Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
Ý nghĩa đuôi mắt dài trong nhân tướng? Vận số sướng khổ ra sao?

Trong ngũ quan, đôi mắt có vai trò quan trọng trong việc đoán được nội tâm, phẩm chất và mệnh số của mỗi người. Vậy người có đuôi mắt dài có tính cách ra sao? Tướng của người này sướng hay khổ? Mời bạn cùng vansu.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Tướng đuôi mắt dài

Người sở hữu đuôi mắt dài, tướng mắt của họ có phần đuôi mắt kéo dài về phía thái dương, thon mảnh. Đuôi mắt dài dễ nhìn thấy nhất khi họ cười, nếp hằn in sâu phần đuôi mắt.

Trong tướng học, người có đuôi mắt dài là tướng mắt đẹp. Những người sở hữu dáng mắt này có gương mặt thanh tú, ánh nhìn thanh thoát. Họ có mệnh số giàu sang, nam/nữ sẽ có tính cách, công danh sự nghiệp và vận trình tình duyên khác nhau:

Đàn ông đuôi mắt dài

Phẩm chất

Họ là những người có bản lĩnh, có năng lực và có khát vọng làm giàu. Họ nhiệt huyết, hết mình với mọi người. Phương châm sống nguyên tắc, gọn gàng, làm việc gì cũng đến nơi đến chốn.

Công danh, sự nghiệp

Đôi mắt nam giới đuôi mắt dài có khả năng thiên bẩm trong việc đánh giá cơ hội, họ biết cách hợp tác và phân tích dự án nhờ khả năng quan sát và phân tích nhạy bén.  Công việc của họ vô cùng thuận lợi, khả năng thăng tiến cao.

Tình yêu, hôn nhân

Những người này sống phóng khoáng, thích tạo sự thoải mái cho đôi bên. Do đó, họ dễ dàng tìm được người bạn đời như ý và kết hôn sớm. Tuy vậy, với tính cách này, họ lại hay bị vợ ghen.

Để cả gia đình đầm ấm, họ cần chú tâm hơn cho gia đình, giảm bớt tần suất giao lưu với đồng nghiệp. Một vài bữa ăn thân mật sẽ giúp ngôi nhà của thanh niên ấy đầy ắp tiếng cười.

Phụ nữ có đuôi mắt dài

phụ nữ đuôi mắt dài

Phụ nữ đuôi mắt dài là 1 trong 9 nét tướng đa tình

Phẩm chất

Xem tướng phụ nữ cho thấy, cô nàng có đuôi mắt dài là những người yêu cái đẹp, thích sự tự do. Con gái đuôi mắt dài còn là người vô cùng vui tính, hòa đồng, nhí nhảnh. Họ yêu đời và luôn sống tích cực.

Công danh, sự nghiệp

Trong công việc, họ được đánh giá là có tài năng, ham học hỏi, làm việc rất chú tâm.  Phụ nữ có đuôi mắt dài cũng rất thích giúp đỡ mọi người, nhờ vậy, họ được giữ vai trò quan trọng trong công ty. Đồng thời được đồng nghiệp nể trọng, quý mến.

Họ năng động, sáng tạo, đạt được thành tích cao. Với tính cách đặc trưng này, con gái có dáng mắt ấy rất phù hợp với công việc liên quan đến nghệ thuật. Được làm những công việc mình yêu thích sẽ kích thích tinh thần, tương lai họ thành công từ khi còn rất trẻ.

Tình yêu, hôn nhân

Đàn bà đuôi mắt dài là người khá đào hoa, đa tình. Họ được rất nhiều người để ý và theo đuổi. Tuy nhiên, những người này tính cách hướng ngoại, không thích gò bó trong cuộc sống gia đình, nữ công gia chánh. Vì vậy mà họ nên kết hôn ở độ tuổi trên 25, khi đã đủ chín chắn và sẵn sàng làm mẹ, làm vợ, họ sẽ xây dựng được mái nhà hạnh phúc.

Rất nhiều người trong cuộc sống sở hữu đuôi mắt dài là những người nổi tiếng, người người ngưỡng mộ. Họ đạt được đỉnh cao sự nghiệp từ khi còn rất trẻ. Điển hình như Sơn Tùng MTP, Kim Tae Hee...

