Trước

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
Tử vi cung Song ngư năm 2022

>Tổng quan tử vi năm 2022 của Song ngư (19/2 - 20/3):

- Sao Hải Vương, người cai trị của bạn, vẫn ở trong cung của Song Ngư cả năm, nơi nó đã ở trong một thời gian. Điều này khiến Song Ngư thậm chí còn nhân ái và đồng cảm hơn, sáng tạo và truyền cảm hứng, trực giác và giàu trí tưởng tượng, tinh thần và lang thang. Tất nhiên, tập trung cũng có thể là một thách thức, và đôi khi bạn bị phân tán. Những người trong số các bạn sinh từ ngày 10 đến ngày 16 tháng 3 có thể cảm nhận được tác động của sao Hải Vương nhiều nhất vào năm 2022.
- Sao Mộc cũng ở trong cung của Song Ngư vào năm 2022. Sao Mộc có thể mang lại nhiều cơ hội và bạn có thể bắt đầu ngay bây giờ mà có thể là trọng tâm cho 10 năm tới. Bạn có thể hào hứng hơn với những khả năng và tập trung vào những mặt tích cực. Bạn có thể nghĩ lớn hơn và sáng sủa hơn, và điều này có thể có lợi cho bạn.
- Sao Hỏa cũng đang ở trong dấu hiệu của bạn vào giữa tháng 4 đến cuối tháng 5, và điều này có thể làm tăng năng lượng và khả năng thúc đẩy nói chung. Song Ngư có thể tràn đầy năng lượng hơn để theo đuổi một điều gì đó mới và hào hứng với những gì bạn có thể bắt đầu ngay bây giờ. Sao Hỏa, sao Mộc và sao Hải Vương trùng nhau vào giữa tháng 4 đến giữa tháng 5 năm 2022, vì vậy bạn sẽ muốn tận dụng hết năng lượng đó.
- Một năm hạnh phúc và thịnh vượng ở phía trước, Song Ngư. Sức khỏe và năng lượng đều tốt. Không có hành tinh dài hạn nào phù hợp với bạn. Tất cả mọi người đều đang giúp đỡ bạn hoặc không làm phiền đến bạn.
- Tuy nhiên, do là 1 năm vui vẻ nên hãy chú ý đến cân nặng, đừng để vượt ngưỡng.
- Các mối quan hệ bạn bè có nhiều sự thay đổi.
- Trường học và giáo dục sẽ có nhiều thay đổi tích cực ảnh hưởng đến bạn
- Các lĩnh vực quan tâm nhất của bạn trong năm tới là hình thể, hình ảnh và ngoại hình cá nhân; tài chính, sở thích giao tiếp và trí tuệ; nhóm và hoạt động nhóm; tâm linh.

Sức khỏe năm 2022 của Song ngư:

- Sức khỏe của Song Ngư sẽ tốt trong năm 2022. Không có hành tinh thực sự dài hạn nào nằm trong sự liên kết căng thẳng trong năm 2022; chỉ có sao Hỏa sẽ ở trong một hướng thẳng hàng như vậy và sau ngày 20 tháng 8.Tất cả các hành tinh đều đang hỗ trợ bạn hoặc không tác động xấu đến bạn
- Hai lần nhật thực trong năm nay sẽ buộc chế độ sức khỏe thay đổi (Mặt trời là hành tinh sức khỏe của Song Ngư) và bây giờ bạn đã biết cách xử lý mọi việc. Năm nay nhật thực vào ngày 30-4-2022 và 25-10-2022
- Tất nhiên, sẽ có những giai đoạn mà sức khỏe và năng lượng kém dễ dàng hơn bình thường - thậm chí có thể là căng thẳng. Những thứ này đến từ quá trình chuyển đổi của các hành tinh ngắn hạn. Chúng là tạm thời và không phải là xu hướng trong năm. Khi chúng qua đi, sức khỏe và năng lượng bình thường của bạn sẽ trở lại.
- Nói chung đây là năm sức khỏe của Song Ngư không có nhiều biến động. Giữ vững phong độ và giảm thiểu căng thẳng tối đa.

Nhà và gia đình năm 2022 của Song ngư:

- Ngôi nhà thứ 4 Gia đình và các mối quan hệ không có gì nổi bật trong đầu năm 2022. Chỉ những hành tinh ngắn hạn di chuyển qua đó và tác động của chúng là tạm thời. Những thay đổi lớn không xảy ra. Mọi thứ vẫn khá giống như năm 2021.
- Tuy nhiên, tất cả những điều này thay đổi vào ngày 20 tháng 8 năm 2022 khi sao Hỏa di chuyển vào nhà thứ 4 của bạn và ở đó trong thời gian còn lại của năm.Điều này có thể mang lại một sự cải tạo lớn. Nó cho thấy bạn chi tiêu nhiều tiền hơn cho gia đình. Có thể có đôi chút xung đột với các thành viên trong gia đình.
- Vì sao Hỏa là hành tinh tài chính của Song Ngư, nhiều người sẽ làm việc tại nhà - từ xa. Hoặc lắp đặt văn phòng tại nhà và mở rộng chúng. Một số sẽ bắt đầu kinh doanh tại nhà
- Sao Hỏa cũng cho thấy bạn lắp đặt thiết bị tập thể dục và tập luyện, có lẽ là thiết bị thể thao, trong nhà.
- Chờ cho đến sau ngày 20 tháng 8 năm 2022 để thực hiện các sửa chữa hoặc tân trang quan trọng đối với ngôi nhà. Nếu bạn đang muốn làm nội thất hoặc trang trí lại - Ngày 23 tháng 6 năm 2022 đến 18 tháng 7 năm 2022 có vẻ là thời điểm tốt.
- Cha hoặc mẹ của Song Ngư có thể sẽ có 1 sự nghiệp tốt đẹp hơn trong năm 2022
- Anh Chị em của bạn sẽ thường xuyên du lịch hoặc di chuyển trong năm 2022.

