Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
Lễ Thất tịch, dân FA áp dụng 6 mẹo hay để thoát "kiếp ế"

Dọn sạch sẽ phòng ngủ

Lễ Thất tịch, dân FA áp dụng 6 mẹo hay để thoát kiếp ế-1

Muốn tình duyên suôn sẻ, vận đào hoa tăng trưởng, bạn nên thường xuyên gấp gọn chăn màn, xếp gọn gàng đồ dùng trong phòng ngủ.

Ngoài ra, bạn nên thường xuyên mở cửa sổ trong phòng ngủ để xua đuổi các nguồn năng lượng xấu ra khỏi nơi ở. Một không gian phòng ngủ ngăn nắp, thông thoáng sẽ khiến cho vượng khí dồi dào, đồng thời sức khỏe và tinh thần cũng có nhiều khởi sắc tích cực.

Vị trí giường ngủ

Nếu một bên giường ngủ dựa vào tường, người ngủ đối mặt với bức tường đó sẽ có cảm giác bí bách, căng thẳng hoặc bế tắc trong một mối quan hệ. Nếu có thể, hãy di chuyển giường ngủ đến vị trí mà khoảng cách từ tường cho tới hai cạnh giường là tương đồng.

Ngoài ra, bạn có thể đặt các tủ đầu giường ở hai bên phải, trái của giường ngủ. Điều này giúp thu hút nguồn năng lượng tốt, cải thiện đường tình duyên trở nên may mắn hơn. 

Vật phẩm phong thủy  

Lễ Thất tịch, dân FA áp dụng 6 mẹo hay để thoát kiếp ế-2

Ngỗng được xem là hình ảnh tượng trưng cho tình yêu chung thủy. Đặt một đôi ngỗng bằng thạch cao, đất sét hoặc sứ sẽ giúp hóa giải tình yêu. Nên đặt ở hướng Tây Nam trong vườn hoặc nhà sẽ hóa giải vận xấu, lận đận trong tình cảm.

Một số vật phong thủy hút tình duyên khác như hồ ly hồng, mỹ nhân ngọc, vòng tay tam hợp, hồ lô hòa hợp... đều mang ý nghĩa thu hút tài lộc, gắn kết tình cảm vợ chồng, mang lại may mắn về tình yêu, hạnh phúc đôi lứa, vợ chồng hòa hợp.

Loại bỏ hết những gì tiêu cực 

Hãy loại bỏ những bức tranh, bức tượng hay hình ảnh khiến bạn liên tưởng đến những điều tiêu cực, tình huống không mong muốn, gợi cảm giác cô đơn, buồn chán, tranh cãi... Những thứ này âm thầm mang tới năng lượng xấu, gây căng thẳng tới mối quan hệ tình cảm.

Đặc biệt những thứ liên quan đến người cũ không còn xứng đáng chiếm chỗ trong ngôi nhà của bạn. Hãy loại bỏ chúng đi, đừng để chúng ngự trị trong ngôi nhà nữa nhé.

Đặt hoa tươi trong nhà

Lễ Thất tịch, dân FA áp dụng 6 mẹo hay để thoát kiếp ế-3

Theo phong thủy, hoa tươi có tác dụng rất lớn trong việc thay đổi vận đào hoa, giúp nàng độc thân "thoát ế". Bạn nên cắm 4 cành hoa trong lọ. Nên chọn những cánh hoa to, tươi lâu, màu sắc tươi tắn, rực rỡ như đỏ, hồng, vàng...

Đặt vật màu đỏ dưới gối

Nếu bạn đặt những sợi chỉ màu đỏ dài dưới gối ngủ, bạn có thể nhận được nhiều cơ hội hơn trong tình yêu. Đây là cách mà người xưa hay dùng để "nhờ" ông Tơ bà Nguyệt se duyên.

Cách tính vị trí đào hoa của bản mệnh như sau:

- Tuổi Thân, Tý, Thìn: vị trí đào hoa ở hướng Tây

- Tuổi Dần, Ngọ, Tuất: vị trí đào hoa ở hướng Đông

- Tuổi Tỵ, Dậu, Sửu: vị trí đào hoa ở hướng Nam

- Tuổi Hợi, Mão, Mùi: vị trí đào hoa ở hướng Bắc

An Bình
Theo Vietnamnet

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. Tử vi tuổi Dần năm 2018 (Tạo lúc: )
  2. Tử vi năm 2018 của cung Bọ Cạp (Tạo lúc: )
  3. Các ngày lễ, ngày tết ở Việt Nam - lễ được nghỉ và đi làm trong năm (Tạo lúc: )
  4. Lễ Thần Nông (Tạo lúc: )
  5. Bài Văn khấn cúng lễ Tân Gia (Ăn mừng nhà mới) (Tạo lúc: )
  6. Bài văn khấn lễ Đức Thánh Trần (Tạo lúc: )
  7. Bài Văn khấn Ông Công - Ông Táo 23 tháng Chạp Âm lịch (Tạo lúc: )
  8. Cúng Lễ Hóa Vàng ngày tết (Tạo lúc: )
  9. Lễ Vu Lan cúng cô hồn - Bài văn khấn cúng Rằm Tháng 7 (Tạo lúc: )
  10. Tổng hợp các bài văn khấn trong Tang lễ Việt Nam (Phần I) (Tạo lúc: )

Danh mục