Các kiểu đuôi mắt dài

xem tướng đuôi mắt dài giàu sang

Xem tướng khuôn mặt có số giàu sang, sung sướng

Mắt một mí đuôi mắt dài

Người sở hữu dáng mắt này nhanh nhẹn, khéo léo trong giao tiếp. Họ tích cực, lạc quan, yêu đời. Cuộc sống và công việc đều phát triển theo chiều hướng tích cực.

Đuôi mắt dài khi cười, mắt đen, to tròn, cân xứng

Kiểu đuôi mắt dài to tròn là dáng mắt phượng, rất có thiện cảm với người đối diện, họ tìm kiếm được sự vui tươi khi tiếp xúc với bạn. Nhờ đó mà bạn kết giao được với rất nhiều mối quan hệ, được mọi người giúp đỡ, người tài dẫn dắt.

Đặc biệt, ở một số người khi cười có đuôi mắt cong lên như con công, vận số có đường công danh vinh hiển, phú quý vô cùng.

Đuôi mắt dài và sâu, mắt trũng xuống

Là những người đặc biệt cá tính, tính cách quyết đoán. Tuy nhiên, họ hơi lận đận trong đường tình duyên, dễ bị lời người dèm pha. Họ nên tích cực hơn và tránh chú ý tới người khác thì mới nhanh ổn định tiền tài, gia đạo an yên.

Đuôi mắt dài kết hợp lông mày nhọn

Cuộc đời của họ gặp nhiều may mắn, quý nhân phù trợ. Những người này có khả năng khai mở đường danh vọng, dễ dàng thăng quan tiến chức khi làm việc nhà nước, việc đầu tư kinh doanh.

tướng mắt đuôi dài lông mày nhọn

Đuôi mắt dài với tướng lông mày nhọn nhìn cao sang, quý phái

Bên cạnh các kiểu đuôi mắt phổ biến trên, có một số dáng mắt đuôi dài khác như:

Đuôi mắt dài trễ xuống: Những người này mang vẻ ngoài bí hiểm, họ rất được người khác coi trọng.

Đuôi mắt dài và lõm sâu: Là những người biết tính toán làm ăn, nhìn xa trông rộng, rất giỏi hùng biện. Cuộc sống của họ có nhiều điều thú vị, gia đình đuề huề.

Tướng đuôi mắt dài xếch lên: Tính cách của họ có phần hơi cá nhân hóa bản thân, họ thường làm việc gì khi nhận được bổng lộc về mình. Những người này hơi khó kết giao bạn bè, tuy nhiên họ lại rất chung tình với người bạn đời.

Mặc dù, nhân tướng học là quan trọng trong mệnh số của mỗi người. Những người may mắn được trời phú cho đuôi mắt dài thông minh và may mắn, tương lai thành công hơn người. Tuy nhiên, trong cuộc sống, vận may thường không đến một cách ngẫu nhiên, nó thường tới khi bản thân một người biết nỗ lực cố gắng hết mình, biết trau dồi kiến thức, biết tích đức làm thiện.

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. Tử vi tuổi Tý (chuột) năm 2018 (Tạo lúc: )
  2. Tử vi tuổi Tỵ năm 2018 (Tạo lúc: )
  3. Tử vi năm 2018 của cung Song Ngư (Tạo lúc: )
  4. Tử vi năm 2018 cung Nhân Mã (Tạo lúc: )
  5. Tử vi năm 2018 cung Song Tử (Tạo lúc: )
  6. Âm lịch Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử (Tạo lúc: )
  7. Các ngày lễ, ngày tết ở Việt Nam - lễ được nghỉ và đi làm trong năm (Tạo lúc: )
  8. Bài cúng giao thừa trong nhà và ngoài trời (Tạo lúc: )
  9. Bài khấn cúng rước ông bà tổ tiên ngày 30 về ăn Tết (Tạo lúc: )
  10. Bài văn khấn cầu thi cử cho sĩ tử (Tạo lúc: )

Danh mục