Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
Giải mã giấc mơ thấy bố mẹ: Điềm dữ hay lành?

Giấc mơ vào ban đêm của con người bị ảnh hưởng rất nhiều bởi những tác động trong quá khứ hoặc hiện tại và có thể báo hiệu cả tương lai. Vậy nằm mơ thấy bố mẹ báo hiệu điều gì?

Hãy cùng chúng tôi giải mã những giấc mơ có bố mẹ trong bài viết này.

1. Giấc mơ thấy bố mẹ có ý nghĩa gì? Là điềm tốt hay xấu?

Như đã nói ở trên, mọi vấn đề xoay quanh cuộc sống hàng ngày đều có thể trở thành giấc mơ của bạn, đặc biệt là chuyện gia đình. Điều đó hoàn toàn dễ hiểu bởi bố mẹ là người bên cạnh chúng ta theo từng năm tháng.

Mơ thấy bố mẹ cho thấy tâm trí bạn có rất nhiều hình ảnh, câu chuyện về hai người cao cả đã nuôi dạy mình. Nhưng mỗi giấc mơ về bố mẹ lại có một ngụ ý  hoàn toàn khác nhau, có cả điềm lành và điềm dữ.

Tùy thuộc vào chi tiết của từng giấc mộng mà sẽ có những lý giải cụ thể. Mời bạn tra cứu ở phần dưới đây của bài viết.

2. Bật mí bí ẩn đằng sau những giấc mơ thấy bố mẹ

giải mã điềm báo mơ gặp bố mẹ

Mỗi giấc mơ về bố mẹ gắn với một ý nghĩa

Nằm mơ thấy bố mẹ

Đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường và phổ biến với tất cả mọi người. Nếu bạn chưa từng mơ thấy bố mẹ thì đó mới là vấn đề đáng lo ngại. Điều này cho thấy bạn đang hạnh phúc với ngồi nhà đầy yêu thương của mình.

Mơ thấy bố mẹ ly dị

Giấc mơ này bao hàm nhiều ý nghĩa. Có thể gia đình bạn đã hoặc đang "lục đục" và mọi chuyện quá tầm với của bạn. Cũng có thể vấn đề tài chính trong nhà đang có sự xáo trộn cần được giải quyết nhanh chóng.

Nằm mơ thấy bố mẹ chết

Có thể rất khó tin nhưng đây chắc chắn là một điềm lành với bạn. Những điều may mắn sẽ đến với bạn trong tương lai. Nếu có giấc mơ đó cũng đừng sợ, hãy yêu thương bố mẹ nhiều hơn bạn nhé!

Ngủ mơ thấy bố mẹ hạnh phúc

Đây là giấc mơ đẹp mà ai cũng mong muốn. Giấc mơ này ngụ ý rằng: Bạn đang rất hạnh phúc với hiện tại và luôn mong chờ  những thứ tốt đẹp sẽ đến với gia đình mình. Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng báo hiệu rằng các mối quan hệ bên ngoài của bạn đang trên đà phát triển.

Mộng thấy bố mẹ cãi nhau

Chuyện tình cảm của bạn hoặc bố mẹ đang có dấu hiệu đi xuống và khó giải quyết được. Trong trường hợp này cần bình tĩnh suy nghĩ về thực tại để đưa ra hướng đi đúng đắn nhất.

Hãy bên cạnh yêu thương, quan tâm đến bố mẹ của mình nhiều hơn. Họ đang trông đợi điều đó từ phía bạn!

Nằm mơ thấy bị bố mẹ la mắng

Bạn hẳn đang rơi vào trạng thái bế tắc và tuyệt vọng trong mọi mối quan hệ. Bạn không tìm thấy lối thoát nhưng không có ai đủ tin tưởng để chia sẻ. Giải pháp hiệu quả nhất là bạn cần phải mở rộng các mối quan hệ và lắng nghe những lời khuyên từ  bố mẹ.

