Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 1 phiếu
Chọn gạch lát nền nhà theo phong thuỷ như nào đúng bản mệnh của gia chủ

Hoàn thiện nội thất công trình của mình gia chủ mất rất nhiều thời gian trong việc chọn gạch lát nền nhà theo phong thuỷ để mang đến không chỉ điều may mắn cho mình và các thành viên trong gia đình mà còn mang đến nhiều tiền tại, thuận lợi trong công việc. Và mang đến được vẻ đep thẩm mỹ phù hợp với phong cách kiến trúc mà mình đang lựa chọn hoàn thiện ngôi nhà của mình.

Tại sao nên chọn gạch lát nền nhà theo phong thuỷ

Đa phần những gia chủ hoàn thiện phần thiết kế nội thất biệt thự của mình rất coi trọng việc chọn gạch lát nền nhà theo phong thuỷ.

Họ cho rằng phong thủy học là một cái nhìn triều tượng về vạn vật trong cuộc sống nhưng nó lại có ảnh hưởng rất lớn tới nhiều yếu tố khác riêng của mình. Vì vậy, khi hoàn thiện ngôi nhà của mình họ rất coi trong yếu tố này.

Để hoàn thiện được việc chọn gạch lát nền nhà theo phong thuỷ gia chủ nên quan tâm vấn đề đầu tiên đó là màu sắc gạch lát nền mình chọn phải phù hợp với bản mệnh.

thiết kế nội thất nhà phố

Màu sắc gạch lát nền phù hợp với bản mệnh của gia chủ

Bởi trong phong thủy màu sắc phù hợp với bản mệnh của gia chủ sẽ mang đến cho gia chủ nhiều thuận lợi trong công việc, tiền tại, sức khỏe.

Tùy vào từng bản mệnh của gia chủ mà có sự lựa chọn màu sắc nội thất hợp tuổi làm sao cho phù hợp với tổng thể không gian kiến trúc của mình lại phù hợp phong thủy.

Việc chọn màu sắc gạch lát nền phù hợp với tuổi bản mệnh của gia chủ mang đến những điều tốt đẹp phụ thuộc vào ngũ hành tương sinh.

Trong ngũ hành sẽ có 5 cung mệnh đó là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi mỗi mệnh sẽ có màu sắc tương sinh và tương khắc với màu sắc của một mệnh khác trong ngũ hành cụ thể như

Chọn gạch lát nền nhà theo phong thuỷ cho gia chủ mệnh Kim

Gia chủ mệnh Kim rất hợp với những màu sắc trắng hoặc ánh sắc trắng của Kim, trong phong thủy mệnh tương sinh với mệnh Kim đó là mệnh Thổ.

Nếu như gia chủ đang chọn gạch lát nền nhà theo phong thủy cho gia chủ mệnh Kim nên chọn kết hợp màu sắc nội thất với màu vàng hay vàng mâu của mệnh Thổ.

Gia chủ mệnh Kim nên chọn gạch lát nền theo phong thủy màu trắng

Như vậy sẽ mang đến nhiều may mắn cho gia chỉ mệnh Kim trong công việc và trong tiền tài, sức khỏe về sau. Ngoài ra, khi chọn màu sắc nội thất cho người mệnh Kim nên biết tuyệt đối không được chọn những màu Đỏ, Hồng, Tím

Bởi đây là màu sắc mệnh Hỏa tương khắc với gia chủ mệnh Kim theo phong thủy. Cho nên gia chủ mệnh Kim cần phải tránh chọn gạch lát nền có màu sắc như vậy.

Chọn gạch lát nền nhà theo phong thủy cho gia chủ mệnh Mộc

Gia chủ mệnh Mộc rất hợp với những màu xanh, xanh lục, vì vậy khi chọn gạch lát nền nhà theo phong thuỷ gia chủ nên chọn đến những màu gạch lát nền có tone màu xanh

Vừa làm mát không gian tổng thể kiến trúc của mình, vừa là tone màu trung tính cân bằng nội thất căn nhà mở rộng hơn nếu như gia chủ đang hoàn thiện.

Với gia chủ mệnh Mộc có thể lựa chọn kết hợp màu sắc nội thất với những tone màu đen và xanh biển sẫm khi chọn gạch lát nền.

