Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
Tướng mặt thể hiện người thiên tài, làm gì cũng giàu có, thành công

Hãy xem nhân tướng nét mặt để biết được những người quanh năm làm việc cần cù chăm chỉ nhưng chỉ đủ sống, và những người tiền tài cứ tự tìm đến, thông minh, thài giỏi. Đó là những người có tướng "thiên tài" (tiền tài ngoài luồng). Có người vận chính tài (tiền tài chính đáng) rất tốt, có người lại có vận thiên tài rất vượng, lại có người vận chính tài hay thiên tài đều tốt. Tuy nhiên, cũng có một số người thiếu cả vận chính tài lẫn thiên tài.

Một người có vận thiên tài sẽ được bộc lộ qua tướng mặt, cụ thể có những đặc trưng sau:

1. Tổng quan khuôn mặt

Má trái phải lớn nhỏ cân xứng, độ cao hai tai ngang hàng, lông mày trái phải dài ngắn như nhau. Hai nửa mặt trái phải cân đối là tốt nhất. Tuy nhiên có rất ít khuôn mặt hoàn toàn đối xứng, nhưng ít nhất cũng không nên chênh lệch quá nhiều. Ngoài ra, có một số người mắt to mắt bé, gọi là mắt thư hùng (trống mái), tướng mắt như vậy không những không giảm bớt tài vận, mà còn mang đến tiền tài bất ngờ.

Trong nhân tướng học, khuôn mặt vuông vức biểu tượng của sự cứng rắn, mạnh mẽ. Do vậy, những người sở hữu gương mặt to, hàm bạnh, vuông vắn đều mạnh mẽ, khôn ngoan, trầm ổn, điềm đạm nhưng cực kỳ sắc sảo và chín chắn.

2. Mũi

Hình dáng mũi đầy đặn, cánh mũi to nhỏ đối xứng, lỗ mũi không lộ ra ngoài, trên mũi không có nốt ruồi. Mũi như vậy gọi là "mũi chiêu tài", nhưng cũng phải nhớ giữ gìn cho mũi luôn nhẵn bóng sạch sẽ, không để mọc mụn, bị thương, càng không thể đeo khuyên trên mặt, nếu không sẽ phá hoại kho tài, thiên tài không tụ.

3. Lông mày

Lông mày không rối loạn, đuôi lông mày không phân tán, lông mày không đè lên mắt, đuôi lông mày có khả năng tụ tài, nên càng tụ, càng cho thấy có thể dành dụm tiền tài. Ngoài ra, lông mày không nên hướng xuống, nếu không sẽ ngăn cản tài vận.

4. Trán

Trán rộng sáng sủa là tướng tốt nhất. Nếu trán quá nhọn quá thấp lõm, sẽ ảnh hưởng đến sự tích tụ tài vận.

5. Gò má

Xương gò má nhô cao, đầy đặn chứng tỏ đó là người giàu sang và quyền lực. Người hai gò má phẳng, lõm cho dù có thể thu được nhiều tài phú, cũng không giữ được tiền tài.

6. Tai

Những thiên tài thường sở hữu đôi tai có hình dạng vành tai tốt, dái tai dày. Muốn để đôi tai có thêm nhiều phúc khí, có thể thường ngày chà xát hai dái tai, mát xa xoa bóp, sẽ giúp cho tướng tai càng tốt, dái tai càng dày, gia tăng tài vận.

7. Cằm

Đại đa số các tỷ phú và triệu phú trên thế giới đều sở hữu chiếc cằm đầy đặn, cương nghị. Theo thuật xem tướng, cằm đại diện cho hậu vận của đời người. Cằm tròn và nhiều thịt là dấu hiệu của hậu vận giàu sang, vinh hoa phú quý.

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. 6 thói quen dọn dẹp bàn thờ kinh động gia tiên, mất tài lộc như chơi (Tạo lúc: )
  2. Làm quần quật mà không khá lên: Kiểm tra ngay dưới chân bàn thờ! (Tạo lúc: )
  3. Chuyên gia hướng dẫn chọn quất "Tứ Quý" gọi tài lộc, may mắn về nhà (Tạo lúc: )
  4. Mâm cỗ cúng ông Công, ông Táo đơn giản, đầy đủ nhất 2022 (Tạo lúc: )
  5. 4 sai lầm khi dùng ví khiến tiền một đi không bao giờ trở lại (Tạo lúc: )
  6. Cúng ông Công ông Táo trên bàn thờ hay trong bếp để không đắc tội? (Tạo lúc: )
  7. 4 hiện tượng xảy ra là điềm báo hỷ tín, hứa hẹn năm mới phát tài (Tạo lúc: )
  8. Cúng ông Công ông Táo cần 1 con, 3 con hay nhiều cá chép mới chuẩn? (Tạo lúc: )
  9. 4 loại hoa tuyệt đối không đặt lên bàn thờ ông Công ông Táo (Tạo lúc: )
  10. 5 kiêng kị khi cúng ông Công ông Táo nếu không muốn bất kính (Tạo lúc: )

Danh mục