Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
3 nốt ruồi đào hoa, khi về già vẫn được "vạn người mê"

Danh sách ba nốt ruồi vượng vận đào hoa khiến nam giới, nữ giới khi về già vẫn được nhiều người theo đuổi gồm có:

1. Nốt ruồi đen ở ấn đường

Xem tướng mạo nốt ruồi và xem tướng phụ nữ qua tổng kết thực tế thấy rằng, nữ giới ai sở hữu nốt ruồi cát tường màu đen ở ấn đường, thường sẽ rất vượng vận đào hoa, đặc biệt là cả thời trung niên và khi về già.

3 nốt ruồi đào hoa khiến nam nữ khi về già vẫn được ‘vạn người mê’-1

Họ có nét tính cách nhiệt thành, vui vẻ, không e dè sợ hãi và luôn trung thực thẳng thắn, không ngại ngần. Nữ giới có nhân diện đặc biệt này cuốn hút người khác giới chính bởi sự vô tư và tự nhiên của mình. Hễ đàn ông gặp một lần là gần như sẽ có ấn tượng tốt đẹp vô cùng.

Từ khi còn trẻ, họ đã có vô số "vệ tinh" theo đuổi nhưng may mắn là nữ giới có nốt ruồi ở ấn đường khá tinh tế trong việc chọn chồng. Họ không bao giờ đam mê vẻ bề ngoài đẹp đẽ hay hầu bao rủng rỉnh, tức là không bị tiền bạc và ngoại hình che mờ lí trí. Chỉ cần tìm được người đồng điệu về tâm hồn và đem lại cho họ cảm giác an toàn thực sự thì sau khi lấy chồng họ sẽ rất mực chung thủy.

Chính vì thế, kể cả khi về già, được liệt vào danh sách "vạn người mê" nhưng nữ giới có nốt ruồi ở ấn đường vẫn luôn được chồng con tin yêu, gia đình tự hào và tín nhiệm.

2. Nốt ruồi ở khóe/đuôi mắt

Trong nhân tướng học và xem tướng nốt ruồi, nốt ruồi ở vị trí khóe mắt sát gần huyệt Thái dương là một trong những điềm báo cát tường cho biết, người nam/nữ này rất vượng vẫn đào hoa. Chủ nhân của nốt ruồi này chắc chắn là người có ngoại hình hấp dẫn, giọng nói cuốn hút nên dễ được người khác giới để ý.

Nên nhớ rằng, khóe mắt chính là cung Phu thê, nốt ruồi mọc ở đây còn báo hiệu cuộc sống hôn nhân của người này vô cùng viên mãn, hạnh phúc. Nữ giới có nốt ruồi này đa phần sẽ có trí tuệ hơn người, EQ và IQ đều mẫn tiệp và rất biết nhìn xa trông rộng. Vợ chồng đến với nhau từ thuở thanh mai trúc mã và luôn ân ái mặn nồng như ngày đầu mới gặp, kể cả khi về già.

3 nốt ruồi đào hoa khiến nam nữ khi về già vẫn được ‘vạn người mê’-2

Nam giới có nốt ruồi ở đuôi mắt rất mạnh mẽ, dũng cảm, thao lược và có mối quan hệ rộng. Chỉ cần chọn đúng người phối ngẫu thì qua tuổi trung niên họ sẽ rất dễ "phất lên như diều gặp gió". Chính bởi thế mà nam/nữ có nốt ruồi ở vị trí này, khi về già vẫn luôn "đốt mắt" người khác giới.

3. Nốt ruồi ở trên môi

Xem tướng phụ nữ cho rằng, nữ giới có nốt ruồi ở trên môi ngay từ khi còn trẻ đã có rất nhiều nam giới theo đuổi. Tuy nhiên, điểm yếu của họ là khá phong lưu, đa tình nên dễ có đời sống tình cảm đa sắc thái, trước khi lấy chồng sẽ trải qua không ít mối tình.

May mắn rằng, nếu gặp được người đàn ông như ý, hơn mình một cái đầu cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, họ sẽ chung thủy hết lòng vì chồng con. Trái lại, nếu "vô duyên", thất hẹn với ý trung nhân của cuộc đời, họ sẵn sàng ở vậy một mình, đến khi về già vẫn khiến nhiều người rung động.

3 nốt ruồi đào hoa khiến nam nữ khi về già vẫn được ‘vạn người mê’-3

Đừng nghĩ rằng, họ sẽ dễ dãi trong chuyện tình cảm và thoải mái "cho đi, nhận lại". Nhân sinh quan và cách đối nhân xử thế của nữ giới có nốt ruồi ở trên môi luôn khiến mọi người kiêng nể và đánh giá cao.

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. Tử vi tuổi Sửu năm 2021: Nhiều biến động, gian nan trăm bề (Tạo lúc: 01/03/2021)
  2. Tử vi 12 con giáp năm 2021 - năm Tân Sửu (Tạo lúc: 28/02/2021)
  3. Phong tục về Tang Ma (Tạo lúc: 13/10/2020)
  4. Các ngày lễ Phật giáo trong năm (Tạo lúc: 09/09/2020)
  5. Những cách thay đổi vận mệnh đời người (Tạo lúc: 14/07/2020)
  6. Con số may mắn theo năm sinh của 12 con giáp (Tạo lúc: 14/07/2020)
  7. Ý nghĩa lễ nâng khăn đầu trong đám cưới của người Mạ (Tạo lúc: 08/05/2020)
  8. Độc đáo điệu múa sư tử mèo của người Tày, Nùng (Tạo lúc: 08/05/2020)
  9. Tục đòi nợ đậm tính nhân văn của người M'nông (Tạo lúc: 08/05/2020)
  10. Những đặc điểm cho biết người phụ nữ có số mệnh tốt hay xấu (Tạo lúc: 23/03/2020)

Danh mục