Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
Những bộ phận của phụ nữ càng to số phận càng an nhàn, hạnh phúc

Phụ nữ luôn mong muốn mình sở hữu thân hình thon gọn, nhỏ nhắn, nhưng mấy ai biết được một số bộ phận trên cơ thể càng to thì càng có số phận an nhàn, sung sướng.

1. Đùi to

Xét về mặt hình thể, đùi to bị nhiều người cho là khiếm khuyết. Tuy nhiên, xét về sức khỏe, phụ nữ có đùi to thì có lợi thế, khả năng có tuổi thọ cao và giảm tỉ lệ mắc bệnh tim. 

Trong xem tướng mạo, tướng đùi to được coi là "vượng phu ích tử" mà người xưa thường cực kỳ ưu tiên khi chọn chọn vợ. Đây là nét tướng tốt, báo trước tương lai sẽ được sống trong sung sướng, nhàn hạ. Người phụ nữ có đùi to thường có tính cách ôn hòa, giỏi chăm lo gia đình và giúp đỡ chồng.

5 bộ phận này của người phụ nữ càng lớn thì số phận càng an nhàn, chồng được hưởng phúc-1

Đùi to và ngắn sẽ đem lại cho chồng cơ ngơi vững vàng, rộng đường thăng tiến. Những người phụ nữ có đùi to thường nhanh nhẹn và tháo vát, chăm lo công việc gia đình đâu vào đấy.

2. Hông to

Theo nhân tướng học, phụ nữ hông to có tài vận tốt. Người xưa cho rằng: "Mười người béo chín người giàu, người nào không giàu là do mông hóp".

Phụ nữ có hông to không những giàu có mà còn có thể trợ giúp được chồng trong công việc kinh doanh. Tướng này dự báo cho phụ nữ một cuộc sống sung túc, sống trong nhung lụa cả đời. Nhiều đàn ông coi trọng điều này và đây được coi là tiêu chuẩn vàng để tìm kiếm, chọn vợ.

Bên cạnh đó, phụ nữ hông to cũng được cho rằng có phúc tướng, thuận lợi cho việc sinh sản sau này.

3. Khuỷu tay to

Duỗi thẳng cánh tay và quan sát: nếu phần nối giữa cánh tay và bắp tay không bị lõm xuống, ngược lại còn đầy đặn, mịn màng, nhiều thịt thì đây chính là dấu hiệu cho thấy bạn là người phụ nữ sẽ có số phận sung sướng, an nhàn. 

5 bộ phận này của người phụ nữ càng lớn thì số phận càng an nhàn, chồng được hưởng phúc-2

Người phụ nữ sở hữu khuỷu tay to sẽ mang lại hạnh phúc cho gia đình mình, sự giàu sang phú quý cho chồng và con cái. Cuộc sống gia đình họ sẽ hạnh phúc, ấm êm, "vượng phu ích tử".

4. Ngón chân cái to, dày dặn

Nếu phụ nữ có ngón chân cái to, đầy đặn và nhiều thịt thì chứng tỏ bạn đang có số giàu sang an nhàn đấy. Người sở hữu tướng ngón chân này thường có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Họ có thể thừa kế tốt từ tổ tiên để lại. Đời sống vật chất của người phụ nữ có ngón cái lớn thường không quá nhiều bận tâm.

Hơn nữa, nếu ngón chân cái to mà móng chân cụp xuống thì sẽ có số hưởng tiền, một đời bình yên ít sóng gió.

5. Mặt to

Người có gương mặt to hơn so với bình thường vốn trầm tính, ít nói, sống khép kín, ít hòa đồng. Tuy nhiên lại vô cùng uy tín, đáng chia sẻ, thông minh và mưu lược.

5 bộ phận này của người phụ nữ càng lớn thì số phận càng an nhàn, chồng được hưởng phúc-3

Phụ nữ có tướng mặt to thường trọng vật chất, siêng năng chăm chỉ và giỏi tích lũy tài chính nên có sự nghiệp vững chắc. Chồng của họ cũng được hưởng phúc từ sự nghiệp và công danh của vợ.

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. Tử vi tuổi Dần năm 2018 (Tạo lúc: )
  2. Tử vi tuổi Thân năm 2018 (Tạo lúc: )
  3. Tử vi năm 2018 của cung Bọ Cạp (Tạo lúc: )
  4. Tử vi năm 2018 của cung Cự Giải (Tạo lúc: )
  5. Tử vi năm 2018 của cung Kim Ngưu (Tạo lúc: )
  6. Tử vi năm 2018 của cung Ma Kết (Tạo lúc: )
  7. Tử vi năm 2018 của cung Song Ngư (Tạo lúc: )
  8. Tử vi năm 2018 của cung Xử Nữ (Tạo lúc: )
  9. Tử vi năm 2018 cung Nhân Mã (Tạo lúc: )
  10. Tử vi năm 2018 cung Song Tử (Tạo lúc: )

Danh mục