Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
Tử vi cung Cự giải năm 2022

Tổng quan tử vi năm 2022 của Cự giải (22/6 - 22/7):

- Sao Thổ, hành tinh tình yêu của Cự Giải, đã ở ngôi nhà thứ 8 của bạn. Điều này sẽ có xu hướng hạn chế những thôi thúc trong tình yêu. Bạn được khuyến khích tập trung vào chất lượng hơn là số lượng.

- Sao Hải Vương đã ở trong ngôi nhà thứ 9 của bạn từ nhiều năm nay và sẽ còn ở đó vài năm nữa. Vì vậy, niềm tin tôn giáo của bạn đang trở nên tâm linh hóa và tinh tế hơn. Quá cảnh này cũng sẽ ảnh hưởng đến sở thích du lịch của bạn. Bạn thích đi du lịch bằng đường thủy - du lịch trên biển hơn là đường hàng không hoặc đường bộ. Với sao Mộc cũng ở trong ngôi nhà thứ 9 của bạn cho đến ngày 11 tháng 5 và từ ngày 29 tháng 10 đến ngày 21 tháng 12, nhìn chung sẽ có nhiều chuyến du lịch trong năm 2022. Bạn sẽ đi du lịch theo nhiều cách khác nhau, nhưng du lịch biển có vẻ quyến rũ nhất. Đây là một năm để thực hiện hành trình đó.

- Năm 2022 rất thành công, năm 2023 cũng vậy. Vào ngày 11 tháng 5 năm 2022, sao Mộc sẽ di chuyển vào ngôi nhà thứ 10 trong sự nghiệp của bạn và đây là một tín hiệu kinh điển về sự thành công. Bạn có tinh thần làm việc tốt và được cấp trên ghi nhận điều này.

- Sao Thiên Vương đã ở trong ngôi nhà thứ 11 của bạn trong một số năm. Vì vậy, vòng tròn xã hội đang thay đổi. Bạn gặp những người bạn mới một cách đột ngột và bất ngờ, và bạn bị thu hút bởi những kiểu người khác thường. Bạn hiện tại đang thực hiện rất nhiều thay đổi cá nhân.

- Sao Hỏa sẽ dành một khoảng thời gian bất thường trong ngôi nhà thứ 12 của bạn. Bình thường Sao Hỏa dành khoảng một tháng rưỡi ở bất kỳ ngôi nhà nào, nhưng năm nay anh ấy sẽ dành hơn bốn tháng ở đây. Vì vậy đời sống tinh thần của bạn sẽ trở nên sôi động hơn, kể từ ngày 20/8 trở đi. Những hoạt động này giúp ích cho sự nghiệp của bạn.

Sức khỏe năm 2022 của Cự giải:

- Như chúng tôi đã đề cập, sức khỏe của Cự Giải đã được cải thiện rất nhiều kể từ năm 2021. Sao Diêm Vương vẫn đang trong sự liên kết căng thẳng, nhưng chỉ những người sinh muộn trong cung Cự Giải (từ 18 đến 22 tháng 7) mới cảm nhận được điều đó. Hầu hết các bạn đều không như vậy. Sao Mộc, hành tinh sức khỏe của bạn, sẽ khiến các khía cạnh căng thẳng từ ngày 11 tháng 5 đến ngày 29 tháng 10 và từ ngày 21 tháng 12 trở đi. Nhưng những căng thẳng ấy là nhẹ, và vẫn có thể mang lại những điều tốt đẹp. Bất cứ khi nào sức khỏe được cải thiện đáng kể, xu hướng là tín nhiệm một bác sĩ, một người trị liệu hoặc một loại thuốc hoặc phương pháp điều trị mới và những điều này là phương tiện để cải thiện.
- Sao Mộc hành tinh sức khỏe của bạn, sẽ trải qua khoảng nửa năm ở cung Song Ngư. Không chỉ vậy, anh ấy sẽ du hành cùng với sao Hải Vương, linh hồn nhất trong tất cả các hành tinh. Vì vậy, đây là một năm mà bạn sẽ được hưởng lợi và đáp ứng từ các kỹ thuật chữa bệnh.