Chiêm bao được bố mẹ chiều chuộng

Chiêm bao thấy bố mẹ

Chiêm bao thấy bố mẹ

Bạn hẳn đang áp lực với cuộc sống gia đình khi bố mẹ quá nghiêm khắc. Sự chiều chuộng là những điều bạn mong muốn từ bố mẹ lúc này nhưng nên nhớ: "Yêu cho roi cho vọt, ghét cho ngọt cho bùi". Bố mẹ đang chỉ đang muốn tốt cho bạn thôi !

Nằm mơ thấy bố mẹ cười nói vui vẻ

Đây là một điềm lành với bạn trong những ngày tới. Bạn sẽ gặp những đổi mới trong công việc hoặc tình yêu. Điều bạn cần làm là vui vẻ và chờ những điều may mắn sớm xuất hiện.

Mơ thấy thấy bố mẹ ôm mình

Cuộc sống của bạn lúc này rất êm đềm và đầy tình yêu thương. Tình yêu của bạn cũng có nhiều tiến triển tốt đẹp. Tuy nhiên cũng cần để ý đến sức khỏe bản thân vì có thể đây là một điềm xấu với sức khỏe của bạn lúc này. 

Chiêm bao thấy bố mẹ đang khóc

Ngược lại với chiêm bao thì đây hoàn toàn là một điềm tốt. Giấc mơ này cho thấy bạn đang có những kế hoạch cụ thể, đúng đắn cho tương lai. Cũng có thể bạn đang trong một mối quan hệ mới với người khác giới, đừng quên chia sẻ cho bố mẹ nhé.

Ngủ mơ thấy bố mẹ có bệnh

Đây là một điềm xấu báo hiệu bạn cần chú tâm đến tình trạng sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Cũng có thể bạn đang mắc một sai lầm nghiêm trọng với bố mẹ nhưng chưa dám nói. Bạn cần thẳng thắn thú nhận và sửa chữa lỗi lầm bằng cách nỗ lực hết mình và yêu thương bố mẹ nhiều hơn.

Chiêm bao thấy bố mẹ chồng

Bạn đang gặp rắc rối trong mối quan hệ "mẹ chồng - nàng dâu" và sự việc ngày càng tồi tệ hơn. Điều tốt nhất có thể làm là coi bố mẹ chồng như gia đình thật sự của mình và hãy biết chia sẻ nhẹ nhàng với chồng mình.

Mộng thấy bố mẹ vợ

Gia đình nhà vợ rất hài lòng và tin tưởng bạn. Tuy nhiên, bạn cần quan tâm hơn đến vợ mình và cẩn trọng với các mối quan hệ khác giới bên ngoài để tránh những hiểu lầm không đáng có xảy ra nhé!

Chiêm bao thấy cãi nhau với bố mẹ

Chiêm bao này hoàn toàn là một tín hiệu tốt với bạn. Bạn đã trưởng thành và có những nhận thức đúng đắn. Nếu có gặp giấc mơ này cũng đừng hoảng sợ mà tỉnh giấc bởi rất có thể bạn sẽ có tin hỷ sự trong tương lai gần.

Ngủ mơ thấy bố mẹ bế con trai

Rất có thể sắp tới gia đình bạn sẽ có tin vui như: có thêm thành viên mới, hỉ sự, tài lộc may mắn. Hãy đón chờ tin vui nhé!

Ngủ mơ thấy bố mẹ

Ngủ mơ thấy bố mẹ

Mộng thấy bố mẹ bế con gái

Gia đình bạn cần thêm một em bé gái để công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió, tài chính ổn định. Hơn nữa, sức khỏe trong tương lai sẽ được cải thiện tích cực.

Nằm mơ thấy bố mẹ người yêu

Bạn đang rất hy vọng vào một điều gì đó. Trong tương lai điều bạn mong muốn sẽ trở thành hiện thực. 

Mơ thấy bố mẹ ly hôn

Điềm báo sắp tới mối quan hệ của bạn có sự thay đổi. Có thể là sự xuất hiện của ai đó khiến một trong hai bị lạc đường. Nhưng nếu đủ yêu đậm sâu thì sẽ quay về bên nhau.

