Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
Những nốt ruồi mang lại tài lộc dồi dào, là đại phúc đại phát cho đàn ông

Nốt ruồi trên cơ thể cũng thể hiện rất nhiều về tài năng và tính cách của con người, theo nhân tướng học thì một số vị trí sau đây cần lưu ý.

Nốt ruồi trên mũi

Đàn ông có nốt ruồi trên mũi đặc biệt là chóp mũi, theo nhân tướng học là người có tài ăn nói, hoạt bát, thông minh và vô cùng có chí tiến thủ, bằng mọi cách sẽ đạt được điều họ muốn. Người này thích sống giàu sang, không chịu khuất phục. 

Tương lai họ sẽ là người phát tài phát lộc, biết cách giữ tiền. Lấy được người chồng như thế này bạn sẽ được phước phận nhờ vả cả đời. 

Nốt ruồi ở cằm

Đàn ông có nốt ruồi ở cằm, theo nhân tướng học chính là một người có chí khí hơn người. Đây tượng trưng cho nốt ruồi giữ của, biết kiếm tiền và cũng biết sử dụng đồng tiền của mình. Chỉ cần có nốt ruồi này bạn sẽ cả đời không sợ nghèo khó. Có quý nhân phù trợ, côngviệc hanh thông, may mắn tự nhiên đến với mình. Tương lai bạn có thể sẽ có cơ hội được ở vị trí lãnh đạo, có uy quyền. 

Nốt ruồi ở trán

Nốt ruồi ở trán chứng tỏ bạn là người bản lĩnh, không sợ gian khổ, hết lòng vì gia đình. Người đàn ông như vậy ý chí kiên cường, dũng cảm giàu nghị lực. 

Người mang nốt ruồi ở trán vốn bản thân đã được xuất thân trong gia đình khá giả rồi. Họ có cơ sở để phất lên như diều gặp gió trong sự nghiệp chỉ cần họ cố gắng hết mình. Nếu có nốt ruồi này, đàn ông đừng dại mà xóa đi nhé, sẽ là "Quý nhân" của bạn trong tương lai đó.

Nốt ruồi ở lông mày

Người đàn ông có nốt ruồi ở lông mày sinh ra đã có cơ sở về vật chất, không phải chịu khổ sở. Cứ theo đà đó mà thăng tiến. Thế nên cuộc sống của họ cũng không có gì vất vả, chỉ cần cố gắng một chút là được thành quả tốt như người ta cố gắng bằng 10 lần.

Người này làm chồng cũng chung thủy, không vì giàu có mà lăng nhăng nên phụ nữ có thể yên tâm được nhé.

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. Tử vi năm 2018 của cung Song Ngư (Tạo lúc: )
  2. Tử vi năm 2018 cung Bạch Dương (Tạo lúc: )
  3. Tử vi năm 2018 cung Song Tử (Tạo lúc: )
  4. Các ngày lễ, ngày tết ở Việt Nam - lễ được nghỉ và đi làm trong năm (Tạo lúc: )
  5. Lễ Thần Nông (Tạo lúc: )
  6. Xông đất đầu năm mới (Tạo lúc: )
  7. Bài cúng giao thừa trong nhà và ngoài trời (Tạo lúc: )
  8. Bài khấn cúng rước ông bà tổ tiên ngày 30 về ăn Tết (Tạo lúc: )
  9. Bài văn khấn cầu thi cử cho sĩ tử (Tạo lúc: )
  10. Bài văn khấn nôm Ông Hoàng Bảy đầy đủ (Tạo lúc: )

Danh mục