Incorrect key file for table '/tmp/#sql_3ed_0.MYI'; try to repair it
1 : SELECT A.*, C.name as c_name, C.id_cate, C.title_seo as c_title_seo FROM vn_articles AS A, vn_categories AS C WHERE C.id = A.cate_id AND (A.name LIKE '%Những%' OR A.name LIKE '%tính%' OR A.name LIKE '%cách%' OR A.name LIKE '%ưu%' OR A.name LIKE '%việt%' OR A.name LIKE '%của%' OR A.name LIKE '%người%' OR A.name LIKE '%có%' OR A.name LIKE '%đôi%' OR A.name LIKE '%mắt%' OR A.name LIKE '%nâu%') AND A.name <> 'Những tính cách ưu việt của người có đôi mắt nâu'  AND A.status = 1 GROUP BY A.id ORDER BY A.id DESC LIMIT 0, 10
Incorrect key file for table '/tmp/#sql_3ed_0.MYI'; try to repair it
1 : 
Những tính cách ưu việt của người có đôi mắt nâu - Nhân tướng học
Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
Những tính cách ưu việt của người có đôi mắt nâu

Người ta thường nói "đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn" vì chúng phản ánh khá nhiều về tính cách của một người. Nhân tướng học cho thấy màu sắc của đôi mắt cũng phần nào thể hiện tâm hồn bên trong người ấy. Vậy bạn có bao giờ thắc mắc những người mắt nâu có điểm gì đặc biệt so với những người khác?
 
Tính cách thứ nhất: Đáng tin cậy

Khi những người xung quanh chia sẻ bí mật cá nhân với người mắt nâu, họ cảm thấy rất an toàn. Họ biết rằng những người trung thành này sẽ không quay lưng và tiết lộ bí mật của họ cho người khác. Mọi người luôn tin tưởng họ và coi họ như "bác sỹ tâm lý" chia sẻ những chuyện riêng tư.

Nhìn chung, người mắt nâu thường trung thành, tận tụy, và biết nghĩ cho người khác. Họ có xu hướng sống nội tâm và trân trọng những giá trị giản dị, chân thành và bền vững. Có thể nói, họ là những người bạn, người vợ, người chồng, người con tuyệt vời!

Tính cách thứ 2: Khả năng lãnh đạo

Những người có đôi mắt màu nâu đen thường có khả năng lãnh đạo thiên bẩm. Họ là những người quyết đoán, tự tin nên được mọi người tin tưởng giao phó cho trách nhiệm làm nhóm trưởng hay lãnh đạo. Họ có xu hướng lãnh đạo theo kiểu mềm dẻo và tôn trọng các thành viên khác nhưng vẫn cứng rắn và nghiêm túc khi cần thiết. Đó là lý do cấp dưới thường rất mến những lãnh đạo có màu mắt nâu.

Tính cách thứ 3: Bình tĩnh

Bạn thân và gia đình những người mắt nâu hầu hết đều rất ngạc nhiên không hiểu vì sao họ có thể bình tĩnh và lạc quan ngay cả trong hoàn cảnh nước sôi lửa bỏng. Họ là người rất cần thiết khi biến cố xảy ra bởi vì họ có một cái đầu lạnh và ý thức tỉnh táo để tìm ra những phương án tốt nhất. Họ có khả năng đưa ra những quyết định sáng suốt, và rất kiên định khi họ đã chọn được hướng đi.

Tính cách thứ 4: Khả năng giao tiếp tốt

Nhiều nghiên cứu tâm lý cho thấy màu mắt nâu rất dễ gây thiện cảm, dễ chịu cho người đối diện. Khi nói chuyện với người mắt nâu và nhìn sâu vào đôi mắt ấy, người đối diện có cảm giác dễ chịu, tin cậy và thoải mái chia sẻ hơn. Đã sở hữu lợi thế là vậy, người mắt nâu còn có khả năng ăn nói rất tốt, và họ đặc biệt thích khen người khác. Thế nên họ được nhiều bạn bè và người thân quý mến.

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Danh mục