Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
Hình dạng của rốn cũng nói lên tính cách, mối quan hệ tình cảm của bạn

Nhân tướng học xem cách này có thể hơi kỳ lạ, nhưng thông qua cấu trúc, màu sắc từ rốn của mình, bạn chắc chắn sẽ biết thêm nhiều điều quan trọng.

1. Rốn nhô ra

Những người có dây rốn nhô ra biểu hiện có tính cách mạnh mẽ. Bạn thường bướng bỉnh, cứng đầu và ít khi nghe lời khuyên của người khác, có chính kiến rõ ràng và cũng vô cùng kiên trì. Tuy nhiên, bạn gắn bó với niềm tin và ý kiến của mình sau khi đã tìm hiểu và suy nghĩ chín chắn.

Bạn thích được thu hút nhanh chóng và là trung tâm chú ý của mọi người. Tình yêu và những mối quan hệ tình cảm gia đình, bạn bè là những vấn đề quan trọng đối với bạn. Trớ trêu thay, vì bạn phải mất một khoảng thời gian khá lâu trước khi bạn tìm thấy người tương thích. Tuy nhiên, một khi tìm thấy, mối quan hệ này dự kiến sẽ kéo dài.

2. Lớn và sâu

Người có rốn lớn và sâu thường có trái tim lớn. Nói cách khác, sự rộng lượng của bạn không có giới hạn. Bạn hiếm khi tâm sự với người thân yêu và đồng nghiệp về những bất hạnh trong cuộc sống của mình. Là một người có khả năng tốt trong quản lý con người, bạn đối xử tốt với người khác cũng như thận trọng vì những trải nghiệm khác nhau trong cuộc sống.

Nhìn hình dạng của rốn, đoán ngay tính cách, mối quan hệ tình cảm của bạn-1

3. Nông và nhỏ

Một lỗ rốn có dạng nông và nhỏ thường biểu hiện cá tính "nham hiểm" của một người. Bạn có thể giữ bí mật và hiểu được những ngóc ngách đen tối nhất của người khác. Bạn thường không tin ai trừ họ hàng và người nào thật sự gần gũi với bạn. Bạn giữ bí mật cho mình vì bạn đã trải qua và đạt được nhiều trải nghiệm. Cũng bởi vì thế, những trải nghiệm hoài nghi của bạn có thể chấp nhận được.

4. Nhỏ và sâu

Theo xem tướng mạo, lỗ rốn nhỏ và sâu biểu hiện mức năng lượng thấp. Bạn không thường quan tâm đến công việc thủ công hoặc những nhiệm vụ đòi hỏi tính thông minh. Đôi khi bạn lười biếng, nhưng sự lười biếng này thúc giục bạn tìm kiếm các kỹ thuật tốt hơn để thực hiện một công việc.

5. Hình bầu dục

Hình dạng rốn hình quả trứng thường liên kết đến những hành động thái quá và quá nhạy cảm. Bạn thiếu kiên nhẫn và cần mọi thứ được thực hiện ngay lập tức. Bạn dễ cảm thấy chán và muốn tìm thứ gì đó mới lạ.

Bạn cũng dễ buồn bã và tổn thương. Bạn thường chọn im lặng và chịu đựng nỗi đau.

6. Hình dạng rốn rộng

Những người có dạng rốn này thường rất tỉnh táo và lý trí. Bạn luôn sẵn sàng đối phó với mọi tình huống. Người có kiểu rốn này thường không tin tưởng người khác ngay lập tức. Ngược lại, nếu đã tin tưởng ai đó, hẳn là họ có ý nghĩa rất nhiều với bạn. Bạn sẽ chăm sóc và bảo vệ họ vô điều kiện.

Đồng thời, bạn có vấn đề quan trọng về niềm tin, luôn nghiên cứu cẩn thận về cách mọi người đối xử với bạn. Một trong những nguyên tắc của bạn trong cuộc sống. Một trong những nguyên tắc của bạn trong cuộc sống là đối xử với người khác như cách họ đối xử với bạn.

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. Hướng dẫn cách cắm hoa ở bàn thờ ĐÚNG nhất cho bạn (Tạo lúc: 07/10/2020)
  2. Các ngày lễ Phật giáo trong năm (Tạo lúc: 09/09/2020)
  3. Con số may mắn theo năm sinh của 12 con giáp (Tạo lúc: 14/07/2020)
  4. Ý nghĩa lễ nâng khăn đầu trong đám cưới của người Mạ (Tạo lúc: 08/05/2020)
  5. Độc đáo điệu múa sư tử mèo của người Tày, Nùng (Tạo lúc: 08/05/2020)
  6. Tục đòi nợ đậm tính nhân văn của người M'nông (Tạo lúc: 08/05/2020)
  7. Sự tích về 8 lễ vật được cung tiến tại lễ hội đền Sóc 2019 (Tạo lúc: 08/03/2020)
  8. Cách chọn gạch lát nền nhà theo phong thủy trong ngũ hành (Tạo lúc: 06/03/2020)
  9. Cách tính số bậc cầu thang theo phong thủy nhanh nhất (Tạo lúc: 06/03/2020)
  10. Lưu ý khi trồng cây khế trước nhà trong phong thủy (Tạo lúc: 06/03/2020)

Danh mục