Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
Nốt ruồi phú quý, dù xấu cũng không nên phá

Nốt ruồi có nhiều khi không mang lại vẻ xinh đẹp hay vô tình che mất ưu điểm của con người, nhưng đôi khi nó lại là những nốt ruồi phú quý, đại phúc đại lộc.

NỐT RUỒI GIỮA TRÁN

Tự nhiên có một nốt ruồi mặc giữa trán phụ nữ sẽ cảm thấy kém duyên. Nhưng đây lại được coi là nốt ruồi phú quý, mang lại tài lộc cho người sở hữu nó. Tương lai bạn sẽ là người giàu có, làm mọi việc đều suôn sẻ, đại cát đại lợi. Thế nên bạn nhất định không được xóa nốt ruồi này. Bạn hãy tham khảo cách xem tướng về các nốt ruồi dưới đây nhé.

NỐT RUỒI GIỮA CẰM

Người có nốt ruồi ở vị trí giữa căm là người giỏi ăn nói, hoạt bát, ga lăng, trong cuộc sống họ có rất nhiều mối quan hệ tốt, sẵn sàng giúp đỡ họ. Vậy nên bạn cần phải trân trọng nốt ruồi này và nhất định không được xóa đi nhé. Dù có thể nó sẽ khiến khuôn mặt của bạn bớt xinh đi nhưng đây thực sự là một nốt ruồi tài lộc. 

Người này hợp với các công việc liên quan tới đất đai, tiền bạc dồi dào, nhanh phất nếu kiên trì theo nghề. 

NỐT RUỒI Ở LÒNG BÀN TAY

Đương nhiên là vị trí này không ảnh hưởng gì tới thẩm mỹ của bạn rồi, vậy thì tại sao bạn phải xóa nó đi nếu như nó là nốt ruồi may mắn, mang lại cho bạn công danh tài lộc trong tương lai.

Đừng bao giờ xóa nốt ruồi này nhé. Ai đang sở hữu nó chắc chắn công việc suôn sẻ, làm ăn ổn định, không cần phải lo lắng về tiền. Công việc cứ thế mà tiến triển. Bạn cũng là người có tham vọng và nếu như được sự hỗ trợ của sếp thì chẳng mấy chốc bạn sẽ đạt được điều bạn mong muốn. Cố gắng lấy lòng đồng nghiệp và cấp trên nhé.

NỐT RUỒI LÒNG BÀN CHÂN

Đây thể hiện bạn là người hay đi, ngoại giao tốt, có khi được xuất ngoại, cơ hội kiếm tiền và mở mang tầm nhìn càng lớn. Người này có xu hướng làm lãnh đạo, quan hệ nhiều và chắc chắn không phải lo về vấn đề tiền bạc. Nếu nó không ảnh hưởng tới thẩm mỹ thì không cần thiết phải xóa đi nhé.

NỐT RUỒI Ở MÔNG

Người có nốt ruồi ở mông là người có năng khiếu nghệ thuật, giỏi giang, tương lại có thể sẽ thành người nổi tiếng. Có được nốt ruồi này lại còn theo con đường nghệ thuật thì bạn chắc chắn sẽ công thành danh toại. Cố gắng phát huy khả năng của mình ngay từ đầu nhé.

NỐT RUỒI TRÊN MŨI

Có thể nốt ruồi này sẽ khiến bạn khó chịu, nhìn không được hài hòa khuôn mặt nhưng đây thực sự là nốt ruồi tướng tá, giúp cho phụ nữ có được tướng vượng phu, ích tử. Người đàn ông nào lấy được người phụ nữ như thế này sẽ vô cùng phất, họ là hậu phương vững chắc cho chồng con. 
Cố gắng giữ lại nốt ruồi này nhé, dù là to hay nhỏ thì cũng không nên xóa. 

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. Tử vi năm 2018 của cung Bọ Cạp (Tạo lúc: )
  2. Tử vi năm 2018 của cung Cự Giải (Tạo lúc: )
  3. Tử vi năm 2018 của cung Kim Ngưu (Tạo lúc: )
  4. Tử vi năm 2018 của cung Ma Kết (Tạo lúc: )
  5. Tử vi năm 2018 của cung Song Ngư (Tạo lúc: )
  6. Tử vi năm 2018 của cung Xử Nữ (Tạo lúc: )
  7. Tử vi năm 2018 cung Bạch Dương (Tạo lúc: )
  8. Tử vi năm 2018 cung Bảo Bình (Tạo lúc: )
  9. Tử vi năm 2018 cung Nhân Mã (Tạo lúc: )
  10. Tử vi năm 2018 cung Song Tử (Tạo lúc: )

Danh mục