Mơ thấy bố mẹ đánh nhau

Công việc sắp tới sẽ gặp nhiều áp lực hơn, vì khối lượng gia tăng đáng kể và yêu cầu về chất lượng cũng khắt khe hơn. Vì vậy bạn cần tập trung cao độ để tránh mắc phải sai lầm.

Mơ thấy ăn cơm với bố mẹ

Chiêm bao giấc mơ này báo hiệu sắp tới chuyện học tập, thi cử, công việc của bạn gặp nhiều thuận lợi. Đi tới đâu cũng được bạn bè, quý nhân giúp đỡ, bạn sẽ học hỏi được rất nhiều điều bổ ích. 

Mơ thấy bố mẹ bị giết

Có thể đây là một cơn ác mộng với bạn, nhưng đừng lo lắng chiêm bao này không mang ý nghĩa xấu. Điều này chỉ cho thấy thời gian gần đây bạn thường xuyên căng thẳng, áp lực, cần nghỉ ngơi nhiều hơn để lấy lại nguồn năng lượng tích cực.

Mơ thấy bố mẹ đi ăn tiệc

Vận tài chính gặp nhiều may mắn, gia tăng đáng kể so với thời gian trước. Nghề tay trái của bạn lúc này sẽ mang về nguồn thu nhập dồi dào, cuộc sống dư giả chi tiêu

3. Thấy bố mẹ trong mơ, nghiệm ra con số may mắn nào?

mơ thấy bố mẹ đánh con gì

Những con số may mắn gắn với một giấc mơ về bố mẹ

 • Nằm mơ thấy bố mẹ: 21 - 60
 • Chiêm bao thấy bố mẹ ly dị: Số 83 - 97
 • Nằm mơ thấy bố mẹ chết: Số 83 - 75
 • Mơ thấy bố mẹ hạnh phúc: Số 57  - 76
 • Mộng thấy bố mẹ cãi nhau: Số 63 - 68
 • Nằm mơ thấy bị bố mẹ la mắng: Số 6 - 37
 • Chiêm bao thấy bố mẹ chiều chuộng: Số 29 - 86 
 • Giấc mơ thấy bố mẹ nói cười vui vẻ : Số 55 - 45
 • Nằm mơ thấy bố mẹ đang ôm mình: Số 88 - 26
 • Chiêm bao thấy bố mẹ khóc: Số 24- 62
 • Trong mơ thấy bố mẹ có bệnh: Số 24 - 46
 • Mộng  thấy bố mẹ chồng: Số 22 - 85
 • Mơ thấy bố mẹ vợ  ta có hai con số: 32 - 46
 • Mơ thấy cãi nhau với bố mẹ: Số 12 -37
 • Chiêm bao thấy bố mẹ bế con trai: 07 - 57
 • Nằm mơ bố mẹ bế con gái ta có: 64 - 14

Mơ thấy bố mẹ là một giấc mộng hạnh phúc đối với bất kỳ ai. Vì vậy, bạn hãy dành nhiều thời gian hơn để bên cạnh người thân, gia đình của mình.

Những luận giải trong bài viết chỉ mang tính chất giải trí, tham khảo. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi!

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

 1. Tử vi tuổi Mão năm 2018 (Tạo lúc: )
 2. Tử vi năm 2018 của cung Bọ Cạp (Tạo lúc: )
 3. Tử vi năm 2018 của cung Cự Giải (Tạo lúc: )
 4. Tử vi năm 2018 của cung Ma Kết (Tạo lúc: )
 5. Tử vi năm 2018 cung Bạch Dương (Tạo lúc: )
 6. Tử vi năm 2018 cung Nhân Mã (Tạo lúc: )
 7. Xông đất đầu năm mới (Tạo lúc: )
 8. Bài Văn khấn cúng lễ Tân Gia (Ăn mừng nhà mới) (Tạo lúc: )
 9. Văn cúng Tết Hạ Nguyên (Tết Cơm mới) (Tạo lúc: )
 10. Văn khấn - Lễ cúng mua xe ô tô mới (Tạo lúc: )

Danh mục