Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
7 điều cấm kỵ cần tránh để gia đình luôn may mắn, bình an

Tình hình dịch bệnh hiện còn căng thẳng, chúng ta ngoài việc tự bảo vệ mình, còn phải có trách nhiệm bảo vệ sức khỏe cho tất cả thành viên trong gia đình. Theo phong thủy có 7 điều lưu ý để gia đình gia chủ tránh được việc suy kiệt sinh khí.

7 điều cấm kỵ cần tránh để gia đình luôn may mắn, bình an-1 

Tránh tầng cao
 
Đừng sống quá cao, vì bạn có thể hấp thụ ít địa khí hơn, sẽ khiến bạn dễ mắc chứng khó nuốt, rối loạn thần kinh, mất ngủ hoặc thậm chí trầm cảm.
 
Vị trí giường

Chất lượng giấc ngủ liên quan mật thiết đến sức khỏe. Sẽ là đại kỵ nếu bạn treo một đèn chùm phía trên giường, một cánh cửa đối diện với đầu giường hoặc một cửa sổ phía trên đầu giường.
 
Ngoài ra, nếu giường của bạn có phòng tắm hoặc máy giặt ở tầng trên, hoặc phòng ngủ của bạn ở cuối hành lang, giấc ngủ của bạn sẽ bị ảnh hưởng, sẽ dễ bị lạnh và đau đầu.
 
Chất quá nhiều đồ dưới gầm giường

7 điều cấm kỵ cần tránh để gia đình luôn may mắn, bình an-2

Một số người thích đóng gói những thứ cũ hiếm khi được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày và đặt chúng dưới giường để tiết kiệm không gian. Vì khu vực này không thể được làm sạch thường xuyên, nên tại đây có thể gây ra nhiều loại sâu bệnh và vi khuẩn.
 
Đặc biệt, giường của bà bầu càng không nên để đồ vào gầm giường, nếu không sức khỏe của thai nhi sẽ bị ảnh hưởng xấu.
 
Máy tính ở đầu giường
 
Để thuận tiện, một số người thích đặt máy tính ở đầu giường nhưng máy tính sẽ tạo ra bức xạ và gấy nhiễu loạn trường khí, điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn và dẫn đến chóng mặt và suy nhược thường xuyên.

Rác trước cửa nhà

Nếu bạn đặt rác trước cửa, bạn sẽ nhìn thấy nó và và uế khí tích tụ sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn. Điều này cực kỳ không tốt cho phong thủy nhà ở.

Giày dép lộn xộn

7 điều cấm kỵ cần tránh để gia đình luôn may mắn, bình an-3

Để thuận tiện, nhiều gia đình sẽ cởi giày khi bước vào nhà và đặt chúng lộn xộn nhưng đây là một điều cấm kỵ trong Phong thủy.

Cửa chính là khơi dẫn khí trường vào nhà mà bạn đặt giày dép đầy vi khuẩn, lộn xộn ngay tại đó, có nghĩa là bạn đang đưa vi khuẩn vào nhà và khiến gia đình bạn dễ bị nhiễm các bệnh về đường hô hấp.

Bếp bẩn

Phòng bếp (Táo) thuộc "Dương Trạch Tứ Yếu" (4 vị trí quan trọng nhất nội quan ngôi nhà), do đó không thể được để khu bếp bẩn thỉu, ô uế.

Nhà bếp bẩn và đầy bụi sẽ có tác động không tốt cho sức khỏe, dẫn đến chứng khó tiêu, hoặc thậm chí là ngộ độc thực phẩm.

Theo Giáo dục thời đại

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. Tử vi tuổi Dần năm 2018 (Tạo lúc: )
  2. Tử vi tuổi Thân năm 2018 (Tạo lúc: )
  3. Tử vi năm 2018 của cung Cự Giải (Tạo lúc: )
  4. Tử vi năm 2018 cung Bảo Bình (Tạo lúc: )
  5. Tử vi năm 2018 cung Nhân Mã (Tạo lúc: )
  6. Tử vi năm 2018 cung Thiên Bình (Tạo lúc: )
  7. Âm lịch Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử (Tạo lúc: )
  8. Lễ Thần Nông (Tạo lúc: )
  9. Bài cúng giao thừa trong nhà và ngoài trời (Tạo lúc: )
  10. Bài khấn cúng rước ông bà tổ tiên ngày 30 về ăn Tết (Tạo lúc: )

Danh mục