Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
Sự thật bất ngờ đằng sau giấc mơ thấy ăn trộm

Vấn đề trộm cắp vẫn luôn là điều mà con người ta lo lắng bởi nó không chỉ xảy ra khi ra đường mà còn có thể bị trộm ngay chính trong nhà. Đặc biệt khi xuất hiện giấc mơ thấy trộm còn gây ra sự hoang mang, lo lắng hơn. 

Đã bao giờ bạn mơ thấy ăn trộm? Liệu đây có phải một điềm báo về điều gì đó chẳng lành xảy ra trong tương lai? Bài viết dưới đây sẽ cùng bạn tìm hiểu nguyên nhân xuất hiện giấc mơ này.

1. Tại sao lại mơ thấy ăn trộm? Bí ẩn đằng sau giấc mơ là gì?

Xuất hiện giấc mơ này không phải điều gì quá kì lạ bởi hằng ngày trên báo đài hay các trang mạng vẫn luôn đưa tin liên quan đến trộm cắp, có thể bạn luôn cập nhật tin tức nên đôi khi tâm lý cũng ảnh hưởng. 

Tuy nhiên giấc mơ trộm cắp cũng cho thấy bạn đang rơi vào trạng thái khủng hoảng tài chính. Cũng có thể bạn vừa trải qua hoặc nhìn thấy một vụ trộm cắp nên khi ngủ nằm mơ thấy ăn trộm.

Nhưng trên hết, bạn cần phải nhớ chi tiết giấc mơ của mình để so sánh với những giải mã cụ thể dưới đây, bởi mỗi giấc mơ thấy ăn trộm lại mang một ý nghĩa hay điềm báo khác nhau.

2. Lý giải chi tiết ý nghĩa giấc mơ thấy ăn trộm

mơ ăn trộm tốt hay xấu

Mỗi giấc mơ thấy ăn trộm có một ý nghĩa khác nhau

Nằm mơ thấy ăn trộm 

Nếu giấc mơ chỉ chung chung là thấy ăn trộm thì bạn có thể trút bỏ mọi lo lắng được rồi. Có thể đơn giản chỉ là bạn bị ảnh hưởng bởi nhiều thông tin trên báo đài hay các trang mạng. Tuy nhiên, cẩn thận là điều không bao giờ thừa. Nếu gần nhà bạn hay người thân đã từng bị mất trộm thì việc đề phòng là tốt nhất. 

Nằm mơ thấy mình đang đi ăn trộm

Xuất hiện giấc mơ này cho thấy bạn đang có những khủng hoảng trong tâm lý hay lo lắng về một việc gì đó. Bạn nên chia sẻ với những người mình tin tưởng về khó khăn của bản thân. 

Nằm mơ thấy mình đi ăn trộm tiền

Có thể bạn đang gặp những rắc rối trong vấn đề tài chính nên gây ra tâm lý hoảng loạn. Nhưng đừng vội lo lắng bởi đây cũng là một điềm lành với bạn, mọi khó khăn hiện tại đều sẽ sớm qua đi và tương lai gần công việc ngày càng thuận lợi, tiền tài phát lộc, cuộc sống an nhàn.

Nằm mơ thấy mình bị mất trộm

Sắp tới bạn sẽ có quý nhân phù trợ giúp mọi việc được suôn sẻ, đặc biệt là công việc thuận buồm xuôi gió. Đây cũng là khoảng thời gian bạn nên học hỏi thêm nhiều lĩnh vực mới để có cơ hội phát triển hơn.

Nằm mơ thấy mình đã bị mất trộm xe máy

Giấc mơ này không có gì đáng lo ngại nếu bạn là phụ nữ. Tuy nhiên, nếu là đàn ông thì bạn nên chú ý hơn đến việc đi lại hay sức khỏe. Việc sắp xếp thời gian một cách khoa học cũng là cách đảm bảo sức khỏe được tốt hơn.

Bạn không nên làm việc với cường độ quá nhiều như vậy, sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Cần phải ăn uống, ngủ nghỉ đúng giờ để tinh thần minh mẫn, tỉnh táo hơn.

Nằm mơ thấy mình bị mất trộm vàng bạc

Chiêm bao thấy ăn trộm

Chiêm bao thấy ăn trộm

Nếu bạn là người làm kinh doanh thì giấc mơ này xuất hiện như một lời nhắc nhở hay chú ý hơn đến các mối quan hệ làm ăn. Có thể sẽ xảy ra những tranh chấp hay rủi ro nhưng nếu bạn luôn có kế hoạch dự phòng hay hướng đi đúng đắn thì mọi việc sẽ suôn sẻ.

Nằm mơ thấy trộm đồ bị phát hiện

Có thể bạn đã bị ảnh hưởng tâm lý bởi một sự việc tận mắt thấy nên xuất hiện trong giấc mơ. Đây không phải điều gì quá lo lắng, trước khi ngủ hãy để đầu óc trong trạng thái thoải mái nhất, nghe những bản nhạc yêu thích để ngủ ngon hơn.

Ngoài ra, giấc chiêm bao này còn phản ánh đời sống tình cảm của bạn đang đi xuống. Bạn và người ấy đang hiểu lầm nhau, cả 2 im lặng không nói chuyện. Điều tốt hơn nên làm đó là chủ động, nói thẳng thắn với nhau để giải quyết những mâu thuẫn ấy.

Nằm mơ thấy có một tên trộm đi vào nhà 

Gia đình bạn sắp tới sẽ có những biến động. Tuy nhiên đây là một tin tích cực, có thể sẽ có thêm thành viên mới và gia đình ngày càng hạnh phúc. Bạn hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận tin tốt trong tương lai gần.