Bởi theo phong thủy màu xanh biển sẫm và màu đen là những màu sắc thuộc mệnh Thủy mà thủy sinh Mộc rất tốt cho gia chủ.

Tuy nhiên khi hoàn thiện thiết kế nội thất biệt thự hay bất kể công trình nhà ở nào gia chủ mệnh Mộc nên tránh chọn những màu sắc thuộc mệnh Kim

Bởi theo phong thủy mệnh Mộc khắc mới mệnh Kim, điều này sẽ mang đến nhiều điều không tốt cho gia chủ của mình.

Chọn gạch lát nền nhà theo phong thủy cho gia chủ mệnh Thủy

Theo phong thủy mệnh Kim rất phù hợp với mệnh Thủy ( Kim sim Thủy) vì vậy những  màu sắc mệnh Thủy là màu đen và xanh nước biển sẫm khi kết hợp màu sắc nội thất với mệnh Kim

Gia chủ mệnh Thủy nên chọn gạch lát nền nhà theo phong thủy màu xanh

Trong việc lựa chọn gạch lát nền nhà theo phong thủy cho gia chủ mệnh Thủy sẽ rất tốt cho sức khỏe và công việc của gia chủ ngày càng thăng tiến.

Tuy nhiên cũng như những 2 mệnh trên chúng tôi đã lưu ý với gia chủ mệnh thủy tuyệt đối không nên lựa chọn gạch lát nền còn màu sắc theo mệnh Thổ như vàng, nâu.

Chọn gạch lát nền nhà theo phong thủy cho gia chủ mệnh Hỏa

Gia chủ mệnh Hỏa rất hợp với màu Đỏ, Hồng, Tím vì vậy khi chọn gạch lát nền nhà theo phong thủy gia chủ mệnh Hỏa nên chọn màu gạch lát nền có tone màu Đỏ, Hồng, Tím

Vừa thuận theo phong thủy ngũ hành tương sinh tốt cho bản mệnh của gia chủ, vừa mang lại vẻ đẹp trẻ trụng  theo phong cách hiện đại nhưng lại vô cùng sang trọng.

Với gia chủ mệnh Hỏa tuyệt đối không nên kết hợp màu sắc nội thất với gia chủ mệnh Thủy trong lựa chọn màu sắc gạch lát nền bởi theo phong Thủy khắc Hỏa 2 bản mệnh này kết hợp sẽ không tốt.

Chọn gạch lát nền nhà theo phong thủy cho gia chủ mệnh Thổ

Màu vàng đất và màu nâu là tone màu chủ đạo của gia chủ mệnh Thổ cho nên khi chọn gạch lát nền nhà theo phong thủy cho gia chủ mệnh Thổ nên lưu ý.

thi công nội thất căn hộ 80m2 tại vicoland hải châu - phòng khách 5

Gia chủ mệnh Thủy nên chọn gạch lát nền nhà theo phong thủy màu nâu, vàng đất

Cần chọn những viên gạch có tone màu trên vừa tạo nên không gian hài hòa tổng thể. Vừa làm đẹp không gian của mình.

Với màu sắc này đa phần được lựa chọn nhiều trong thiết kế nội thất biệt thự vì vậy nếu gia chủ mệnh Thổ đang hoàn thiện công trình nội thất của mình.

Cần tuyệt đối tránh lựa chọn kết hợp màu sắc với màu xanh đây là tone màu của mệnh Thủy, rất khắc với gia chủ mệnh Thổ.

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. Tử vi tuổi Tý (chuột) năm 2018 (Tạo lúc: )
  2. Tử vi năm 2018 của cung Bọ Cạp (Tạo lúc: )
  3. Tử vi năm 2018 của cung Cự Giải (Tạo lúc: )
  4. Tử vi năm 2018 của cung Kim Ngưu (Tạo lúc: )
  5. Tử vi năm 2018 của cung Ma Kết (Tạo lúc: )
  6. Tử vi năm 2018 của cung Song Ngư (Tạo lúc: )
  7. Tử vi năm 2018 của cung Xử Nữ (Tạo lúc: )
  8. Tử vi năm 2018 cung Nhân Mã (Tạo lúc: )
  9. Bài cúng giao thừa trong nhà và ngoài trời (Tạo lúc: )
  10. Bài Văn khấn cúng lễ Tân Gia (Ăn mừng nhà mới) (Tạo lúc: )

Danh mục