Tài chính và sự nghiệp năm 2022 của Song ngư:

- Năm 2022 sẽ là một năm thịnh vượng của Song Ngư. Vận may đến tới tấp. Sao Mộc, hành tinh của sự giàu có, dồi dào và mở rộng, sẽ trải qua khoảng nửa năm ở vị trí tài chính và sự nghiệp của bạn. Điều này báo hiệu sự gia tăng thu nhập và các cơ hội kiếm tiền may mắn đến với bạn. Tài sản mà Song Ngư đã sở hữu sẽ tăng giá trị.
- Tiêu chuẩn sống của Song Ngư cao hơn bình thường. Bạn sẽ đi du lịch, ăn uống ở những nhà hàng ngon và chăm sóc cơ thể. Bạn cũng sẽ ăn mặc đẹp hơn bình thường.
- Những người là cấp trên trong cuộc sống của bạn - sếp, người lớn tuổi, cha mẹ, nhân vật quyền lực - đều có vẻ hết lòng vì bạn. Nếu bạn có vấn đề với chính phủ, đây là thời điểm tốt để giải quyết chúng. Bạn sẽ đạt được các tình huống 'trường hợp tốt nhất'.
- Sao Mộc không chỉ là hành tinh của sự giàu có. Trong biểu đồ của bạn, nó là hành tinh nghề nghiệp của bạn. Vì vậy,những cơ hội tốt - đang đến với bạn. Song Ngư thậm chí không cần phải tìm kiếm chúng; chúng sẽ tìm thấy bạn. Bạn sẽ có hình ảnh của một người thành công.
- Bất kể làm gì, sứ mệnh thực sự của Song Ngư là hình ảnh: bạn cần phải biến chúng thành hình mẫu cho người khác. Ngoại hình và phong thái tổng thể là một yếu tố quan trọng trong sự thành công trong sự nghiệp.
- Sao Mộc di chuyển vào Bạch Dương từ ngày 11 tháng 5 đến ngày 29 tháng 10 và từ ngày 21 tháng 12 trở đi, và thu nhập sẽ còn tăng hơn nữa. Lịch Vạn Niên 365 thấy rằng Song Ngư không chỉ có được sự tận tâm và ủng hộ của những nhân vật có uy quyền trong cuộc sống mà họ còn rất thuận lợi cho các kế hoạch tài chính của bạn. Quá trình vận chuyển này sẽ cho thấy mức tăng lương - trực tiếp hoặc gián tiếp. Danh tiếng nghề nghiệp tốt của bạn mang lại cơ hội kiếm tiền.
- Dấu hiệu tốt này sẽ ưu tiên cho Song Ngư trong các lĩnh vực bất động sản nhà ở, kinh doanh thực phẩm, khách sạn, nhà nghỉ và các ông chủ có cơ sở kinh doanh phục vụ, những người dạy, viết, bán hoặc giao dịch sẽ có một giai đoạn thành công sau đó.

Tình yêu và đời sống xã hội năm 2022 của Song ngư:

- Ceres, hành tinh của sự nuôi dưỡng, ở tại khu vực tình yêu của bạn từ giữa tháng 5 năm 2022 đến cuối tháng 7 năm 2022, bạn sẽ yêu thương và hào phóng hơn với những người thân yêu. Tình cảm sẽ được nuôi dưỡng và sâu sắc hơn
- Sao Thủy nghịch hành trong khu vực tình cảm của Song Ngư vào giữa tháng 9 và cuối tháng 10 năm 2022, điều này có thể mang lại những mẫu thuẫn, trở ngại trong các mối quan hệ tình cảm của Song Ngư. Song Ngư dễ bị người khác làm cho thất vọng và cần phải kiên nhẫn hơn. Tuy nhiên, điều này dẫn đến việc nối lại tình cảm với người xưa cũ. Ceres đồng thời tham gia vào các mối quan hệ, từ cuối tháng 9 đến giữa tháng 12, chỉ ra rằng bạn dành nhiều thời gian, tiền bạc nuôi dưỡng những người thân trong gia đình, và điều này cũng hoàn toàn mang lại lợi ích đối với bạn
- Nhiều Song Ngư sẽ làm việc tại nhà - từ xa. Một số sẽ lắp đặt văn phòng tại nhà hoặc mở rộng chúng. Một số sẽ bắt đầu kinh doanh tại nhà.
- Sau ngày 20 tháng 8 năm 2022 Song Ngư có thể trang trí và tân trang lại ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, trong giai đoạn 23 tháng 6 đến 18 tháng 7 năm 2022 có vẻ là thời điểm tốt hơn để thực hiện việc sữa chữa nhà cửa

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. Tử vi tuổi Dần năm 2018 (Tạo lúc: )
  2. Tử vi tuổi Dậu năm 2018 (Tạo lúc: )
  3. Tử vi tuổi Hợi năm 2018 (Tạo lúc: )
  4. Tử vi tuổi Mão năm 2018 (Tạo lúc: )
  5. Tử vi tuổi Mùi năm 2018 (Tạo lúc: )
  6. Tử vi tuổi Ngọ năm 2018 (Tạo lúc: )
  7. Tử vi tuổi Sửu năm 2018 (Tạo lúc: )
  8. Tử vi tuổi Thân năm 2018 (Tạo lúc: )
  9. Tư vi tuổi Thìn năm 2018 (Tạo lúc: )
  10. Tử vi tuổi Tuất năm 2018 (Tạo lúc: )

Danh mục