Lời Khuyên của Âm Lịch cho Cự Giải:
• Trái tim đã đóng vai trò quan trọng đối với bạn trong hai mươi năm qua, kể từ khi sao Diêm Vương chuyển đến Ma Kết. Trong những năm tới, khi sao Diêm Vương di chuyển ra khỏi Ma Kết, nó sẽ trở nên ít quan trọng hơn. Ngoài ra, massage ngực - đặc biệt là xương ức và khung xương sườn trên - sẽ cung cấp năng lượng cho tim và khôi phục sự cân bằng. Điều quan trọng với trái tim là tránh lo lắng và hồi hộp, hai cảm xúc khiến nó căng thẳng. Thay thế lo lắng bằng niềm tin.
• Bụng và ngực luôn quan trọng đối với Cự Giải. Chế độ ăn uống rất quan trọng đối với bạn.
• Gan và đùi là những khu vực cũng luôn quan trọng đối với bạn Cự Giải ạ. Massage đùi thường xuyên sẽ không chỉ giúp đùi khỏe mạnh mà cả gan và lưng dưới.
• Bàn chân quan trọng trong năm nay cho đến ngày 11 tháng 5 và từ ngày 29 tháng 10 đến ngày 21 tháng 12.
• Đầu và mặt. Những khu vực này trở nên quan trọng từ ngày 11 tháng 5 đến ngày 29 tháng 10 và từ ngày 21 tháng 12 trở đi. Massage da đầu và mặt thường xuyên sẽ rất có lợi. Bạn sẽ không chỉ làm khỏe da đầu và da mặt mà còn toàn bộ cơ thể.
• Các tuyến thượng thận. Giống như đầu và mặt, chúng trở nên quan trọng từ ngày 11 tháng 5 đến ngày 29 tháng 10 và từ ngày 21 tháng 12 trở đi. Điều quan trọng là tránh tức giận và sợ hãi, hai cảm xúc sẽ gây tổn thương cho thận của bạn. Thiền sẽ là một phương pháp trị liệu rất tốt.
• Hệ cơ cũng tăng tầm quan trọng từ ngày 11 tháng 5 đến ngày 29 tháng 10 và từ ngày 21 tháng 12 trở đi. Bạn không nhất thiết phải quá tập trung tập luyện để xây dựng cơ thể. Bạn chỉ cần tập thể dục đều đặn, cường độ vừa phải theo độ tuổi và giai đoạn của cuộc đời. Cơ bắp yếu hoặc nhão có thể khiến cột sống và khung xương bị lệch và điều này có thể gây ra tất cả các vấn đề khác.

Nhà và gia đình năm 2022 của Cự giải:

- Nhà và gia đình luôn quan trọng đối với bạn Cự Giải ạ, nhưng mọi thứ trong cuộc sống chỉ là tương đối. Chúng ta đã thấy điều này trong vài năm qua ngôi nhà và gia đình ít quan trọng với bạn hơn bình thường. Ngôi nhà thứ 4 của bạn về cơ bản là trống, chỉ những hành tinh ngắn hạn sẽ di chuyển qua ngôi nhà thứ 4 của bạn trong năm nay và tác động của chúng là tạm thời, trong khi ngôi nhà thứ 10 về sự nghiệp của bạn trở nên rất mạnh mẽ sau ngày 11 tháng 5 năm 2022. Không chỉ vậy, trong Tử vi của bạn - khu vực thành tựu bên ngoài - sẽ luôn thống trị vào ban đêm. Ban đêm nơi nhấn mạnh gia đình và tình cảm của bạn năm này có tiến triển, nhưng sẽ không bao giờ chiếm ưu thế mạnh mẽ.

- Sao Kim là hành tinh gia đình của bạn cho thấy rằng bạn làm việc cho một gia đình và cuộc sống gia đình yêu thương và hòa thuận. Bạn thích một ngôi nhà đẹp. Sẽ có những đồ vật đẹp trong nhà của bạn và liên tục trang trí lại. Sao Kim là một hành tinh chuyển động nhanh, trong suốt một năm nó sẽ lướt qua toàn bộ Tử vi của bạn. Do đó, có nhiều xu hướng gia đình và nhà của bạn phụ thuộc vào vị trí của nó và các khía cạnh mà nó nhận được. Những điều này được đề cập chi tiết trong Tử Vi Hàng Tháng cung Cự Giải.

- Nếu bạn đang lên kế hoạch sửa chữa lớn hoặc xây dựng trong nhà, có lẽ tốt hơn là nên đợi đến năm sau, vì năm 2022 sao Hỏa sẽ không bao giờ di chuyển qua ngôi nhà thứ 4 của bạn.
- Nếu bạn dự định sơn lại hoặc trang trí lại theo cách thẩm mỹ thì ngày 29 tháng 9 đến ngày 23 tháng 10 sẽ là thời điểm thích hợp. Giai đoạn này cũng sẽ rất tốt để mua các đồ vật làm đẹp cho ngôi nhà.

