Incorrect key file for table '/tmp/#sql_3ed_0.MYI'; try to repair it
1 : SELECT A.*, C.name as c_name, C.id_cate, C.title_seo as c_title_seo FROM vn_articles AS A, vn_categories AS C WHERE C.id = A.cate_id AND (A.name LIKE '%Tướng%' OR A.name LIKE '%người%' OR A.name LIKE '%phụ%' OR A.name LIKE '%nữ%' OR A.name LIKE '%để%' OR A.name LIKE '%nhận%' OR A.name LIKE '%biết%' OR A.name LIKE '%sẽ%' OR A.name LIKE '%trải%' OR A.name LIKE '%qua%' OR A.name LIKE '%2%' OR A.name LIKE '%đời%' OR A.name LIKE '%chồng%') AND A.name <> 'Tướng người phụ nữ để nhận biết sẽ trải qua 2 đời chồng'  AND A.status = 1 GROUP BY A.id ORDER BY A.id DESC LIMIT 0, 10
Incorrect key file for table '/tmp/#sql_3ed_0.MYI'; try to repair it
1 : 
Tướng người phụ nữ để nhận biết sẽ trải qua 2 đời chồng - Nhân tướng học
Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
Tướng người phụ nữ để nhận biết sẽ trải qua 2 đời chồng

Theo tướng số, người có nốt ruồi ở đuôi mắt có lộc đào hoa. Nếu là nam thì có ngoại hình ưa nhìn, khí chất đàn ông, nam tính. Nếu là nữ thì xinh đẹp, dễ thương, rất quyến rũ, thu hút ánh nhìn của người khác.

Những dấu hiệu nhận biết tướng người phụ nữ trải qua 2 đời chồng-1

Vậy nên những người sở hữu nốt ruồi này ở đuôi mắt dù cho đã kết hôn hay chưa thì vẫn có người ân cần đón đưa quan tâm dễ nảy sinh chuyện tình cảm mà ngoại tình, tình cảm vợ chồng dễ rạn nứt.

Người sở hữu nốt ruồi ở ngón tay thì đường tình thường sẽ không thuận lợi, lận đận thường gặp những cảnh trớ trêu, ngược đời. Chuyện tình của họ thường vì những quyết định cảm tính của họ mà dễ dàng bị phá vỡ.

Họ cũng là người lãng mạn, đa tình, có mới nới cũ nên nếu như khi họ cảm thấy cô đơn, họ thường tìm kiếm người lấp đầy khoảng trống trong lòng họ.

Như vậy người phụ nữ có 2 đời chồng hay số đào hoa thường có nốt ruồi ở đuôi mắt và ở ngón tay. Đó là những đặc điểm giúp bạn dễ dàng nhận ra nhất.

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Danh mục