng, cuộc sống màu hồng, luôn gặp nhiều may mắn. Trong hoàn cảnh bình thường, những người sở hữu phúc tướng này có khả năng kiếm tiền mạnh mẽ.

Phụ nữ có nốt ruồi trên bộ phận này, xác định cả đời không lo cơm áo gạo tiền, tài vận phú quý mỗi năm mỗi tăng, muốn nghèo cũng khó-1

Họ không cần sự giúp đỡ của những người xung quanh, ngược lại còn có khả năng lo cho gia đình và giúp cuộc sống của họ được nâng lên tầm cao mới. Từ trung vận đến hậu vận, những người này thường không phải lo lắng về cơm áo gạo tiền, tương lai có sự nghiệp vững chắc ổn định, được tận hưởng cuộc sống viên mãn sung túc, không thiếu thứ gì.

Nốt ruồi ở giữa lưng

Trong nhân tướng học, những người sở hữu nốt ruồi trên lưng thường giữ trong tay khối tài sản đồ sộ. Bất kể khối tài sản đó từ đâu ra, có thể từ gia đình để lại, hoặc tự tay họ tạo dựng nên, nhưng về lâu về dài họ là người thừa hưởng tất cả những thứ giàu có đó. Trong cuộc sống, những người có phúc tướng này gặt hái được nhiều thành công về mặt kinh doanh, đầu tư.

Phụ nữ có nốt ruồi trên bộ phận này, xác định cả đời không lo cơm áo gạo tiền, tài vận phú quý mỗi năm mỗi tăng, muốn nghèo cũng khó-2

Ngoài ra, họ là những người vô cùng thông minh, biết nắm bắt thời cơ tốt để đưa cuộc sống lên tầm cao mới, biết tìm kiếm cơ hội để làm giàu. Về hậu vận, những người này thường sẽ tận hưởng cuộc sống giàu sang phú quý, ước gì được nấy, tha hồ làm bất cứ điều gì mà mình mong muốn.

Nốt ruồi ở phần eo

Trong nhân tướng học, những người sở hữu nốt ruồi ở phần eo thường công thành danh toại, không chỉ xây dựng được sự nghiệp vững chắc ổn định mà càng ngày càng giàu có thăng hoa. Trong cuộc sống, những người này đều thông minh, tài giỏi, bên cạnh đó họ còn là người nhân hậu, tốt bụng nên luôn có quý nhân bên cạnh phù trợ.

Phụ nữ có nốt ruồi trên bộ phận này, xác định cả đời không lo cơm áo gạo tiền, tài vận phú quý mỗi năm mỗi tăng, muốn nghèo cũng khó-3

Một khi gặp được thiên thời địa lợi nhân hòa, họ sẽ nắm bắt được cơ hội và từ đó sẽ thịnh vượng viên mãn. Có một điều chắc chắn rằng, dù gặp khó khăn trắc trở thế nào, họ cũng vượt qua ngoạn mục nhờ bản lĩnh tuyệt vời, ngoài ra việc kiếm nhiều tiền lại trở thành sở trường của họ, càng lớn tuổi càng giàu có sung túc.

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. Tử vi tuổi Dần năm 2018 (Tạo lúc: )
  2. Tử vi tuổi Dậu năm 2018 (Tạo lúc: )
  3. Tử vi tuổi Hợi năm 2018 (Tạo lúc: )
  4. Tử vi tuổi Mão năm 2018 (Tạo lúc: )
  5. Tử vi tuổi Mùi năm 2018 (Tạo lúc: )
  6. Tử vi tuổi Ngọ năm 2018 (Tạo lúc: )
  7. Tử vi tuổi Sửu năm 2018 (Tạo lúc: )
  8. Tử vi tuổi Thân năm 2018 (Tạo lúc: )
  9. Tư vi tuổi Thìn năm 2018 (Tạo lúc: )
  10. Tử vi tuổi Tuất năm 2018 (Tạo lúc: )

Danh mục