Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
Nhận diện tướng chúa chổm và cách hóa giải

Tướng người hay nợ hay nần và cách phòng chánh hóa giải để thoát khỏi số "chúa chổm".

Lông mày che khuất ấn đường

Ấn đường là phần giữa trán, giao điểm giữa hai bên lông mày. Ấn Đường nên thoáng đãng, kị có nhiều nếp nhăn hay bị lông mày che khuất.

Theo nhân tướng học, ấn đường bị lông mày che khuất sẽ tạo cảm giác nhỏ hẹp, khiến cho lòng dạ trở nên hẹp hòi, cũng chẳng dám mơ ước gì cao xa. Họ lúc nào cũng rơi vào cảnh thiếu thốn tiền bạc bởi vận tài lộc chẳng có là bao, cả đời cũng khó làm nên chuyện gì to tát.

Cách hóa giải: Nên học cách khoan dung độ lượng, thông cảm và thấu hiểu cho người khác. Biết nhớ ơn người đã giúp đỡ mình, cũng nhiệt tình đưa tay tương trợ cho người khác khi họ gặp khó khăn. 

Nên tỉa bớt lông mày, chú ý giữ cho khoảng cách giữa hai đầu lông mày từ 2 ngón tay trở lên. Ấn đường được khai thông sẽ giúp cho tài vận hanh thông, tiền bạc dồi dào. 

Nhận diện tướng người NỢ NẦN CHỒNG CHẤT và cách hóa giải để THOÁT NGHÈO-1

Dái tai nhỏ

Một trong những cách để xem tướng người giàu sang hay nghèo khó chính là nhìn vào dái tai, hay còn gọi là thùy tai. Người dái tai to thường trời sinh có phúc, cả đời hiếm khi phải chịu muộn phiền, chuyện kiếm tiền dễ như trở bàn tay, chẳng mấy khi phải lo lắng về tiền bạc.

Ngược lại, người mà dái tai nhỏ thường hay lo lắng, muộn phiền, sợ hãi những điều sắp tới. Chính vì thế mà người này chẳng dám làm điều gì liều lĩnh, kiếm được đồng tiền cũng phải đổ mồ hôi, sôi nước mắt.

Cách hóa giải: Rèn luyện nghị lực và lòng dũng cảm cho mình, làm gì cũng phải có quyết tâm, phấn đấu đến cùng để có được những gì mình muốn.

Tốt nhất không nên bấm lỗ tai, dễ phá phúc, khiến tài lộc đã kém lại càng ít hơn. 

Cằm nhọn dài

Cằm là vị trí trên khuôn mặt tượng trưng cho hậu vận, phúc đức cả cuộc đời. Người có cằm nhọn dài thì gia sản thường không nhiều, tình hình tài chính bất ổn, trải qua nhiều thăng trầm, về già khó được hưởng phúc con cháu.

Cách hóa giải: Hình thành cho mình thói quen tiết kiệm, để dành tiền bạc, tích trữ bất động sản, chuẩn bị tài chính cho bản thân khi khốn khó, thiếu thốn.

Nhận diện tướng người NỢ NẦN CHỒNG CHẤT và cách hóa giải để THOÁT NGHÈO-2

Răng không đều

Răng không đều, cái cao cái thấp, kẽ răng to là nét tướng điển hình của người hay khua môi múa mép, có tài ăn nói nhưng có phần xảo trá. 

Một người không trung thực, thiếu chân thành, lại hay đi gây thù chuốc oán với những người xung quanh thì sao có thể trở thành bậc đại phú đại quý được. Cho dù may mắn có được tài lộc về tay thì cũng chẳng giữ được lâu.

Cách hóa giải: Phải giữ chữ tín, giữ lời hứa, không được lừa gạt người khác, gây dựng lòng tin với mọi người.

Có thể chỉnh sửa hàm răng để cải thiện tướng số. Nên thường xuyên đánh răng, giữ răng sạch đẹp, hơi thở thơm tho. 

Sống mũi cong vẹo

Trong tướng số, mũi là cung Tài Bạch, vì thế mà người có tướng mũi xấu thì đường tài lộc cũng khó mà phát  đạt. Người mà mũi gồ lộ xương, lại cong vẹo không thẳng thì tài vận cả đời chẳng mấy tốt lành, cần phải có quý nhân hỗ trợ may ra mới thoát nghèo.

Họ còn là những người cả đời cô độc, tính tình cao ngạo nên rất khó hợp tác với người khác, cũng khắt khe khó tính, lại ích kỉ chỉ nghĩ cho mình nên ai nấy đều xa lánh.

Cách hóa giải: Nên học cách quản lý tài chính khoa học, đồng thời thay đổi những tính xấu của mình, tìm cách hòa đồng, vui vẻ với mọi người, tạo dựng các mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Có thể sử dụng vật phẩm phong thủy để vượng vận quý nhân, chiêu gọi tài lộc như chuỗi thạch anh tím, tỳ hưu phong thủy...

Nhận diện tướng người NỢ NẦN CHỒNG CHẤT và cách hóa giải để THOÁT NGHÈO-3

Miệng to môi mỏng, khóe miệng trễ xuống

Nếu ai mà miệng to nhưng môi lại mỏng thì dục vọng nhiều song lại thiếu lòng đồng cảm. Họ hay nói lời cay nghiệt, phê phán người khác ngay trước mặt, sau lưng lại thích buôn chuyện, bàn tán về chuyện riêng tư của người khác, không được ai quý mến. 

Thêm vào đó, nếu người này khóe miệng trễ xuống thì đó là tướng lộ tài, bao nhiêu phúc khí, tài khí đều theo đó mà trôi hết ra ngoài, khiến cho họ luôn trong cảnh tiền bạc thiếu thốn.

Cách hóa giải: Nên học cách yên phận, làm tốt những việc của mình. Nên "uốn lưỡi 7 lần trước khi nói", tránh làm tổn thương người khác bởi lời nói của mình. 

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. 4 hiện tượng xảy ra là điềm báo hỷ tín, hứa hẹn năm mới phát tài (Tạo lúc: )
  2. Cúng ông Công ông Táo cần 1 con, 3 con hay nhiều cá chép mới chuẩn? (Tạo lúc: )
  3. 4 loại hoa tuyệt đối không đặt lên bàn thờ ông Công ông Táo (Tạo lúc: )
  4. 5 mẹo để thúc đẩy sự giàu có vào năm 2022! (Tạo lúc: )
  5. Những điều đặc biệt tối kỵ khi chơi hoa, cây cảnh ngày Tết (Tạo lúc: )
  6. 3 ngày đại lộc nên lau dọn bàn thờ: Bề trên ưng bụng, gia chủ an nhàn (Tạo lúc: )
  7. 3 loại hoa chưng ban thờ gọi tài lộc ào ào, 1 loại nên tránh xa (Tạo lúc: )
  8. 5 linh vật trong nhà dễ thu hút tài lộc, đón Nhâm Dần vượng phát (Tạo lúc: )
  9. Chuyên gia lý giải vì sao "Mèo đến nhà thì khó, chó đến nhà thì sang" (Tạo lúc: )
  10. 6 cây cảnh trưng Tết: Càng trồng càng phú quý, hoa tươi tài lộc nhiều (Tạo lúc: )

Danh mục