Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
Tử vi năm 2022 cung Bạch dương
 

Tổng quan tử vi năm 2022 của Bạch dương (21/3 - 19/4):

- Bạch Dương, mọi thứ bắt đầu trở nên dễ dàng hơn với bạn từ cuối năm 2021. Sức khỏe và năng lượng được cải thiện đáng kể, và điều này sẽ tiếp tục trong năm 2022.

- Năm 2022 hạnh phúc theo những cách khác. Sao Mộc sẽ đi vào cung của bạn trong năm nay. Điều này sẽ xảy ra vào ngày 11 tháng 5. Sau đó, Sao Mộc sẽ lùi ra khỏi cung của bạn vào ngày 29 tháng 10 và quay trở lại vào ngày 21 tháng 12. (Hành vi của sao Mộc hơi bất thường trong năm nay - Sao Mộc dành khoảng nửa năm ở ngôi nhà thứ 12 và nửa năm ở trong ngôi nhà thứ nhất của bạn. Thường thì Sao Mộc sẽ dành phần lớn thời gian trong năm chỉ ở một trong những ngôi nhà của bạn).
- Sao Mộc di chuyển vào cung Bạch Dương của bạn sẽ mang lại niềm vui, vận may, du lịch nước ngoài và hạnh phúc và thành công nói chung. Nếu bạn là Phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ thì sẽ rất dễ có em bé trong năm 2022.

- Năm 2022 cũng là một năm tuyệt vời cho các sinh viên trình độ đại học, cao đẳng và cũng là điềm tốt cho những sinh viên chưa vào đại học. Sao Hỏa (người cai trị Tử vi của bạn) sẽ dành một khoảng thời gian bất thường trong ngôi nhà thứ 3 về các mối quan tâm giao tiếp và trí tuệ của bạn. Sao Hỏa sẽ ở đó hơn bốn tháng, kể từ ngày 20 tháng 8 trở đi. Điều này cho thấy bạn thực sự tập trung và sự tập trung mang lại thành công.

- Tài chính sẽ tốt trong năm 2022, nhưng năm 2023 thậm chí còn tốt hơn.
- Sao Diêm Vương đã ở trong ngôi nhà thứ 10 trong sự nghiệp của bạn từ rất nhiều năm nay. Nó vẫn sẽ ở đó trong năm nay nhưng đã sẵn sàng để bước tiếp. Điều này sẽ xảy ra vào năm 2022. Vì vậy, trong nhiều năm, bạn đã đối mặt với nhiều khó khắn và những vấn đề có thể liên quan đến cả cái chết. Cha mẹ hoặc những nhân vật quan trọng trong cuộc đời bạn đã trải qua nhiều cuộc khủng hoảng, có thể phải trải qua cuộc phẫu thuật và trải qua những trải nghiệm cận kề cái chết. Năm nay con đường sự nghiệp của bạn đã được chuyển đổi (đây là công việc của sao Diêm Vương). Bạn đang bắt đầu bước vào sự nghiệp mơ ước của mình.

- Sao Hải Vương đã ở trong ngôi nhà thứ 12 của bạn trong nhiều năm. Vì vậy, bạn đã bị ảnh hưởng tâm linh rất mạnh. Năm nay, với sao Mộc Đức cũng ở trong cung Bạch Dương của bạn, đời sống tinh thần càng thêm quan trọng và hạnh phúc hơn. Những đột phá tinh thần quan trọng đang diễn ra - và những đột phá này cũng sẽ dẫn đến những đột phá mang tính thực tế.

- Sở thích quan trọng nhất của bạn trong năm nay sẽ là hình thể, hình ảnh và ngoại hình cá nhân (từ 11/5 đến 29/10 và từ 21/12 trở đi); tài chính, sở thích giao tiếp và trí tuệ (từ 20/8 trở đi); nghề nghiệp, bạn bè, nhóm và hoạt động nhóm, và tâm linh (cả năm, nhưng đặc biệt từ ngày 1/1 đến 11/5 và từ 29/10 đến 21/12).

- Con đường đạt được thành tựu lớn nhất của bạn sẽ là tài chính (từ ngày 19 tháng 1 trở đi); tâm linh (từ ngày 1/1 đến ngày 11/5 và từ ngày 29/10 đến ngày 21/12); và hình thể, hình ảnh và ngoại hình cá nhân (từ ngày 11/5 đến ngày 29/10 và từ ngày 21/12 trở đi).

