Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
Độ dài ngắn của ngón út với ngón áp út để biết gia đình của bạn hạnh phúc hay khổ sở

Nhân tướng học xem chỉ tay để biết số mệnh, tuy nhiên ngoài chỉ tay, độ dài ngón tay cũng là một tiêu chí, với bài này, hãy cùng xem độ dài ngắn của ngón út so với ngón áp út để thấy được vận mệnh tương lai của bạn như thế nào nhất là chuyện hôn nhân nhé.

Ngón út dài bằng 2 đốt của ngón áp út

Theo xem tướng mạo, nếu bạn có ngón út như trên chứng tỏ bạn là người vô cùng bảo thủ, cố chấp cũng có phần nóng nảy. Nhưng họ lại vô cùng mong muốn có được một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, thủy chung, yêu thương mình hết lòng hết dạ.

Họ cũng là một người nếu đã kết hôn thì không bao giờ mang tới mối quan hệ khác, sẽ yêu thương trọn vẹn. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc sẽ giúp họ có thêm động lực để làm việc, hết mình với những dự định cho tương lai. 

So độ dài ngắn của ngón út với ngón áp út để thấy cuộc hôn nhân của bạn hạnh phúc hay khổ sở-1

Tuy nhiên nên lưu ý một điều, người này phải kết hôn muộn một chút. Lấy vợ lấy chồng sớm sẽ khiến hôn nhân không hạnh phúc. Vốn tính tình bảo thủ hay cố chấp, bạn sẽ là nguyên nhân khiến hôn nhân của mình không được ổn định. Kết hôn muộn khi mọi thứ đã chín muồi, hiểu mọi chuyện hơn, bạn sẽ có được một gia đình như ý. 

Ngón út ngắn hơn hai đốt ngón tay áp út

Đây là tuýp người nhút nhát, ít nói, họ thường không dễ dàng gì bộc lộ tính cách của mình. Họ thường sống khép mình, luôn cô độc, khó gần nhưng thực tình trong lòng nội tâm dữ dội. Trong cuộc sống hay trong công việc, họ không thể nào mạnh mẽ bộc lộ được cá tính của mình, rụt rè sẽ làm mất đi nhiều cơ hội trong cuộc sống và khiến họ khó thành công trong công việc. 

Chuyện hôn nhân cũng vì thế mà không hạnh phúc. Họ thường nhẫn nhịn, chịu một nửa kia đè nén, sống không được thoải mái, hạnh phúc. Nếu muốn thay đổi thì nhất định bạn phải tự tin hơn, giao tiếp nhiều, gặp gỡ nhiều. Một khi các mối quan hệ tăng lên, tiếp xúc được với nhiều người hơn, bạn nhất định sẽ sống một cuộc đời an nhàn hơn rất nhiều. 

Tuy nhiên, chuyện con cái với người này có phần khó khăn. Theo nhân tướng học, người có tướng này thận và hệ sinh dục có vấn đề. Là phụ nữ thì rất có thể sẽ khó sinh con đẻ cái, phải cố gắng hơn rất nhiều. 

Ngón út dài hơn 2 đốt ngón áp út

Người có hình dáng ngón út thế này thường là người thông minh, mạnh mẽ, đa mưu túc trí nên cuộc sống của họ dễ dàng hơn nhiều. Trong công việc đây đích thị là người chăm chỉ, có ý chí phấn đấu, giỏi giang nên thường có cơ hội được làm lãnh đạo. Ngoài ra họ còn có khả năng ăn nói hoạt bát, thông minh khiến nhiều người lần đầu tiếp xúc đã ấn tượng. Tương lai đây là người hết lòng vì người khác, tình yêu thăng hoa vì được nhiều người theo đuổi. 

Sau khi kết hôn tương lai của người này càng rộng mở vì đó sẽ được coi như quý nhân phù trợ của bạn. Lấy nhau rồi bạn càng yên tâm hơn vì đã có một người để nương tựa, cuộc sống dễ dàng hơn và công việc cũng vì thế mà suôn sẻ. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc chính là những gì bạn có được, vật chất chẳng lo khó nghèo. 

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. Tử vi năm 2018 của cung Bọ Cạp (Tạo lúc: )
  2. Tử vi năm 2018 của cung Cự Giải (Tạo lúc: )
  3. Tử vi năm 2018 của cung Kim Ngưu (Tạo lúc: )
  4. Tử vi năm 2018 của cung Ma Kết (Tạo lúc: )
  5. Tử vi năm 2018 của cung Song Ngư (Tạo lúc: )
  6. Tử vi năm 2018 của cung Xử Nữ (Tạo lúc: )
  7. Tử vi năm 2018 cung Song Tử (Tạo lúc: )
  8. Bài cúng giao thừa trong nhà và ngoài trời (Tạo lúc: )
  9. Bài Văn khấn cúng lễ Tân Gia (Ăn mừng nhà mới) (Tạo lúc: )
  10. Bài văn khấn lễ Đức Thánh Trần (Tạo lúc: )

Danh mục