Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
Ba nốt ruồi báo hiệu cuộc đời may mắn có quý nhân phù trợ, ít gặp khó khăn

Theo nhân tướng học, có những vị trí nếu nốt ruồi mọc ở đó sẽ mang lại nhiều thuận lợi trong cuộc sống báo hiệu một cuộc đời viên mãn. Cùng xem bạn có nốt ruồi ở những vị trí may mắn đó không nhé!

Nốt ruồi trong lông mày

Những nốt ruồi trong lông mày có màu tối và không dễ nhận thấy ở lông mày dày. Nốt ruồi mọc ở trong lông mày dự báo nhiều điều may mắn đến với cuộc đời bạn và bạn sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ bạn nhiều điều trong cuộc sống, nhờ đó mọi việc của bạn sẽ thuận lợi hơn.

3 vị trí nốt ruồi báo hiệu cuộc đời may mắn, không ngại gặp khó khăn vì đã có quý nhân trợ giúp-1

Đặc biệt là khi bạn ở tuổi trung niên, vận may sẽ càng trở nên rõ ràng hơn. Bạn dễ dàng kiếm tiền và về cơ bản cuộc sống của bạn suôn sẻ giàu có và không trải qua bất kỳ sóng gió nào.

Những nốt ruồi ở chân tóc

Những nốt ruồi ở chân tóc cũng là những nốt ruồi đen và những nốt ruồi này thường rất khó phát hiện. Vị trí nốt ruồi trong mái tóc cho thấy rằng bạn có nhiều tình yêu thương của cha mẹ hoặc tổ tiên của mình, bạn nhận được quyền thừa kế khối tài sản kếch xù hoặc nhận được những mối quan hệ không thể đếm được bằng tiền.

Nói tóm lại, người sở hữu nốt ruồi ở chân tóc có cuộc số vô lo vô ưu từ nhỏ đến lớn không phải lo lắng, phúc lộc tràn đầy. Ở tuổi trung niên, gia đình hạnh phúc, vợ chồng đồng lòng, con cái tài giỏi hiếu thuận, sự nghiệp thành công, danh tiếng và tài sản song thu và cuộc sống có thể gọi là vẹn toàn.

Nốt ruồi ở vòng eo

3 vị trí nốt ruồi báo hiệu cuộc đời may mắn, không ngại gặp khó khăn vì đã có quý nhân trợ giúp-2

Vòng eo là một vị trí đẹp nếu có nốt ruồi mọc trên đó. Do đó, những nốt ruồi ở vị trí này cho thấy bạn gặp được nhiều may mắn và có quý nhân phù trợ vào những lúc quyết định của cuộc đời. Có thể bạn không được sinh ra trong gia đình quyền quý, nền tảng lúc ban đầu rất thấp, nhưng bạn gặp may mắn và luôn có những người hỗ trợ bạn.

Dù là trên con đường học tập hay khi bước đi trên con đường lập nghiệp, mọi việc sẽ phát triển thuận lợi. Cuối cùng, bạn sẽ có cuộc sống giàu có, không phải lo lắng và sẽ có rất nhiều người sẽ ghen tị với bạn đấy.

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. Tử vi năm 2018 cung Bạch Dương (Tạo lúc: )
  2. Tử vi năm 2018 cung Bảo Bình (Tạo lúc: )
  3. Tử vi năm 2018 cung Nhân Mã (Tạo lúc: )
  4. Bài cúng giao thừa trong nhà và ngoài trời (Tạo lúc: )
  5. Bài khấn cúng rước ông bà tổ tiên ngày 30 về ăn Tết (Tạo lúc: )
  6. Bài văn khấn cầu thi cử cho sĩ tử (Tạo lúc: )
  7. Bài Văn khấn cúng lễ Tân Gia (Ăn mừng nhà mới) (Tạo lúc: )
  8. Bài văn khấn lễ Đức Thánh Trần (Tạo lúc: )
  9. Bài văn khấn mùng 1 Tết - Cúng thần linh và gia tiên ngày mùng 1 Tết (Tạo lúc: )
  10. Bài văn khấn nôm Ông Hoàng Bảy đầy đủ (Tạo lúc: )

Danh mục