Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
Tướng phụ nữ quái thai

Một số người bẩm sinh đã có khiếu hài hước, đầu óc rất linh hoạt, tai quái, trí tưởng tượng cực kỳ phong phú, khiến người ta không biết đằng nào mà lần. Nếu như chỉ là vui đùa nghịch ngợm thì không sao, song nếu như có mưu đồ tai quái, thì chúng ta cần phải đề phòng cảnh giác. Nhưng dù sao, họ vẫn là những nhân tài vạch định sách lược và có năng khiếu nghệ thuật tuyệt vời.

1. Ánh mắt láo liên: năng lực quan sát nhạy bén

Phụ nữ có ánh mắt láo liên thường có năng lực quan sát nhạy bén, có thể quan sát được hoạt động tâm lý của người khác, thường khiến người xung quanh cảm thấy đáng sợ. Loại người phụ nữ này có chút gì đso khác thường, đôi khi quá xốc nổi, không thể kiểm soát được cảm xúc và hành động của bản thân, nên thường cảm tính, đôi khi quá khích, dễ để lại cho người khác ấn tượng “thần kinh có vấn đề”. Trong đầu họ chứa đựng rất nhiều luồng suy nghĩ, song trí tưởng tượng lại có phần hạn chế, do đó không thể biểu hiện ra thành hành động cụ thể, dù họ có giở mánh khóe thì cũng vẫn không bị cho là người xấu.

2. Mũi diều hâu

2.1 Mũi diều hâu: “chuyên gia” phá hoại.

Phụ nữ có mũi diều hâu bình tĩnh và có khí phách, có sức hấp dẫn mạnh mẽ, đầy nữ tính.

Khuyết điểm của loại người này chính là luôn coi trọng bản thân là trung tâm, coi trọng lợi ích thực tế, chú trọng tới kết quả hơn là toàn bộ quá tình, yêu bản thân mình hơn những người khác, có thể nói họ thuộc về loại người “tự luyến”, những người bình thường sợ mà không dám tiếp xúc với họ.

2.2. Mũi diều hâu – biểu tượng của sự độc ác

Nói tới kẻ độc ác thì mọi người liên tưởng ngay tới người này có mũi diều hâu. Dù là phù thủy trong các câu chuyển cổ tích phương Tây, hay là ác quỷ trong những câu chuyện thần thánh thì đều có chiếc mũi khoằm diều hâu. Việc tạp dựng hình tượng những nhân vật này ít nhiều cũng chịu ảnh hưởng bởi nhân tướng học.

Trong dân gian lưu truyền rất nhiều câu chuyện về người có mũi diều hâu, đa phần họ đều là những người ác độc, nham hiểm. Từ đó có thể thấy, người có mũi diều hâu thường để lại ấn tượng mưu mô, toan tính trong lòng mọi người.

3. Giọng nói thì thào: mang vẻ thần bí

Nói giọng gió tức là phát ra âm bằng hơi, chứ không phải bằng khí xuất phát từ vùng đan điền (vùng bụng dưới, tức trung tâm khí lực), dường như âm thanh không di qua họng. Người có giọng nói như vậy tạo cho người khác cảm thấy thiếu tin tưởng. Trong giao tiếp, người loại này cũng tỏ ra rất “phớt đời”, tạo cảm giác thần bí khó hiểu.

4. Hàm răng hướng vào trong: tình tình kỳ quặc

Phụ nữ có hàm răng trên và dưới hướng vào trong thành là loại người tính tình kỳ quặc, tâm thuật bất chính, không quá lạnh lùng thì cũng quá đòi hỏi, tốt nhất không nên giao du với loại người này. Bất kể là trong công việc hay trong chuyện tình cảm, cô ta thường có hành động và cử chỉ khác thường khiến người khác không thể hiểu nổi, và người chịu thiệt thòi cuối cùng sẽ chính là cô ta.

5. Khuôn mặt nhìn chính diện và nhìn nghiêng rất khác nhau: tính cách “người hai mặt”

Khuôn mặt nhìn từ phía chính diện và nhìn nghiêng rất khác, trong như là hai người khác nhau, kiểu tướng mặt này có thể thành hai loại: Thứ nhất là kiểu “mặt nhìn chính diện rất đẹp, còn nhìn nghiêng rất bình thường”; thứ hai là kiểu “mặt nhìn chính diện rất bình thường, còn nhìn nghiêng rất đẹp”.

Người có khuôn mặt như vậy thì lời nói thường khác với hành động, họ nói một đằng làm một nẻo, thích giở trò sau lưng người khác, khá nham hiểm, xảo trá, do đó cần hết sức cảnh giác khi quan hệ với họ, họ thuộc kiểu người hai mặt điển hình.

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. Tử vi năm 2018 của cung Xử Nữ (Tạo lúc: )
  2. Văn khấn cầu phúc thọ, giải trừ vận hạn (Tạo lúc: )
  3. Văn khấn cúng Lễ Đại Tường (cúng Giỗ Hết) (Tạo lúc: )
  4. Văn khấn cúng sao giải hạn sao Thái Âm (Tạo lúc: )
  5. Văn khấn cúng sao giải hạn sao Thái Bạch (Tạo lúc: )
  6. Văn khấn cúng sao giải hạn sao Thái Dương (Tạo lúc: )
  7. Văn khấn Lễ Tiểu Tường (Tạo lúc: )
  8. Tử vi cung Xử Nữ năm 2019 (Tạo lúc: )
  9. Muốn biết phong thủy gia đình giàu hay nghèo, tốt hay xấu, hãy nhìn vào người phụ nữ (Tạo lúc: )
  10. Thế nào là tướng có phúc khí trong nhân tướng học (Tạo lúc: )

Danh mục