Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
Tướng mắt cho thấy cuộc sống vất vả, điêu đứng

Nhân tướng học cho thấy tướng mắt, "Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn", chỉ cần nhìn vào nó, chúng ta có thể đoán biết được cá tính, nhân cách, thiên hướng, khả năng và vận may của một người.

Người sở hữu những kiểu mắt được liệt kê dưới đây sẽ khiến bạn đời điêu đứng, cuộc hôn nhân cũng gặp nhiều khó khăn, rắc rối.

Cặp mắt ngư vĩ

Những kiểu mắt nguy hiểm: Vợ chồng có hình dạng mắt này sẽ điêu đứng cả đời-1
(Ảnh minh họa)

Nếu phần đuôi mắt có hình đuôi cá (ngư vĩ), do nếp nhăn ở góc ngoài của mắt trông giống như các đường nằm ở vây đuôi cá thì đây được xem là điểm gở đối với mối quan hệ vợ chồng.

Dù là nam hay nữ, người này đều háo sắc, bản tính lăng nhăng, dễ đi ngoại tình. Những người rơi vào nhóm này thường không kết hôn, còn những người đã kết hôn chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn và thường dẫn đến ly dị.

Cặp mắt không kiên định

Những kiểu mắt nguy hiểm: Vợ chồng có hình dạng mắt này sẽ điêu đứng cả đời-2
(Ảnh minh họa)

Người có mí mắt trên nhiều nếp nhăn thường có khuynh hướng trẻ trung trong hành vi cho dù đã lớn tuổi. Họ được nhiều người yêu thích và đặc biệt hấp dẫn đối với người khác phái.

Phụ nữ thuộc nhóm này thường có khuynh hướng đáp ứng mọi sự tiếp cận của nam giới, nhưng cũng đủ khôn ngoan để kiểm soát các mối quan hệ đó.

Nam giới thường được cho là bản thân không thể hài lòng với một người bạn đời, do đó thường có khuynh hướng không kiên định.

Cặp mắt quỷ quyệt

Những kiểu mắt nguy hiểm: Vợ chồng có hình dạng mắt này sẽ điêu đứng cả đời-3
(Ảnh minh họa)

Nam giới có cặp mắt và chân mày cách nhau khá rộng, vùng nằm giữa mắt và chân mày tạo thành một dạng lõm, làm cho lòng trắng rất dễ nhận thấy, được cho là người thờ ơ, quỷ quyệt, rất giỏi lợi dụng điểm yếu của người khác. Đặc biệt, họ rất khéo léo trong việc quỵt tiền, tài sản của phụ nữ.

Người sở hữu cặp mắt này đặc biệt nguy hiểm ở tầm tuổi 50, con mồi chủ yếu của họ là phụ nữ ở tuổi trung niên hoặc lớn hơn.

Cặp mắt bất hạnh

Những kiểu mắt nguy hiểm: Vợ chồng có hình dạng mắt này sẽ điêu đứng cả đời-4
(Ảnh minh họa)

Dấu hiệu của cặp mắt này bao gồm mí mắt dưới mỏng, màu nhạt và võng xuống, nhất là ở gần khóe mắt trong, là biểu hiện của sự thiếu vắng tinh thần trẻ trung, tình cảm và yêu thương.

Phụ nữ mang đặc điểm này thường có khuynh hướng thờ ơ, bủn xỉn và không hấp dẫn. Nói chung, họ không được hưởng thụ cuộc sống và thật ra làm cho cuộc sống của những người quanh mình trở nên vô vị.

Nhân tướng học cho thấy tướng của đôi mắt, "Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn", chỉ cần nhìn vào nó, chúng ta có thể đoán biết được cá tính, nhân cách, thiên hướng, khả năng và vận may của một người.

Họ thường không thể duy trì mối quan hệ thân thiện, tình cảm với chồng và có khuynh hướng thất vọng đối với con cái.

Cặp mắt nhu nhược

Những kiểu mắt nguy hiểm: Vợ chồng có hình dạng mắt này sẽ điêu đứng cả đời-5
(Ảnh minh họa)

Người sở hữu cặp mắt có mí trên võng xuống ở khóe mắt ngoài là dấu hiệu của người nhu nhược, ý chí kém, không sáng suốt và dễ dàng chịu ảnh hưởng của người khác. Những người này thường có khuynh hướng bị động và tỏ ra vô trách nhiệm.

Cặp mắt sát thủ

Đặc điểm của cặp mắt này là con ngươi được ấn định phía trên đường tâm của cặp mắt, một phần con ngươi dễ nhận thấy bị mí mắt trên che khuất và một lượng "lòng trắng" khác thường xuất hiện rõ bên dưới con ngươi. Đây còn là cặp mắt của "kẻ sát nhân"

Đây là dấu hiệu cảnh báo rằng họ là những người vô cùng nguy hiểm. Họ rất hung dữ, khát khao chiếm lấy bất kỳ thứ gì mà họ đã đặt ra, bất chấp mọi thủ đoạn.

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. 6 thói quen dọn dẹp bàn thờ kinh động gia tiên, mất tài lộc như chơi (Tạo lúc: )
  2. Tránh những điều này trong phòng ngủ kẻo ngày càng nghèo (Tạo lúc: )
  3. Chuyên gia hướng dẫn chọn quất "Tứ Quý" gọi tài lộc, may mắn về nhà (Tạo lúc: )
  4. 4 hiện tượng xảy ra là điềm báo hỷ tín, hứa hẹn năm mới phát tài (Tạo lúc: )
  5. Những điều đặc biệt tối kỵ khi chơi hoa, cây cảnh ngày Tết (Tạo lúc: )
  6. 4 việc phải làm sau cúng ông Công ông Táo, điều số 1 nhiều nhà sai (Tạo lúc: )
  7. Lau dọn ban thờ cuối năm: 4 điều phải nhớ để hút tài lộc may mắn (Tạo lúc: )
  8. 3 vị trí không treo ảnh cưới, ảnh gia đình kẻo lục đục, mất tài lộc (Tạo lúc: )
  9. 3 dấu hiệu trong nhà cần cẩn thận kẻo vợ chồng ly tán, tài sản tiêu tan (Tạo lúc: )
  10. Đầu giường để 2 thứ khiến sức khỏe giảm sút, vợ chồng lục đục (Tạo lúc: )

Danh mục