Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
Nhân tướng học, phúc tướng từ tai của người phụ nữ
Trong nhân tướng học, nốt ruồi được xem là đặc điểm phổ biến nhất, nốt ruồi ở vị trí khác nhau sẽ nói lên vận mệnh khác nhau.

Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí dưới đây, cả đời hưởng vinh hoa phú quý, thời thiếu nữ có vận đào hoa, vào trung vận được chồng cung phụng.

Tử vi học có nói, bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Có những người tuy không được sinh ra trong gia đình ấm no sung túc và giàu có nhưng được trời ban cho phúc tướng, vì vậy con đường tương lai không sợ thua thiệt bất cứ ai.

Đặc biệt, khi họ trưởng thành lại mọi người xung quanh yêu quý hết mực, sau khi thành gia lập thất lại được cung phụng chiều chuộng. Trong nhân tướng học, nốt ruồi được xem là đặc điểm phổ biến nhất, nốt ruồi ở vị trí khác nhau sẽ nói lên vận mệnh khác nhau.

Dưới đây là những vị trí thịnh vượng nhất, nếu như phụ nữ nào có nốt ruồi nằm ở những vị trí này thì xác định cả đời này không lo thiếu tiền, càng lớn tuổi càng được hưởng vinh hoa phú quý. Cùng xem đó những vị trí nào nhé!

Nốt ruồi dưới chân tóc

phu-nu-co-not-ruoi-o-vi-tri-nay-ca-doi-huong-vinh-hoa-phu-quy-thoi-thieu-nu-co-van-dao-hoa-vao-trung-van-duoc-chong-cung-phung

Trong nhân tướng học có nói, những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí dưới chân tóc và trên trán thì xác định đó là người thông minh tài giỏi. Những người này thường có chỉ số thông minh vượt trội, họ có khả năng tạo ra những điều phi thường.

Trong cuộc sống, họ không chỉ được sinh ra trong gia đình giàu có sung túc mà còn có nhiều tiền đồ xán lạn trong tương lai. Bước vào giai đoạn trưởng thành, những người này thường gặp nhiều may mắn. Về tính cách, họ là người tốt và biết chia sẻ với người khác, nhờ vậy mà xung quanh luôn có quý nhân phù trợ, cuộc sống khó khăn mấy cũng vượt qua.

Nhìn chung, người có nốt ruồi ở vị trí này được xem là có phúc tướng, càng lớn tuổi sẽ càng an nhàn và tận hưởng sự giàu có.

Nốt ruồi ở môi trên

not-duoi-moi-tren

Trong nhân tướng học, những người phụ nữ có nốt ruồi ở môi trên là người có khí chất tốt. Họ sinh ra đã được hưởng nhiều phước lành từ thượng đế, dù gia đình họ không quá giàu có nhưng họ có khả năng tự tạo sự phú quý thăng hoa.

Thuở bé, họ là người thông minh tài giỏi, được bạn bè và những người xung quanh hết mực yêu thương.

Đến khi trưởng thành, sự nghiệp và cuộc sống đều ổn định vững vàng, càng làm việc càng kiếm được nhiều tiền. Họ không chỉ đem lại may mắn cho bản thân mình mà còn giúp gia đạo ấm êm sung túc. Đặc biệt, sau khi kết hôn, họ sẽ ngày càng thành công vang dội hơn.

Phụ nữ sở hữu phúc tướng này mang mệnh vượng phu ích tử, chồng nào cưới được hưởng phước đức 3 đời. Nhìn chung, cuộc sống hậu vận ấm êm sung túc.

Nốt ruồi ngay trên cằm

not-ruoi-tren-cam

Trong nhân tướng học, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ngay trên cằm là những người hiền lành thông minh, trong cuộc sống không chỉ có quý nhân phù trợ mà thần tài còn chiếu cố không ngừng.

Những người này có tính cách khiêm tốn, dễ chịu và biết thương người nên được trời ban nhiều phước lành, đi đến đâu được mọi người yêu thương đến đó, cuộc sống không sợ gặp khó khăn gian khổ.

Bước vào giai đoạn trung vận, những người này sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp lẫn tình duyên, ngoài ra con đường tài vận của họ ngày càng thăng hoa thịnh vượng. Cuộc sống vào giai đoạn hậu vận vốn ấm no sung túc nay càng viên mãn đủ đầy hơn.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. Tử vi tuổi Dần năm 2018 (Tạo lúc: )
  2. Tử vi tuổi Dậu năm 2018 (Tạo lúc: )
  3. Tử vi tuổi Hợi năm 2018 (Tạo lúc: )
  4. Tử vi tuổi Mão năm 2018 (Tạo lúc: )
  5. Tử vi tuổi Mùi năm 2018 (Tạo lúc: )
  6. Tử vi tuổi Ngọ năm 2018 (Tạo lúc: )
  7. Tử vi tuổi Sửu năm 2018 (Tạo lúc: )
  8. Tử vi tuổi Thân năm 2018 (Tạo lúc: )
  9. Tư vi tuổi Thìn năm 2018 (Tạo lúc: )
  10. Tử vi tuổi Tuất năm 2018 (Tạo lúc: )

Danh mục