Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
Kích thước, màu sắc và hình dạng của nhũ hoa tiết lộ về tính cách phụ nữ?

Nhũ hoa của người phụ nữ cũng là một yếu tố trong nhân tướng học nhằm đoán tính cách con người. Nghe có vẻ buồn cười nhưng hình dạng, màu sắc của núm vũ tiết lộ rõ vận mệnh của người phụ nữ.

1. Núm vú màu nhạt

Nếu một người có núm vú màu nhạt, điều này cho thấy họ có bản chất nhẹ nhàng và thích chăm sóc ân cần. Họ hay mơ mộng trong chính suy nghĩ của mình. Họ thích tận hưởng sự tận tình của người mình yêu thương. Và họ cũng là những người được cho rằng thực tế và chu đáo trong cuộc sống.

2. Núm vú có màu đậm vừa phải

Người ta nói rằng những người phụ nữ có núm vú săn chắc và màu sắc với tông màu vừa phải, kết hợp với một kích cỡ lớn là những người phụ nữ tự tin và không ngần ngại nói lên ý kiến của mình. Những người phụ nữ này có tính cạnh tranh cao và không bao giờ thỏa hiệp với những việc làm sai. Họ không nhất thiết phải là các nhà lãnh đạo, nhưng vẫn được thần tượng và khâm phục theo một cách nào đó.

3. Núm vú màu tối

Một phụ nữ có núm vú màu tối thường có tính cách hài hước. Họ ấm áp và nhiều tình cảm và thường hấp dẫn người khác. Họ không bị quyến rũ bởi vật chất và không có thiên hướng yêu thích nghệ thuật.

4. Núm vú hình tròn

Hình dạng núm vú này biểu thị rằng đây là một người khá đào hoa và rất giỏi trong việc tung hứng tình cảm với nhiều người khác. Mặc dù có nhiều bạn, nhưng họ không thân thiết với tất cả. Họ thích hành động và chứng minh bản lĩnh của mình trong cuộc sống.

5. Núm vú hình bầu dục

Người ta cho rằng những người có núm vú hình bầu dục thường chỉ có khoảng 5 người bạn thân trong suốt quãng đời của họ. Tình cảm của họ thiếu nồng nhiệt và khiến người khác cảm thấy họ có chút lạnh lùng.

6. Núm vú hình vuông

Nghe có vẻ kỳ lạ, phải không? Nhưng vâng, hình dạng núm vú này có tồn tại và những người sở hữu nó thường là những người cô độc và chỉ có bạn thân ở một thời điểm nhất định nào đó. Họ có xu hướng ghét bỏ mọi thứ và sợ hãi nhiều điều trong xã hội.

7. Núm vú nhô cao hẳn lên

Phụ nữ sở hữu nó thường có tính dục cao. Họ cũng được biết là những người hưởng thụ cuộc sống. Họ có những mối quan hệ nhiều kết nối cảm xúc với người khác.

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. 6 thói quen dọn dẹp bàn thờ kinh động gia tiên, mất tài lộc như chơi (Tạo lúc: )
  2. Tránh những điều này trong phòng ngủ kẻo ngày càng nghèo (Tạo lúc: )
  3. Chuyên gia hướng dẫn chọn quất "Tứ Quý" gọi tài lộc, may mắn về nhà (Tạo lúc: )
  4. 4 loại hoa tuyệt đối không đặt lên bàn thờ ông Công ông Táo (Tạo lúc: )
  5. 5 mẹo để thúc đẩy sự giàu có vào năm 2022! (Tạo lúc: )
  6. Những điều đặc biệt tối kỵ khi chơi hoa, cây cảnh ngày Tết (Tạo lúc: )
  7. 3 loại quả đặt trong phòng ngủ mang ý nghĩa cầu tài lộc (Tạo lúc: )
  8. 3 ngày đại lộc nên lau dọn bàn thờ: Bề trên ưng bụng, gia chủ an nhàn (Tạo lúc: )
  9. Lau dọn ban thờ cuối năm: 4 điều phải nhớ để hút tài lộc may mắn (Tạo lúc: )
  10. 4 loại cây trong nhà khiến Thần Tài "lắc đầu bó tay" không độ nổi (Tạo lúc: )

Danh mục