Sức khỏe năm 2022 của Bạch dương:

- Sức khỏe và năng lượng ngày càng tốt hơn trong những năm qua. Năm 2022 này chỉ có một hành tinh dài hạn - sao Diêm Vương liên kết căng thẳng với bạn, và thậm chí ở đây, hầu hết bạn không cảm thấy điều đó; chỉ những bạn sinh muộn trong cung Bạch Dương (từ ngày 15 đến ngày 20 tháng 4) mới bị ảnh hưởng đáng kể. Tất cả các hành tinh dài hạn khác đều ở khía cạnh hài hòa với bạn hoặc để bạn yên. Vì vậy, sức khỏe và năng lượng sẽ tốt trong năm nay. Nếu bạn có các tình trạng bệnh từ trước, chúng có vẻ bớt trầm trọng và không nghiêm trọng như thường lệ.

- Sức khỏe tốt trong năm nay nhưng dù vậy, sẽ có những giai đoạn sức khỏe và năng lượng của bạn kém hơn bình thường. Những điều này đến từ sự chuyển dịch của các hành tinh ngắn hạn và không phải là xu hướng trong năm. Khi những quá trình chuyển đổi khó khăn này qua đi, sức khỏe và năng lượng bình thường của bạn sẽ trở lại.

- Ngôi nhà thứ 6 trống rỗng về sức khỏe và công việc của bạn cũng là một tín hiệu sức khỏe tích cực vì bạn không cần phải tập trung quá mức vào công việc.
- Sao Mộc, như chúng tôi đã đề cập ở trên, sẽ trải qua (bật và tắt) nửa năm trong cung đường của bạn. Điều này làm tăng mức sinh cho phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ. Đối với những người khác, nó có thể làm bạn tăng cân. Vì vậy, bạn hãy để ý đến cân nặng của cơ thể.

Hành tinh sức khỏe của bạn, sao Thủy, là một hành tinh chuyển động rất nhanh. Nó sẽ di chuyển qua tất cả 12 ngôi nhà của bạn. Vì vậy, có nhiều xu hướng sức khỏe ngắn hạn phụ thuộc vào vị trí của sao Thủy và các loại khía cạnh mà Sao Thủy nhận được. Những điều này được nói chi tiết hơn trong Tử Vi Hàng Tháng cung Bạch Dương.

Lời Khuyên của Âm Lịch cho Bạch Dương:
Mặc dù sức khỏe của bạn vẫn tốt, bạn có thể làm cho nó tốt hơn. Hãy chú ý nhiều hơn đến những điều sau:
• Đầu, mặt và da đầu. Đây luôn là những khu vực quan trọng đối với bạn, Bạch Dương, vì vậy mát xa da đầu và da mặt thường xuyên sẽ rất tuyệt vời.
• Cánh tay, vai, phổi, ống phế quản, ruột non và hệ hô hấp. Những điều này cũng luôn quan trọng đối với Bạch Dương. Mát xa cánh tay và vai thường xuyên sẽ rất có lợi, vì căng thẳng có xu hướng dồn lại ở vai và cần được giải phóng.
• Hệ cơ. Đây cũng là một khu vực quan trọng đối với bạn, vì vậy điều quan trọng là phải có cơ tốt. Bạn không cần phải là một người có thân hình chuẩn, chỉ cần có cơ bắp săn chắc. Cơ bắp yếu hoặc nhão có thể khiến cột sống và khung xương bị lệch và điều này sẽ gây ra tất cả các loại vấn đề khác. Vì vậy, tập thể dục đều dặn là rất quan trọng.
• Các tuyến thượng thận. Điều quan trọng ở đây là tránh tức giận và sợ hãi, hai cảm xúc gây ảnh hưởng tới tuyến thượng thận.

Nhà và gia đình năm 2022 của Bạch dương:

- Ngôi nhà thứ 4 của bạn và gia đình không có gì nổi bật trong năm nay. Chỉ những hành tinh ngắn hạn mới di chuyển qua đó trên cơ sở tạm thời điều này là một dấu hiệu tốt, nó có xu hướng hiện trạng. Bạn không cần phải thực hiện các thay đổi quan trọng ở đây. Ngoài ra, kể từ năm ngoái khi hai hành tinh quan trọng di chuyển ra khỏi ngôi nhà thứ 10 của bạn, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn ở nhà trong năm nay. Bạn sẽ dễ dàng cân bằng giữa sự nghiệp và mục tiêu gia đình hơn.

