Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
Hình dạng ngón tay cái có thể tiết lộ điều gì về cá tính của bạn?

Bạn có thể ngạc nhiên trước sự kết nối chặt chẽ giữa các đặc điểm của ngón tay cái với tính cách của bạn trên thực tế. Nhìn chung, ngón tay của bạn có thể thuộc 5 dạng dưới đây. Hãy xem xét bạn thuộc loại nào và những tính cách được liệt kê có khớp với bản thân mình không nhé.

1. Loại A: Đốt trên ngón cái của bạn lớn hơn rõ rệt so với đốt dưới

Bạn có xu hướng muốn đạt được những điều cao và xa nhất khi bạn có thể. Bạn có mong muốn mạnh mẽ để vượt trội và liên tục nghĩ đến cách để thực hiện điều mình muốn. Bạn mong muốn thành công trong cuộc sống và niềm mong muốn này mãnh liệt vào những thời điểm nhất định. Vậy nhưng bạn sẽ mãi biết ơn và khiêm tốn khi bạn đạt được thanh công, đây là một cá tính khá tuyệt vời.

2. Loại B: Đốt dưới của ngón tay cái lớn hơn so với đốt trên

Bạn là một người rất bình tĩnh, nội tâm luôn quan tâm đến người khác. Bạn có thể là người đáng tin tưởng và luôn thực hiện đúng theo những gì bạn đã hứa. Sâu trong thâm tâm, bạn là người khiêm nhường. Bạn trân trọng những điều nhỏ nhặt, ít quan trọng hơn trong cuộc sống và có thể tìm thấy niềm vui trong mọi thứ xung quanh bạn.

Hình dạng ngón tay cái có thể tiết lộ điều gì về cá tính của bạn?-1

Bạn không quên những người đã giúp mình thành công và bạn cũng mang đến cảm giác cho những người xung quanh rằng họ xứng đáng. Bạn có thể không giàu tiền giàu bạc, nhưng tình cảm thì luôn có thừa.

3. Loại C: Cả hai đốt ngón cái có kích thước bằng nhau

Bạn luôn tìm kiếm sự cân bằng cho cuộc sống. Bạn thích thế giới của bạn hài hòa và bạn chính là nền tảng trung lập cho những lập luận và bất đồng xung quanh. Bạn luôn tìm kiếm sự cân bằng và sẽ không thấy hạnh phúc cho đến khi nào nhận được nó. Bạn cũng dễ dàng nhận ra cái tốt ở người khác và cái đẹp trong chính cái xấu. Nếu có bất kỳ trở ngại nào trong cuộc sống, bạn sẽ tìm cách để tiến lên phía trước.

4. Loại D: Ngón cái của bạn linh hoạt

Bạn có ngón cái linh hoạt, dễ dàng bẻ gập ra sau, điều này thể hiện bạn linh hoạt trong cuộc sống. Bạn dễ thích nghi khi cuộc sống ném cho bạn một hỗn loạn của sự thay đổi. Bạn sẽ thực sự là kẻ sống sót giữa những thay đổi nhanh chóng và khắc nghiệt nhất. Nếu có thông tin mới về một tình huống, bạn không có bất kỳ vấn đề gì về việc phải thay đổi lập trường của mình. Không có nhiều người có đặc điểm này nên bạn hãy tận dụng tối đa cá tính này!

5. Loại E: Ngón cái của bạn không linh hoạt

Bạn có tính cách thống trị và hơi bướng bỉnh theo nhân tướng học. Bạn luôn luôn thực hiện tốt đối với lời hứa của mình nhưng phần nào không linh hoạt khi nói đến một số vấn đề. Khi bạn đặt ra mục tiêu làm việc gì đó, bạn sẽ làm cho bằng được. Bạn cũng là người tin cậy và trung thành. Cá tính này khá tuyệt vời và nhiều người xung quanh ngưỡng mộ.

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. 6 thói quen dọn dẹp bàn thờ kinh động gia tiên, mất tài lộc như chơi (Tạo lúc: )
  2. Tránh những điều này trong phòng ngủ kẻo ngày càng nghèo (Tạo lúc: )
  3. Chuyên gia hướng dẫn chọn quất "Tứ Quý" gọi tài lộc, may mắn về nhà (Tạo lúc: )
  4. Mâm cỗ cúng ông Công, ông Táo đơn giản, đầy đủ nhất 2022 (Tạo lúc: )
  5. 4 sai lầm khi dùng ví khiến tiền một đi không bao giờ trở lại (Tạo lúc: )
  6. Cúng ông Công ông Táo trên bàn thờ hay trong bếp để không đắc tội? (Tạo lúc: )
  7. Cúng ông Công ông Táo cần 1 con, 3 con hay nhiều cá chép mới chuẩn? (Tạo lúc: )
  8. 4 loại hoa tuyệt đối không đặt lên bàn thờ ông Công ông Táo (Tạo lúc: )
  9. 5 kiêng kị khi cúng ông Công ông Táo nếu không muốn bất kính (Tạo lúc: )
  10. 5 mẹo để thúc đẩy sự giàu có vào năm 2022! (Tạo lúc: )

Danh mục