Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
Trộm tiền là điềm gì? Mơ bị trộm tiền hên hay xui?

Tiền là tài sản và là vật bất ly thân của mỗi người. Vào một ngày nào đó, bạn bị trộm mất tiền, ví tiền... thì điềm báo là gì? Nếu bạn thấy trộm tiền xuất hiện trong giấc mơ thì đó là điều lành hay dữ? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây!

1. Bị trộm tiền là điềm gì?

Khi bị trộm mất tiền, ví tiền thì đây là thiệt hại về tài chính, khiến bạn buồn lòng và không vui. Mặc dù điều đó là tất nhiên nhưng sau đó, bạn hãy tích cực và lạc quan lên. Bởi theo Phật Pháp , mọi sự việc diễn ra đều có nguyên do của nó, dân gian ta thường nói "Của đi thay người". Vui vẻ và cố gắng sẽ giúp bạn nhanh chóng thu gặt lại được số tiền đã mất.

Về mặt tâm linh, khi bị trộm tiền là báo hiệu cho việc bạn đã trả hết nợ cho người đã lấy trộm tiền của bạn. Đây là một kiểu báo đáp có thể xuất pháp từ duyên kiếp. Chính vì thế mà khi bị trộm mất tiền, điềm báo cho thấy bạn hết nợ và chuẩn bị đón lộc quý nhân.

2. Mơ ăn trộm tiền là điềm gì

Nếu bạn thấy việc trộm tiền xảy ra trong giấc mơ của mình thì dự báo nhiều điềm báo trong tương lai. Tùy thuộc vào sự việc trộm tiền diễn ra như thế nào trong mơ sẽ có giải mã giấc mơ chi tiết như sau:

Nằm mơ bị trộm tiền là điềm gì

Đây là điềm báo cho thấy sắp tới, bạn có thể bị hao hụt một khoản tài chính nào đó trong việc chi tiêu, phát sinh...Vì thế, tỉnh dậy sau giấc mơ này, bạn nên tạo cho mình thói quen lập kế hoạch cho tiền bạc cá nhân. Đồng thời tiết kiệm, tránh phung phí vào những khoản chi tiêu không thật sự cần thiết.

Mơ người thân trộm tiền của mình

Lời dự báo cho bạn sắp tới có thể có chút mâu thuẫn xảy ra trong nội tại gia đình. Khi ấy bạn cần bình tĩnh xử lý, tránh nóng vội hay cáu gắt, kiềm chế bản thân để giải quyết mọi việc được êm ấm.

Nằm mơ thấy mình lấy tiền của người khác

ngủ mơ thấy trộm tiền

Giải mộng chiêm bao thấy trộm tiền

Mơ trộm tiền nhà hàng xóm: Có thể mối quan hệ của bạn và hàng xóm xảy ra một vài trục trặc. Cũng có thể đây là lời cảnh báo cho bạn biết trước có người hàng xóm nào đó nói xấu bạn.

Vì thế gặp giấc mơ này, bạn đừng lên bận tâm đến lời thị phi mà hãy làm nhiều việc tốt hơn, luôn biết "Dĩ hòa vi quý". Tiếng thơm bay xa, ắt hẳn hình ảnh của bạn luôn đẹp trong mắt mọi người

Thấy mình trộm tiền người thân trong nhà: Điềm báo cho thấy sắp tới, bạn cần sự chung góp vốn của cả nhà để tiến hành làm một việc gì đó như kinh doanh, đi học tập...

Ngủ mơ mình trộm tiền người lạ: Bắt gặp hiện tượng này thì có thể bạn sẽ nhận được món quà bất ngờ từ người lạ trong dịp gần nhất.

Mơ thấy trộm tiền bị phát hiện: Bạn đang rất muốn nỗ lực và cố gắng để trở thành người trụ cột tài chính, được gia đình và xã hội công nhận. Tuy nhiên thì trên con đường ấy gặp khá nhiều chông gai, thử thách. Hãy kiên định đến cùng thì bạn sẽ chứng minh được năng lực

Mơ mình ăn trộm tiền cùng người khác

Đây là điềm báo cho những dự án bạn cùng người khác làm ăn sắp gặt được trái ngọt. Hoặc nếu bạn đang có một ý tưởng nào đó muốn thực hiện chung, hãy mạnh dạn nắm bắt và hết mình thực hiện mục tiêu. Thành quả sẽ đến với bạn không xa.

