Incorrect key file for table '/tmp/#sql_3ed_0.MYI'; try to repair it
1 : SELECT A.*, C.name as c_name, C.id_cate, C.title_seo as c_title_seo FROM vn_articles AS A, vn_categories AS C WHERE C.id = A.cate_id AND (A.name LIKE '%Nhìn%' OR A.name LIKE '%tướng%' OR A.name LIKE '%môi,%' OR A.name LIKE '%biết%' OR A.name LIKE '%người%' OR A.name LIKE '%ấy%' OR A.name LIKE '%như%' OR A.name LIKE '%thế%' OR A.name LIKE '%nào%' OR A.name LIKE '%ngay%' OR A.name LIKE '%tức%' OR A.name LIKE '%khắc%') AND A.name <> 'Nhìn tướng môi, biết người ấy như thế nào ngay tức khắc'  AND A.status = 1 GROUP BY A.id ORDER BY A.id DESC LIMIT 0, 10
Incorrect key file for table '/tmp/#sql_3ed_0.MYI'; try to repair it
1 : 
Nhìn tướng môi, biết người ấy như thế nào ngay tức khắc - Nhân tướng học
Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
Nhìn tướng môi, biết người ấy như thế nào ngay tức khắc

Chỉ cần quan sát người đối diện bạn sẽ phần nào đoán được tính cách, tương lai của họ qua tướng đôi môi.

1. Môi dày

Khi xem tướng, người có tướng môi dày thường là người chu đáo, tỉ mỉ, nhiệt tình trong mọi mặt. Người này rất nhẫn nại, làm việc gì cũng suy nghĩ trước sau, đầu cuối, nghiêm túc với việc mà mình đã làm. 

Đối với chuyện tình cảm, họ là người chung tình, dễ mến, biết quan tâm, chăm sóc và lo lắng cho người khác. 

2. Môi mỏng

Người xưa có câu nói vui "mỏng môi hay hớt", tức là, những người có tướng môi mỏng thường là người thích nói, nói nhiều và hay soi mói chuyện của người khác. Điều này cũng có nghĩa, người môi mỏng hay  nói, khéo léo, nhưng nói không mấy khi đúng sự thật, hoặc cường điệu hóa sự thật lên nhiều lần, không nghĩ cho người khác. Do đó, người này dễ dính phải thị phi, ảnh hưởng bản thân và người xung quanh. 

Nhìn tướng môi, biết người ấy như thế nào ngay tức khắc-1

Những người có tướng môi này thường thích xen vào chuyện của người khác, trong chuyện tình cảm, họ cũng khá là nhạt, họ không mấy chuyên tâm vào chuyện tình yêu đôi lứa. Cuộc sống hôn nhân không mấy hạnh phúc vì tính khí này, về sau, họ dễ bị cô đơn, cảm thấy mình chỉ có một mình. 

3. Môi trên mỏng, môi dưới dày

Những người có tướng môi này không phải nhiều. Họ thường là người có dục vọng cao cả trong công việc và chuyện tình cảm. Chuyện vợ chồng cũng là việc mà họ muốn quan tâm, nhất là đời sống chăn gối vợ chồng. Chính vì vậy, trong cuộc sống hôn nhân, người này có xu hướng không ổn định, 'có mới nới cũ', thường thích người khác một cách dễ dàng và nhanh chóng quên đi người cũ. 

Nhìn tướng môi, biết người ấy như thế nào ngay tức khắc-2

Đàn ông có tướng môi trên thường là người lăng nhăng, thích tán gái, đi tới đâu có người yêu ở đó. Nếu trông đợi họ là người chung thủy, hết lòng vì bạn thì thực sự là rất khó. 

4. Môi trên dày, môi dưới mỏng

Người có tướng môi này thường là người trọng tình nghĩa. Tuy nhiên, họ sống an phận, bình lặng, cuộc sống của họ cũng có lúc tẻ nhạt. Người đàn ông có tướng môi này ít có chí hướng phấn đấu, họ cũng không thích bon chen, ồn ào, có sao sống vậy. Nếu trông cậy một người vì tương lai thì đây không phải đối tượng dành cho những người phụ nữ như thế.

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Danh mục