Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 1 phiếu
Hình dáng móng tay và tính cách con người

Nhân tướng học không chỉ xác định tính cách con người qua khuân mặt hay dáng dấp, ngay cả hình dạng móng tay cũng đủ để nói lên tất cả về tính cách một con người.

Dáng móng tay ngắn

Người sở hữu dáng móng tay ngắn là người luôn luôn đầy trách nhiệm với công việc, làm việc nhiệt tình hăng say, không sợ khó sợ khổ. Dù công việc có khó khăn thế nào họ cũng dốc toàn lực, cố gắng 200% để đạt được kết quả mà họ đã đề ra. Trong cuộc sống cũng vậy, họ ít khi than phiền khổ và luôn biết chấp nhận những sự thật dù là phũ phàng nhất để bản thân được sống một cách tích cực và vui vẻ. 

Móng tay rộng bề ngang

Điều này có nghĩa là móng tay của bạn bị bè nang, chiều rộng lớn hơn chiều dài. Đây được coi là một người khá kĩ tính, họ làm việc một cách tỉ mỉ, chu toàn, chi tiết, không bao giờ hấp tấp vội vàng. Trong công việc người này ít sai sót nên được cấp trên hết sức lưu ý và trọng dụng.

Đối với các mối quan hệ xã hội họ cũng là một người có trước có sau, không bao giờ đánh giá người khác một cách phiếm diện. Thế nên họ thường có nhiều thành công trong cuộc sống cũng như công việc mà họ đang phụ trách. 

Móng tay to, dài, đầu móng tay hơi tù

Theo thuật xem tướng mạo phương Đông, người sở hữu hình dáng móng tay này là người thật thà ngay thẳng, có độ tin cậy cao nên luôn chiếm được cảm tình của những người xung quanh. Nhờ đặc điểm này mà họ luôn được người khác giúp đỡ hết lòng. Đây cũng là tuýp người lạc quan vui vẻ, luôn mang đến cho người bên cạnh sự bình yên, yêu đời. Một người khiêm tốn, biét lắng nghe, chia sẻ chính là tính cách ở người này. 

Móng tay hình chữ nhật

Móng tay hình chữ nhật cho thấy đây là một người khá kín kẽ, không mấy khi biểu hiện cảm xúc của mình ra bên ngoài. Họ thường bị người khác đánh giá là lạnh lùng, khó gần nhưng thực ra bên trong họ rất tình cảm, chân thành. Sống lâu với người này bạn sẽ thấy được họ chính là người bạn có thể gắn bó, tin tưởng.

Móng tay hình Elip

Đây là tuýp người rất ôn hòa, nhiệt tình. Đối với các mối quan hệ xã hội cũng như bạn bè, họ luôn đề cao tính tình chân thực, sự lạc quan yêu đời. Người có hình dáng móng tay hình Elip chứng tỏ là người tinh tế trong cuộc sống, có nhiều tài lẻ đặc biệt là những lĩnh vực liên quan tới nghệ thuật. 

Móng tay có bề mặt lồi lõm, ko phẳng phiu

Chỉ cần nhìn vào hình dáng móng tay như vậy thôi là đủ biết bạn đang có vấn đề về sức khỏe rồi. Đây có thể là vấn đề liên quan tới các bệnh về dinh dưỡng. Bạn cần phải quan tâm tới bản thân mình nhiều hơn nữa nhé. 

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. Các ngày lễ, ngày tết ở Việt Nam - lễ được nghỉ và đi làm trong năm (Tạo lúc: )
  2. Lịch Việt Nam và Trung Quốc (Tạo lúc: )
  3. Bài cúng giao thừa trong nhà và ngoài trời (Tạo lúc: )
  4. Bài văn khấn cầu thi cử cho sĩ tử (Tạo lúc: )
  5. Bài Văn khấn cúng lễ Tân Gia (Ăn mừng nhà mới) (Tạo lúc: )
  6. Bài văn khấn lễ Đức Thánh Trần (Tạo lúc: )
  7. Bài văn khấn mùng 1 Tết - Cúng thần linh và gia tiên ngày mùng 1 Tết (Tạo lúc: )
  8. Bài văn khấn nôm Ông Hoàng Bảy đầy đủ (Tạo lúc: )
  9. Bài Văn khấn Ông Công - Ông Táo 23 tháng Chạp Âm lịch (Tạo lúc: )
  10. Cúng gia tiên vào ngày mùng 1 Tết (Tạo lúc: )

Danh mục