Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
8 Lời Khuyên Phong Thủy Cho Cuộc Sống Hôn Nhân Hạnh Phúc

Lãng mạn là chìa khóa quan trọng của một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và là lý do chính khiến nhiều cuộc hôn nhân thất bại khi thiếu đi sự lãng mạn.

Ai đó đã nói câu nói nổi tiếng, 'Hôn nhân là do trời định ... nhưng sấm sét cũng vậy!' Đúng vậy, kết hôn là một công việc toàn thời gian và một cặp vợ chồng cần tiếp tục làm việc để đạt được thành công. Lãng mạn là chìa khóa quan trọng của một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và là lý do chính khiến nhiều cuộc hôn nhân thất bại khi thiếu đi sự lãng mạn. Nhưng điều này có thể được khắc phục với sự trợ giúp của các mẹo Phong thủy giúp thúc đẩy và lan truyền những rung cảm tích cực trong nhà của một người vì một cặp vợ chồng chắc chắn cần được bao quanh bởi những nguồn năng lượng tích cực!

Dưới đây là 8 mẹo Phong thủy dễ dàng cho một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc

1. Khử lộn xộn (Mẹo Phong thủy)

Một câu nói nổi tiếng rằng một căn phòng bừa bộn là biểu tượng của một tâm trí lộn xộn! Đúng vậy, sự lộn xộn báo hiệu một tin xấu cho Phong Thủy vì nó tượng trưng cho sự hỗn loạn và mất trật tự. Và đây chính là lý do tại sao chúng ta cần phải loại bỏ sự lộn xộn vì không ai muốn có sự hỗn loạn trong cuộc sống mới kết hôn của họ! Loại bỏ tất cả sự lộn xộn cũng giúp chuyển dòng năng lượng trong nhà một cách chính xác. Loại bỏ những thứ không cần thiết cũng khiến quá khứ khép lại và ngôi nhà của bạn sẽ được loại bỏ mọi ảnh hưởng và năng lượng tiêu cực.

2. Mua đúng giường (Mẹo phong thủy)

Giường là một phần quan trọng của căn phòng và đây là nơi vợ chồng gắn kết ở mức độ thân mật. Theo phong thủy, điều quan trọng là bạn có được chiếc giường phù hợp với căn phòng. Ngoài ra, cần chú ý cách sắp xếp đặt chiếc giường sao cho hợp lý.

- Chiếc giường không nên được đẩy vào bất kỳ góc chật hẹp nào và phải có thể tiếp cận được từ mọi hướng trong phòng. Điều này sẽ giúp thúc đẩy năng lượng tích cực trong phòng.

-  Không nên đặt giường dưới dầm hoặc trực tiếp quạt trần vì sự cản trở của dầm và cánh quay của quạt tạo ra những gợn sóng trong năng lượng và điều này làm tăng thêm mức áp suất.

- Các cặp vợ chồng không nên ngủ với chân hướng ra cửa.

-  Không nên đặt gương ở hai bên giường.

-  Không được cất giữ gì dưới gầm giường.

-  Kích thước của giường cũng quan trọng. Vì vậy, mặc dù có thể là một ý tưởng tuyệt vời để có được một chiếc giường rộng thoải mái, nhưng với độ lớn của chiếc giường, nó có thể khiến các cặp vợ chồng xa nhau.

3. Phòng Ngủ (Mẹo phong thủy)

Các chuyên gia phong thủy cho biết vì phòng ngủ của bạn là không gian thân mật, điều quan trọng là phải đóng cửa phòng, đặc biệt là khi hai vợ chồng đang ngủ. Nhiều người nhầm lẫn cánh cửa rộng mở là một dấu hiệu tốt nhưng điều này chỉ dành cho các doanh nghiệp. Cửa phòng ngủ nên đóng để tránh những tác động bên ngoài.

4. Tránh các vật có nước (Mẹo Phong Thủy)

Các vật thể có nước như đài phun nước trang trí nhỏ hoặc bể cá không phải là một ý kiến hay cho phòng ngủ vì nó không phải là một dấu hiệu Phong Thủy tốt cho tình yêu.

5. Không có ti vi (Mẹo phong thủy)

Ti vi đặt trong phòng ngủ sẽ làm cho các hoạt động diễn ra bị mất tập trung và các lực gây rối của nó sẽ thu hút sự chú ý khiến bạn mất đi sự kiểm soát mà bỏ qua những chú ý quan trọng.

6. Thêm cây trang trí trong phòng ngủ (Mẹo phong thủy)

Những chậu hoa nhỏ có thể được sử dụng để trang trí phòng vì hoa là biểu tượng của tình yêu, cuộc sống và sắc đẹp. Cây có hoa cũng tạo nên một sự tốt lành cho ngôi nhà. Tuy nhiên, chúng nên được đặt ở góc Tây Nam của ngôi nhà.

- Nếu bạn không thể chăm sóc cây cảnh thật, bạn có thể tạo hình cây cảnh bằng lụa.

- Với cây thật, bạn sẽ phải loại bỏ lá và hoa úa định kỳ.

- Tránh bất kỳ loại cây xương rồng nào hoặc bất kỳ loại cây có gai nào.

7. Mua hai trong số tất cả mọi thứ (Mẹo phong thủy)

Bất cứ thứ gì bạn muốn mua, bạn cũng có thể mua theo cặp cho hai người. Nó không chỉ thể hiện sự lãng mạn mà nó còn biểu thị sự bình đẳng và tình yêu. Tuy nhiên, điều này chỉ phù hợp từng hoàn cảnh và nhu cầu.

8. Sử dụng màu sắc lãng mạn trong nhà (Mẹo phong thủy)

- Lựa chọn màu sắc lãng mạn trong nhà sẽ giúp cải thiện tình cảm vợ chồng. Những màu như đỏ hoặc hồng là những lựa chọn tốt.

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. Tử vi tuổi Dần năm 2018 (Tạo lúc: )
  2. Tử vi tuổi Dậu năm 2018 (Tạo lúc: )
  3. Tử vi tuổi Hợi năm 2018 (Tạo lúc: )
  4. Tử vi tuổi Mão năm 2018 (Tạo lúc: )
  5. Tử vi tuổi Mùi năm 2018 (Tạo lúc: )
  6. Tử vi tuổi Ngọ năm 2018 (Tạo lúc: )
  7. Tử vi tuổi Sửu năm 2018 (Tạo lúc: )
  8. Tử vi tuổi Thân năm 2018 (Tạo lúc: )
  9. Tư vi tuổi Thìn năm 2018 (Tạo lúc: )
  10. Tử vi tuổi Tuất năm 2018 (Tạo lúc: )

Danh mục