Tài chính và sự nghiệp năm 2022 của Cự giải:

- Ngôi nhà tiền bạc của bạn không mạnh mẽ trong năm nay. Chỉ những hành tinh ngắn hạn mới di chuyển qua đó và ảnh hưởng của chúng là ngắn hạn. Vì vậy, tiền bạc có vẻ không phải là một vấn đề lớn trong năm 2022. Sự nghiệp quan trọng hơn nhiều. Biểu đồ của bạn trong đó chỉ ra một công việc có địa vị cao hơn nhưng ít tiền sẽ thích hợp hơn một công việc có địa vị thấp được trả lương cao hơn.

- Bạn có vẻ hài lòng với tài chính như hiện tại và không cần phải thực hiện những thay đổi lớn (dù sao thì điều này cũng sẽ xảy ra). Thu nhập có lẽ ngang bằng với năm ngoái.

- Chúng ta có hai lần nhật thực trong năm nay, sẽ ảnh hưởng đến tài chính (Mặt trời là hành tinh tài chính của bạn). Có một nhật thực vào ngày 30 tháng 4 và một nhật thực khác vào ngày 25 tháng 10. Những hiện tượng này tạo ra những xáo trộn về tài chính và buộc bạn phải thực hiện các điều chỉnh trong cuộc sống tài chính của mình. Thông thường những sự kiện do những lần nhật thực này mang lại cho thấy những giả định và chiến lược tài chính của bạn là không thực tế. Đây không phải là vấn đề lớn bạn đã trải qua điều này và bây giờ bạn biết cách xử lý chúng.

- Sự nghiệp là tiêu đề chính trong năm nay. Bạn sẽ rất thành công. Sao Mộc, như chúng ta đã đề cập trước đó, sẽ di chuyển qua ngôi nhà thứ 10 trong sự nghiệp của bạn từ ngày 11 tháng 5 đến ngày 29 tháng 10 và từ ngày 21 tháng 12 trở đi. Nó mang lại cơ hội việc làm uy tín và mở rộng tầm nhìn chung về nghề nghiệp của bạn. Sao Mộc cũng là hành tinh sức khỏe và công việc của bạn. Vì vậy, điều này là giữ gìn sức khỏe là sứ mệnh thực sự của bạn. Nó cũng có thể chỉ ra các cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực sức khỏe. Ngoài ra, như đã đề cập, bạn có đạo đức làm việc tốt và điều này mang lại thành công.

Tình yêu và đời sống xã hội năm 2022 của Cự giải:

- Ngôi nhà tình duyên thứ 7 của bạn luôn bền chặt trong nhiều năm. Năm nay tuy có kém nổi bật hơn một chút nhưng vẫn là trọng tâm.
- Với sao Thổ là hành tinh tình yêu của bạn, bạn có xu hướng bảo thủ trong tình yêu, bạn là người có tính truyền thống. Nhưng kể từ năm 2021, khi sao Thổ di chuyển vào cung Bảo Bình bạn có vẻ thử nghiệm nhiều hơn trong tình yêu. Bạn thích người có tham vọng, nhưng bạn cũng thích họ độc đáo, thú vị hơn. Bạn thích những người bạn đời lãng mạn.
- Hành tinh tình yêu của bạn cai trị từ ngôi nhà tái sinh thứ 8 của bạn. Điều này sẽ báo hiệu sự hấp dẫn đối với sự giàu có, những người bạn đã có quan hệ tình cảm - tình yêu hiện tại đang khởi sắc và họ rất chú trọng đến tiền bạc. Điều này có lẽ là tốt, vì nó bù đắp cho sự thiếu tập trung vào tài chính của bạn trong năm nay.
- Với Cự Giải độc thân khó có thể kết hôn trong năm 2022. Họ sẽ tốt hơn với những mối quan hệ khám phá và thử nghiệm tình yêu. Bạn muốn vui vẻ trong tình yêu những ngày này, bạn không quan tâm đến việc đối mặt với những điểm khó khăn và thời gian khó khăn.

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. Tử vi tuổi Dần năm 2018 (Tạo lúc: )
  2. Tử vi tuổi Dậu năm 2018 (Tạo lúc: )
  3. Tử vi tuổi Hợi năm 2018 (Tạo lúc: )
  4. Tử vi tuổi Mão năm 2018 (Tạo lúc: )
  5. Tử vi tuổi Mùi năm 2018 (Tạo lúc: )
  6. Tử vi tuổi Ngọ năm 2018 (Tạo lúc: )
  7. Tử vi tuổi Sửu năm 2018 (Tạo lúc: )
  8. Tử vi tuổi Thân năm 2018 (Tạo lúc: )
  9. Tư vi tuổi Thìn năm 2018 (Tạo lúc: )
  10. Tử vi tuổi Tuất năm 2018 (Tạo lúc: )

Danh mục