Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 1 phiếu
Thiết kế nội thất phong thủy cho người mệnh Mộc

Khi thiết kế nội thất nhà ở hợp phong thủy với mệnh của gia chủ sẽ mang lại rất nhiều may mắn, tốt đẹp cho gia đình, và tránh được nhiều điềm xấu. Hãy cùng các chuyên gia của thiết kế Home Xinh thiết kế nội thất phong thủy cho người mệnh Mộc.

1. Nội thất phòng khách theo phong thủy cho người mệnh Mộc

Khi thiết kế nội thất phòng khách, người mệnh Mộc nên sử dụng những màu hợp với mệnh của mình như: màu xanh lá, xanh ngọc bích, xanh rêu, xanh dương, màu gỗ...

Trần nhà nên lựa chọn những màu sáng và nhẹ nhàng, còn màu sàn thì đậm, điều này sẽ giúp mang lại nhiều may mắn, tiền tài đến cho gia chủ.

Khi lựa chọn nội thất cho phòng khách, gia chủ mệnh Mộc nên lựa chọn các loại đồ dùng như: cửa, kệ, tủ, giá sách... làm bằng gỗ gia dụng.

Nên sử dụng gỗ để lát sàn nhà, và đảm bảo sàn nhà phải được thiết kế bằng phẳng, tránh thiết kế sàn có những vùng cao, vùng thấp, điều này không tốt và dễ mang lại nhiều sóng gió cho gia đình.

Đối với vật dụng trang trí phòng khách, nên lựa chọn những đồ vật có hình dáng con mèo, hổ, thỏ. Bởi đây là những con vật phù hợp với mệnh Mộc, giúp đem lại sức khỏe và thuận lợi.

2. Phòng ngủ người mệnh Mộc

Đối với tất cả mọi người, phòng ngủ là nơi riêng tư, nơi để nghỉ ngơi, thư giãn sau quãng thời gian làm việc, học tập mệt mỏi và căng thẳng.

Vì vậy khi thiết kế nội thất phòng ngủ hợp phong thủy cho người mệnh Mộc, nên lựa chọn những gam màu chủ đạo mang tính nhẹ nhàng, dịu dàng như màu xanh lá. Đây là màu sắc hợp phong thủy với người mệnh Mộc, đem lại sự năng động, may mắn cho gia chủ.
Nên kê giường ngủ theo hướng Đông, Đông Nam hoặc hướng Bắc, hướng Bắc là hướng của mệnh Thủy, mà trong ngũ hành Thủy sinh Mộc nên khi kê giường theo các hướng này sẽ rất tốt.

Đồ nội thất sử dụng trong phòng ngủ của người mệnh Mộc nên là các vật dụng được làm từ gỗ. Vật trang trí được làm từ đá có màu xám, xanh nước biển, đen. Tránh sử dụng nhiều vật dụng có màu trắng, bởi đây là màu không hợp phong thủy với mệnh Mộc.

3. Nội thất phòng bếp cho gia chủ mệnh Mộc

Màu sắc phù hợp cho phòng bếp, ngoài những gam màu của người mệnh Mộc, gia chủ có thể sử dụng cả những gam màu của mệnh Thủy như: màu cà phê, màu xanh lam, xanh nước biển...

Cũng giống như phòng khách và phòng ngủ, người mệnh Mộc nên sử dụng các đồ dùng nội thất được làm từ chất liệu gỗ, tre...kết hợp với những hoa văn, chi tiết trang trí hoa lá, cây cảnh.

Về hình dáng của các đồ nội thất, vật trang trí trong phòng bếp, nên sử dụng những hình dáng phù hợp với gia chủ như: dáng dài, đồ vật có các họa tiết sọc đứng...để đem lại nhiều điều may mắn cho gia chủ mệnh Mộc.

Trên đây là cách thiết kế nội thất hợp phong thủy cho người mệnh Mộc mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích về thiết kế nội thất.

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. Tử vi năm 2018 của cung Ma Kết (Tạo lúc: )
  2. Bài văn khấn cầu thi cử cho sĩ tử (Tạo lúc: )
  3. Văn khấn cúng sao giải hạn sao Kế Đô (Tạo lúc: )
  4. Văn khấn cúng sao giải hạn sao Mộc Đức (Tạo lúc: )
  5. Văn khấn cúng sao giải hạn sao Thủy Diệu (Tạo lúc: )
  6. Văn khấn lễ cúng đầy cữ (cúng mụ) cho bé (Tạo lúc: )
  7. Tử vi cung Ma Kết năm 2019 (Tạo lúc: )
  8. Tuổi đặt hướng bàn làm việc vượng tài hợp phong thủy (Tạo lúc: )
  9. Phong thủy bàn làm việc để thăng tiến, hiệu quả và năng suất (Tạo lúc: )
  10. Xem tuổi vợ chồng tốt xấu hay xung khắc (Tạo lúc: )

Danh mục