- Hãy nhớ rằng chúng ta sẽ có hai lần nguyệt thực trong năm nay, một lần vào ngày 16 tháng 5 và một lần vào ngày 8 tháng 11. Vì Mặt trăng cai quản ngôi nhà thứ 4 của bạn, nên mỗi lần nguyệt thực đều có ảnh hưởng đến gia đình và bạn nhận được những điều này hai lần. Nhật thực có thể mang đến những kịch tính trong cuộc sống của các thành viên trong gia đình. Các thành viên trong gia đình có xu hướng bộc lộ những cảm xúc bị kìm nén từ lâu (thường là tiêu cực). Thường thì cần sửa chữa trong nhà. Nhưng, như đã đề cập, bạn nhận được điều này hai lần một năm và do đó, bây giờ, bạn biết cách xử lý những điều này, nó có xu hướng tồn tại trong thời gian ngắn.

- Nếu bạn đang lên kế hoạch sửa sang lại ngôi nhà của mình, tốt hơn hết bạn nên đợi đến năm sau. Sao Hỏa, cai quản những điều này, sẽ không ghé thăm ngôi nhà thứ 4 của bạn trong năm nay. Tuy nhiên, nếu bạn đang trang trí lại hoặc cải thiện ngôi nhà theo một cách thẩm mỹ, thì ngày 21 tháng 6 đến ngày 12 tháng 8 sẽ là thời điểm thích hợp. Đây cũng sẽ là thời điểm tốt để mua những đồ vật làm đẹp cho ngôi nhà. Nếu bạn dự định mua thiết bị giải trí hoặc thể thao cho gia đình, từ ngày 21 tháng 6 đến ngày 23 tháng 7 sẽ rất tốt.

- Các bậc cha mẹ, phụ huynh của Bạch Dương năm 2022 có được tinh thần tốt, họ có vẻ rất chú trọng đến tài chính và có khả năng sẽ có một năm tài chính tốt.

- Con cái của Bạch Dương năm 2022:
+ Nếu con cái của bạn còn nhỏ thì bạn đang có một ngôi nhà và gia đình ổn định trong năm.
+ Nếu con cái bạn mới kết hôn thì cuộc hôn nhân của bạn đang được thử thách. Có một căng thẳng nghiêm trọng ở đây. Nó không nhất thiết có nghĩa là chia tay - hãy chú ý đến công việc nhiều hơn là điều cần thiết để giữ mọi thứ tốt đẹp.
+ Nếu con cái bạn còn độc thân, thì ít khả năng sẽ kết hôn trong năm nay.

- Anh, chị, em ruột của Bạch Dương có một mái ấm gia đình ổn định trong năm 2022. Từ ngày 20 tháng 8 trở đi, họ cần phải lưu tâm hơn trên bình diện vật chất.

Tài chính và sự nghiệp năm 2022 của Bạch dương:

- Tài chính là điểm nổi bật trong Tử vi năm nay của Bạch Dương. Sao Thiên Vương trong ngôi nhà tiền bạc của bạn đã làm được nhiều điều (và điều này sẽ tiếp tục). Bạn bỏ qua các quy tắc, những điều nên làm và không nên làm, bạn tìm hiểu thông qua thử nghiệm, sai lầm và thử nghiệm những gì phù hợp với bạn. Những thứ hiệu quả với người khác có thể không hiệu quả với bạn; Bạn nên tránh những điều bạn được yêu cầu phải làm nó có thể có lợi cho bạn. Chỉ có một cách để tìm ra, đó là thử nghiệm. Không phải tất cả các thử nghiệm đều thành công. Nhưng không có vấn đề gì, ít nhất bạn đã học được nhiều thứ.

- Sao Thiên Vương là người cai trị chung của ngôi nhà thứ 11 về bạn bè, công nghệ, khoa học, chiêm tinh và thiên văn học. Thế giới trực tuyến dường như cũng rất quan trọng về mặt tài chính của bạn. Kiến thức chuyên môn về công nghệ của bạn rất quan trọng đối với tài chính của bạn, vì vậy bạn nên cập nhật liên tục. Bạn đang chi tiêu nhiều hơn cho công nghệ, nhưng bạn cũng kiếm được từ nó. Những khoản chi này có vẻ như là những khoản đầu tư tốt.

- Các mối quan hệ xã hội của bạn dường như cũng quan trọng về mặt tài chính. Bạn có những người bạn giàu có trong năm nay và họ mang đến cơ hội cho bạn.

- Sao Thiên Vương trong ngôi nhà tiền bạc khiến tài chính rất sôi động. Không bao giờ có một khoảnh khắc buồn tẻ. Tiền bạc và cơ hội có thể đến bất cứ lúc nào hoặc từ bất kỳ đâu, và thường là theo những cách bạn không bao giờ ngờ tới. Thu nhập cũng có thể thất thường hơn, đôi khi chúng có thể tăng đột biến ngoài sức tưởng tượng của bạn, nhưng cũng có thể có những đợt khô hạn. Vì vậy, bạn nên dành một số tiền từ thời điểm cao điểm để trang trải cho thời điểm thấp điểm. Nếu bạn điều hành công việc kinh doanh của riêng mình, bạn sẽ cần phải 'xử lý' các khoản thu nhập của mình một cách thận trọng.

