Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 1 phiếu
Tử vi năm 2020 của cung Sư Tử

Năm 2020 sẽ may mắn cho những người thuộc cung Sư Tử, nhất là ở các khía cạnh kinh tế, tài chính và kinh doanh của cuộc sống. Tuy nhiên, với những ai còn đang theo đuổi con đường giáo dục thì cần phải cẩn thận, cũng như chuyện sức khỏe, không thể coi thường được. Dự đoán chi tiết cho tử vi Sư Tử 2020 như thế nào, mời các bạn kéo xuống phía dưới nhé.

Về tình yêu của cung Sư Tử năm 2020

2020 là một năm cho sự thay đổi khi nói đến mối quan hệ của bạn. Tuy nhiên, có thể xảy ra vấn đề trong cuộc sống lãng mạn của bạn, nếu bạn không ở bên đúng người. Bạn có thể cố gắng giải quyết mọi việc hoặc bỏ chúng đi khi xảy ra vấn đề.

Nếu bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ mới, bạn có thể sẽ gặp được người như ý và khả năng sẽ hạnh phúc hơn với các kết nối hơn là các cam kết.

Sự nghiệp của Sư Tử năm 2020

Chiêm tinh học 2020 dự đoán rằng năm nay bạn sẽ tập trung hơn bao giờ hết vào công việc. Bên cạnh đó, bạn cũng có khả năng nhận được nhiều công việc hơn. Cố gắng kết bạn với đồng nghiệp và cấp trên của bạn. Chúng giúp bạn tạo ra sự ổn định trong công việc của bạn, và thậm chí giúp bạn nổi bật. 

Dự báo tài lộc của Sư Tử năm 2020

Trong năm nay bạn sẽ cảm thấy có xu hướng tiết kiệm tiền của mình hơn là chi tiêu hoang phí. Bởi vì điều này, bạn cũng có khả năng tăng thu vào ngân sách của bạn nhiều hơn và chăm sóc nó tốt cho bản thân hơn so với những năm trước. Hãy nắm bắt cơ hội để kiếm nhiều tiền hơn, như đầu tư vào năm 2020.

Tử vi sức khỏe cho Sư tử năm 2020

Tử vi dự đoán năm 2020 báo trước rằng Sư Tử có thể cảm thấy bốc đồng hơn bình thường trong năm nay. Trong khi điều này là tuyệt vời cho tâm trí của bạn, nó cũng tuyệt vời cho cơ thể của bạn. Bạn nên thử các bài tập mới hoặc ăn các loại thực phẩm mới. Bên cạnh đó, một vấn đề phổ biến với Leos là họ thiếu ngủ, vì vậy hãy cố gắng thực hiện điều này để tránh mệt mỏi nói chung và các vấn đề sức khỏe có thể đi kèm với nó.

Nhìn chung, tử vi năm 2020 cung Sư Tử dự đoán rằng năm nay tất cả là dành cho sự phát triển cá nhân, đây sẽ là thông tin cho gần như mọi Sư Tử. Bạn có khả năng có nhiều năng lượng hơn để hoàn thành công việc và còn dư lại để tiệc tùng một chút sau đó. Bạn có thể hoàn thành bất cứ điều gì nếu bạn cố gắng hết sức ngay cả trong thời kỳ khó khăn của sao Thủy năm 2020! Đối với hầu hết mọi thứ, bạn có thể có một năm dễ dàng và thú vị.

Tử vi hàng tháng của Sư Tử năm 2020

 • Tháng 1: Đây là thời điểm tốt cho việc hướng nội, lập kế hoạch trong tương lai và có gắng thực hiện nó một cách hoàn hảo.
 • Tháng 2: Bạn cần thực hiện các kế hoạch một cách hoàn chỉnh thay vì phá vỡ những chi tiết nhỏ nhặt.
 • Tháng 3: Có thể nói tháng 3 là thời điểm tốt cho những mối quan hệ lãng mạn và tình yêu mới. Đừng bắt đầu một cái gì đó mới trên mặt trận sự nghiệp của bạn.
 • Tháng 4: Những gì đang xảy ra trong tháng này hãy cố gắng làm quen và chấp nhận nó.
 • Tháng 5: Đây sẽ là một tháng tuyệt vời để Sư tử bắt đầu các dự án mới và giúp đỡ những người khác trong các hoạt động xã hội.
 • Tháng 6: Tháng 6 sẽ thuận lợi khi bạn sẽ đối mặt với cuộc sống với nụ cười trên khuôn mặt.
 • Tháng 7: Bạn hãy biết cách nắm lấy các cơ hội đến với bạn trong tháng này.
 • Tháng 8: Sẽ là một tháng thuận lợi khi bạn sẽ tràn đầy sức sống và đam mê mới, bạn sẽ không dễ dàng bỏ cuộc.
 • Tháng 9: Đây là một tháng để xã hội hóa và tiệc tùng, chỉ cần đừng quá lạm dụng nó.
 • Tháng 10: Sẽ là một tháng ổn định, yên bình. Đây là thời điểm thích hợp để trở lại trên đôi chân của bạn.
 • Tháng 11: Tháng này sẽ đem lại nhiều điều tốt cho sinh viên Sư Tử. Tài chính cũng sẽ rất tuyệt vời và tốt hơn.
 • Tháng 12: Bạn nên  đi hành hương nhiều hoặc bắt đầu những kỳ nghỉ tâm linh với những người thân yêu của bạn.

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

 1. Tử vi tuổi Dần năm 2018 (Tạo lúc: )
 2. Tử vi tuổi Dậu năm 2018 (Tạo lúc: )
 3. Tử vi tuổi Hợi năm 2018 (Tạo lúc: )
 4. Tử vi tuổi Mão năm 2018 (Tạo lúc: )
 5. Tử vi tuổi Mùi năm 2018 (Tạo lúc: )
 6. Tử vi tuổi Ngọ năm 2018 (Tạo lúc: )
 7. Tử vi tuổi Sửu năm 2018 (Tạo lúc: )
 8. Tử vi tuổi Thân năm 2018 (Tạo lúc: )
 9. Tư vi tuổi Thìn năm 2018 (Tạo lúc: )
 10. Tử vi tuổi Tuất năm 2018 (Tạo lúc: )

Danh mục