Nằm mơ thấy có một tên trộm tấn công người thân của mình

Người thân luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho bạn. Bởi vậy có thể vì bạn quá lo lắng cho gia đình nên xuất hiện giấc mơ này. Nếu đang ở xa nhà, hãy thường xuyên gọi điện hỏi thăm người thân để có những năng lượng tích cực.

Nằm mơ thấy có một tên trộm đã tẩu thoát được

Bạn nên cẩn trọng hơn trong mối quan hệ bạn bè. Việc tin tưởng quá nhiều đôi khi sẽ khiến bạn rơi vào trạng thái không đáng có xảy ra. Mạnh mẽ, tự tin bởi chính bản thân là điều bạn cần học.

Mơ thấy đánh nhau với ăn trộm

Bạn nên bảo quản tài sản khi đi ra ngoài đường, tránh trường hợp bị trộm cắp sẽ khó tìm lại được. Không nên chủ quan vì chuyện tai bay vạ gió dễ ập tới bất ngờ. Tuy không có gì nguy hiểm nhưng sẽ khiến bạn đau đầu để giải quyết.

Mơ thấy ăn trộm vàng

Bạn có nhiều dự định và mục tiêu mới trong công việc, thời gian tới áp lực và cường độ làm việc sẽ gia tăng gấp nhiều lần. Hãy cố gắng nỗ lực, thành quả bạn nhận được sẽ rất xứng đáng.

Mơ thấy mình ăn trộm gà

Giấc chiêm bao này dự báo sắp tới bạn sẽ có những chuyến đi công tác xa do công ty đề cử. Đây là cơ hội học tập, tích lũy kiến thức và để chuẩn bị cho con đường thăng tiến sau này của bạn.

Mơ thấy ăn trộm chó

Ngủ mơ ăn trộm

Ngủ mơ ăn trộm

Bạn đang ấp ủ những dự định, kế hoạch cho tương lai của mình. Ngay bây giờ là thời điểm phù hợp nhất để bắt đầu mọi thứ.

Mơ thấy ăn trộm hoa quả

Có quý nhân xuất hiện giúp đỡ khi bạn gặp khó khăn. Tuy nhiên phần chính vẫn dựa vào sự cố gắng nỗ lực của bản thân thì mới tạo nên thành quả bền vững.

Mơ thấy ăn trộm xe đạp

Chuyện tình cảm của bạn có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Người độc thân sẽ tìm được một nửa phù hợp với mình. Hai bạn sẽ bắt đầu một tình yêu với nhiều cảm xúc thăng hoa, hạnh phúc.

Mơ thấy mình ăn trộm quần áo đẹp

Có tin vui trong thi cử, học tập, công việc,.. Nếu bạn đang chờ đợi kết quả từ một cuộc thi, hay dự án nào đó thì tỉ lệ thành công khá cao.

Mơ thấy mình đi ăn trộm tượng phật

Thời gian tới nếu không muốn gặp thị phi, rắc rối thì nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói của bản thân mình. Bạn không nên giữ thái độ cố chấp trong những cuộc tranh luận.

Mơ thấy ăn trộm bị công an bắt

Thời gian tới bạn có thể gặp căng thẳng, áp lực vì công việc, một số chuyện diễn ra không được như ý muốn. Đừng trông đợi sự giúp đỡ từ ai vì chỉ có bạn mới tháo gỡ được những nút thắt ấy.

Mơ thấy đuổi bắt tên ăn trộm

Vận may về tài chính, tài lộc sẽ tìm đến bạn. Đây là thời điểm tốt để bạn tham gia đầu tư nếu như đã có kiến thức, kinh nghiệm.

3. Con số may mắn gắn với những giấc mơ thấy ăn trộm

mơ thấy ăn trộm đánh con gì

Mỗi giấc mơ gắn với những con số may mắn trong sổ mơ 

 • Nằm mơ thấy ăn trộm: 43 - 57
 • Mơ thấy mình đang đi ăn trộm: 13 - 65
 • Chiêm bao thấy mình đi ăn trộm tiền: 14 - 75
 • Nằm mơ thấy mình bị mất trộm: 27 - 90
 • Mơ thấy mình đã bị mất trộm xe máy: 15 - 95
 • Chiêm bao thấy mình bị mất trộm vàng bạc: 26 - 86
 • Chiêm bao thấy trộm đồ bị phát hiện: 56 - 95 
 • Mộng thấy có một tên trộm đi vào nhà:  03 - 04
 • Mơ thấy có một tên trộm tấn công người thân của mình: 71 - 39
 • Nằm mơ thấy có một tên trộm đã tẩu thoát được: 35 - 09

Qua bài viết này, chúng tôi đã giúp bạn phần nào hiểu thêm những bí ẩn về điềm lành hay điềm dữ trong giấc mơ và đưa ra những con số may mắn để tham khảo. Hy vọng những điều trên sẽ giúp ích và mang lại may mắn đến bạn đọc. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi!

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

 1. Tử vi tuổi Dần năm 2018 (Tạo lúc: )
 2. Tử vi tuổi Ngọ năm 2018 (Tạo lúc: )
 3. Tử vi tuổi Sửu năm 2018 (Tạo lúc: )
 4. Tử vi tuổi Thân năm 2018 (Tạo lúc: )
 5. Tử vi năm 2018 cung Nhân Mã (Tạo lúc: )
 6. Tử vi năm 2018 cung Sư Tử (Tạo lúc: )
 7. Âm lịch Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử (Tạo lúc: )
 8. Lễ Thần Nông (Tạo lúc: )
 9. Xông đất đầu năm mới (Tạo lúc: )
 10. Bài cúng giao thừa trong nhà và ngoài trời (Tạo lúc: )

Danh mục