- Mặc dù năm 2023 sẽ thịnh vượng hơn năm 2022, nhưng năm 2022 sẽ tốt về mặt tài chính. Sao Mộc sẽ di chuyển vào cung của bạn vào ngày 11 tháng 5 và ở đó gần một nửa năm. Bất kể thu nhập thực tế của bạn là bao nhiêu, bạn sẽ sống ở một tiêu chuẩn cao hơn. Mọi người sẽ thấy bạn là người thịnh vượng và bạn sẽ phục phần. Bạn sẽ được đi du lịch và tận hưởng mọi thú vui của các giác quan. Sao Mộc sẽ thấy rằng bạn có thể trang trải cuộc sống này.

- Về sự nghiệp, bạn đã có một vài năm hoạt động nghề nghiệp rất căng thẳng - rất mãnh liệt. Tuy nhiên, mọi thứ đã dịu đi và năm sắp tới bạn đã giành được thành công của mình. Bây giờ bạn đang tận hưởng thành quả của sự thành công của mình. Bạn đang hòa nhập với những người bạn mới - và những người có địa vị cao. Bạn đang tham gia với những người có thể giúp bạn về mặt nghề nghiệp. Những người bạn biết có lẽ cũng quan trọng như kỹ năng chuyên môn của chính bạn.

- Công nghệ quan trọng trong tài chính của bạn và dường như cũng quan trọng trong sự nghiệp của bạn. Chuyên môn công nghệ của bạn thúc đẩy sự nghiệp. Bạn có biểu đồ của một người có sự nghiệp trong lĩnh vực công nghệ hoặc thế giới trực tuyến.

Tình yêu và đời sống xã hội năm 2022 của Bạch dương:

Bạch Dương, năm nay không phải là một năm cho tình yêu mạnh mẽ. Trước hết, ngôi nhà tình yêu thứ 7 của bạn trống rỗng, chỉ những hành tinh ngắn hạn sẽ di chuyển qua đó trong năm nay. Ngoài ra, tất cả các hành tinh dài hạn đều nằm trong khu vực phía Đông. Điều này đã xảy ra trong một vài năm nay, nhưng nó thậm chí còn rõ ràng hơn trong năm nay.

Vì vậy, năm 2022 là một năm dành cho bản thân. Đó là về việc sắp xếp cơ thể và những ham muốn cá nhân của bạn. Đó là về sự hoàn thiện bản thân hơn là sự hoàn thành của người khác. Nếu bạn hạnh phúc, những người khác sẽ hạnh phúc. Chăm sóc bản thân là số một.

- Đối với người đang độc thân, không có gì ngăn cản việc kết hôn trong năm nay. Nhưng cũng không có gì hỗ trợ nó. Tất nhiên, bạn sẽ hẹn hò và giao lưu, nhưng sẽ không có ngọn lửa tình yêu. Đối với những bạn đã kết hôn hoặc đang trong một mối quan hệ, năm 2022 sẽ là ổn định. Tài chính, sự nghiệp và đời sống tinh thần của bạn dường như quan trọng hơn nhiều so với đời sống xã hội.

- Sao Kim là hành tinh tình yêu của bạn. Sao Kim là một hành tinh chuyển động nhanh (Thực tế là trong năm nay, Sao Kim sẽ di chuyển qua nhà thứ 10 của bạn hai lần). Vì vậy, có rất nhiều xu hướng tình yêu ngắn hạn tùy thuộc vào vị trí của Sao Kim và các loại khía cạnh mà nó nhận được. Những điều này được chi tiết hơn trong Tử vi hàng tháng cung Bạch Dương.

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. Tử vi tuổi Dần năm 2018 (Tạo lúc: )
  2. Tử vi tuổi Dậu năm 2018 (Tạo lúc: )
  3. Tử vi tuổi Hợi năm 2018 (Tạo lúc: )
  4. Tử vi tuổi Mão năm 2018 (Tạo lúc: )
  5. Tử vi tuổi Mùi năm 2018 (Tạo lúc: )
  6. Tử vi tuổi Ngọ năm 2018 (Tạo lúc: )
  7. Tử vi tuổi Sửu năm 2018 (Tạo lúc: )
  8. Tử vi tuổi Thân năm 2018 (Tạo lúc: )
  9. Tư vi tuổi Thìn năm 2018 (Tạo lúc: )
  10. Tử vi tuổi Tuất năm 2018 (Tạo lúc: )

Danh mục