Chiêm bao ăn trộm được rất nhiều tiền

ngủ mơ thấy trộm được nhiều tiền

Mơ thấy trộm được rất nhiều tiền là điềm cát

Một giấc mơ may mắn cho bạn về sự gia tăng tài sản, quý nhân phù trợ, làm ăn tính toán được suôn sẻ. Đây cũng là một giấc mơ cho thấy bạn là người có sự khao khát cao, báo hiệu cho thấy mọi nỗ lực, nguyện vọng của bạn có kết quả.

Giấc mơ luôn đem đến những điều thần bí. Tuy nhiên trong cuộc sống hàng ngày, việc trộm tiền là hành động kém văn minh. Vì thế, bạn không nên vì giấc mơ báo điềm lành mà thực hiện việc trộm tiền. Thay vào đó, hãy biến động lực trong giấc mơ làm bàn đạp để quyết tâm nhiều hơn, tương lai bạn sẽ có con đường quan lộ rộng mở.

3. Trộm tiền và những con số may mắn liên quan

Khi giải mã giấc mơ thấy tiền, mỗi sự vật hiện tượng đều gắn liền với những con số may mắn.

mơ trộm tiền đánh con gì

Con số may mắn tương ứng với giấc mơ trộm tiền

 • Bị trộm tiền đánh con gì? Chọn cặp số thần tài gõ cửa 86, 29
 • Mơ bị trộm tiền số tài lộc là 68
 • Mơ thấy mình đi ăn trộm: 22, 95
 • Mơ mất tiền trong ví: 01, 36
 • Mơ trộm tiền vàng: 99
 • Mơ bị trộm tiền xong lại nhặt được tiền thì số 38 là may mắn nhất
 • Bạn bè trộm tiền: 28, 08
 • Trộm tiền 100 nghìn, 200 nghìn, 500 nghìn: 10, 20, 50
 • Trộm tiền rơi vung vãi: 98
 • Bị trộm lừa mất tiền: 00

Ứng dụng bộ số được luận giải trong bộ sổ mơ sẽ giúp bạn có thêm cơ hội để chọn được những con số may mắn. Tuy nhiên, bạn không nên đánh cược tiền bạc làm bằng mồ hôi công sức của mình vào những trò chơi may rủi.

Bị trộm mất tiền hay mơ thấy trộm tiền đều dự báo cho bạn những điềm báo cụ thể trong tương lai. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết trộm tiền là điềm gì trên đây, quý bạn sẽ biết cách gìn giữ tài sản, cẩn thận hơn. Đồng thời không ngừng phấn đấu, làm việc hết mình mỗi ngày.

Cảm ơn bạn đã đón đọc bài viết!

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

 1. Tử vi năm 2018 cung Bảo Bình (Tạo lúc: )
 2. Tử vi năm 2018 cung Thiên Bình (Tạo lúc: )
 3. Các ngày lễ, ngày tết ở Việt Nam - lễ được nghỉ và đi làm trong năm (Tạo lúc: )
 4. Xông đất đầu năm mới (Tạo lúc: )
 5. Bài khấn cúng rước ông bà tổ tiên ngày 30 về ăn Tết (Tạo lúc: )
 6. Bài Văn khấn cúng lễ Tân Gia (Ăn mừng nhà mới) (Tạo lúc: )
 7. Bài văn khấn mùng 1 Tết - Cúng thần linh và gia tiên ngày mùng 1 Tết (Tạo lúc: )
 8. Cúng gia tiên vào ngày mùng 1 Tết (Tạo lúc: )
 9. Cúng thần linh và tổ tiên ngày mùng 2 Tết Nguyên Đán (Tạo lúc: )
 10. Lễ Vu Lan cúng cô hồn - Bài văn khấn cúng Rằm Tháng 7 (Tạo lúc: )

Danh mục