Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
Cách treo gương trong nội thất hợp phong thủy

Gương là một đồ vật không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà, nhưng rất nhiều gia đình mắc phải một số lỗi bản trong cách bố trí gương sao cho đúng phong thủy. Xin mời các bạn cùng tham khảo cách treo gương trong nội thất hợp phong thủy.

Phong thủy học đánh giá cao vai trò của gương trong đời sống nhưng cũng đưa ra rất nhiều các lưu ý khi sử dụng gương trong thiết kế nội thất để giảm những tác động không mong muốn đến với gia chủ.

1. Treo gương ở phòng khách và phòng ăn sẽ phát huy được khả năng tốt nhất. Bạn có thể sử dụng những tấm gương có kích thước lớn để mang khung cảnh bên ngoài vào trong phòng, tạo sự rộng rãi thoáng mát hơn. Những hình ảnh thiên nhiên bên ngoài như cây cối, sinh vật sống bên ngoài còn đưa thêm nguồn năng lượng sạch cho không gian sống trong gia đình.

2. Theo phong thủy cách tốt nhất là không nên bố trí gương trong phòng ngủ, đặc biệt là khi gương được đặt đối diện với giường ngủ là tối kỵ nó làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng giấc ngủ.

3. Gương là vật không thể thiếu trong trang trí phòng tắm, nó không chỉ là đồ vật để phục vụ các tác dụng cơ bản mà còn giúp phòng tắm sáng hơn thu hút nhiều vượng khí cho cả ngôi nhà. Điều chú ý là bạn không treo gương đối diện với cửa ra vào và không sử dụng gương quá lớn trong phòng tắm.

4. Không treo gương trong nội thất hợp phong thủy thì không nên đối diện trực tiếp với cửa toilet hay những góc cạnh sắc vì như thế sẽ kích thích các nguồn khí không tốt.

gương phòng ngủ - thiết kế home xinh

5. Gương là một giải pháp được biết đến để làm tăng không gian ảo cho căn phòng hẹp, chặt chội, hiệu ứng trực quan gương có thể tạo ra là rất đáng kể.

6. Nếu trong phòng ăn treo gương thì có thể cải thiện được nguồn dương khí, gương có tác dụng rất tốt đối với mỗi thành viên khi gia đình quây quần bên nhau.

7. Không thể gương phản chiếu các chồng sách báo cũ, bếp đun hay hoá đơn thanh toán hàng tháng những thứ không nên được nhân đôi lên.

8. Không nên lấy những mảnh gương không hoàn thiện để trang trí không gian trong nhà, nó sẽ đem đến nhiều điềm xấu cho gia đình.

9. Tấm gương có thể nhân đôi những đồ dùng trước nó nên một tấm gương ở phòng khách có thể phản chiếu toàn bộ thiết kế nội thất trong căn phòng. Bạn nên thường xuyên vệ sinh sạch sẽ các đồ dùng trong căn phòng để nhân đôi sự thịnh vượng của gia đình bạn

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. Phong tục về Tang Ma (Tạo lúc: 13/10/2020)
  2. Hướng dẫn cách cắm hoa ở bàn thờ ĐÚNG nhất cho bạn (Tạo lúc: 07/10/2020)
  3. Các ngày lễ Phật giáo trong năm (Tạo lúc: 09/09/2020)
  4. Những cách thay đổi vận mệnh đời người (Tạo lúc: 14/07/2020)
  5. Ý nghĩa lễ nâng khăn đầu trong đám cưới của người Mạ (Tạo lúc: 08/05/2020)
  6. Cách chọn gạch lát nền nhà theo phong thủy trong ngũ hành (Tạo lúc: 06/03/2020)
  7. Cách tính số bậc cầu thang theo phong thủy nhanh nhất (Tạo lúc: 06/03/2020)
  8. Lưu ý khi trồng cây khế trước nhà trong phong thủy (Tạo lúc: 06/03/2020)
  9. Cây tùng trong phong thủy và những điều cần biết? (Tạo lúc: 06/03/2020)
  10. 8 loại cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc (Tạo lúc: 06/03/2020)

Danh mục