Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
Tử vi tuổi Sửu năm 2023: Sự nghiệp - Tình duyên - Gia đạo

Tử vi 2023 tuổi Sửu về các khía cạnh: Sự nghiệp, công danh, tình duyên, gia đạo, sức khỏe… Luận giải chi tiết tử vi tuổi Sửu theo các năm tuổi: Tân Sửu 1961, Quý Sửu 1973, Ất Sửu 1985, Đinh Sửu 1997 theo nam mạng, nữ mạng. Diễn biến tử vi theo các tháng trong năm cho người tuổi Sửu. Mời bạn đọc tham khảo!

I. Tổng quan tử vi 2023 tuổi Sửu

Dự đoán tử vi cho tuổi Sửu vào năm Quý Mão 2023 cho thấy đây sẽ là một năm an nhàn, bình yên cho bạn. Trong cuộc sống của người tuổi Sửu sẽ có nhiều tiến bộ đáng kể và mọi việc thuận lợi diễn ra như ý định. Vì thế, bạn có thể dành nhiều thời gian để tận hưởng cuộc sống hơn, yêu thương tự tin vào bản thân mình và thoải mái làm những việc mà bạn thích.

Năm Quý Mão, tuổi Sửu công việc có sẽ có kết quả tốt đẹp hơn so với những năm trước nhưng bạn không nên dùng tiền lãng phí, chi tiêu vô bổ. Bởi vì vận niên năm 2023 của người tuổi Sửu theo tử vi là Trư Bị Hỏa, tức heo bị lửa, nên trong mọi việc cần suy nghĩ thấu đáo, xét thấy cái gì có lợi cho bản thân thì mới nên làm. Tuổi Sửu nên cẩn thận xem xét kỹ lưỡng các khoản đầu tư, không cho vay mượn tiền để tránh được rủi ro.

Ngoài ra, vận niên này cho thấy chuyện tình cảm năm nay của tuổi Sửu rất tốt, vợ chồng thấu hiểu và lắng nghe nhau, không khí trong gia đình dễ chịu. Những tuổi Sửu đang độc thân sẽ tìm được tình yêu, tinh thần phấn chấn và cuộc sống tươi vui, hạnh phúc.

Tử vi 2023 tuổi Sửu khuyên rằng bạn nên tiếp tục theo đuổi những cam kết, mục tiêu mà mình đã đề ra, kiên trì nỗ lực sẽ đạt được sự cân bằng trong cuộc sống. Cuộc sống tình cảm của bạn sẽ phát triển mạnh mẽ, hãy luôn trân trọng gia đình và vai trò của họ trong cuộc sống của bạn.

II. Luận giải lá số tử vi năm 2023 tuổi Sửu chi tiết

tuổi sửu năm 2023

Xem diễn biến tử vi tuổi Sửu: Công danh, tình duyên, sức khỏe năm Quý Mão 2023

1. Sự nghiệp - Công danh

Dự báo về phương diện sự nghiệp công danh tuổi Sửu 2023, người tuổi này có thể gặp phải một số thử thách trong nghề nghiệp. Bởi vậy, bạn nên lưu ý đến mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp, luôn luôn bày tỏ suy nghĩ của mình nhưng bạn cũng cần lắng nghe ý kiến của lãnh đạo nơi làm việc thì mọi thứ sẽ thuận lợi hơn.

Trong công việc, bạn sẽ thấy niềm đam mê và khả năng sáng tạo dồi dào thôi thúc mình mạnh mẽ. Về cuối năm, bạn có thể muốn thay đổi nghề nghiệp để lựa chọn cho mình một lĩnh vực phù hợp hơn. Vì thế vào năm nay, bạn nên cân nhắc thật kỹ những quyết định liên quan đến công việc vì nó sẽ ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của bạn sau này.

Xét đến tài chính năm 2023, người tuổi Sửu nên học cách tiết chế chi tiêu, dùng tiền một cách cẩn thận và hợp lý. Đối với tất cả các khoản tài chính của bản thân, tuổi Sửu nên tìm kiếm sự hướng dẫn của cố vấn tài chính. Ngoài ra, bạn cần tiết kiệm một khoản tài sản tích lũy ngay từ đầu năm 2023 đề phòng những lúc khẩn cấp cần sử dụng đến.

2. Tình duyên - Gia đạo

Vào năm 2023, người tuổi Sửu sẽ có cơ hội để gắn kết sâu sắc hơn mối quan hệ vợ chồng, tình yêu. Bạn sẵn sàng chia sẻ với nửa kia về cảm xúc của mình một cách chân thật, điều này giúp hai bạn ngày càng hiểu nhau hơn. Tình yêu sẽ nảy nở, và mối quan hệ của bạn sẽ ngày càng bền chặt hơn.

Dự đoán tử vi tình duyên gia đạo tuổi Sửu 2023 cho thấy, những người tuổi Sửu đang độc thân sẽ có thời gian để tìm hiểu, khám phá về bản thân mình nhiều hơn. Trước khi tiến đến một mối quan hệ yêu đương tiếp theo, tuổi Sửu cần biết bản thân thích gì và cách tốt nhất để mở lòng với ai đó mà không khiến bản thân bị tổn thương. Khi đã xác định được hình mẫu lý tưởng của mình, bạn sẽ dễ dàng nhận biết được đối phương phù hợp để bạn gắn bó suốt cuộc đời.

Trong khoảng thời gian quý 2 của năm, tuổi Sửu sẽ có một mối quan hệ hòa hợp lãng mạn với người bạn đời, người yêu của mình. Trong năm nay, bạn có thể lập kế hoạch sinh con để thay đổi cuộc sống tình cảm của mình trở nên tốt đẹp hơn. Gia đình của bạn sẽ hòa thuận, hạnh phúc hơn khi bạn luôn ở bên cạnh những người thân yêu của mình và giúp đỡ họ một cách nhiệt tình.

3. Sức khỏe

Năm nay, tuổi Sửu có một sức khỏe tốt và đảm bảo bởi vì bạn biết cách duy trì chế độ chăm sóc khoa học và đi thăm khám ngay cả khi ốm nhẹ. Với những người tuổi Sửu đang bị bệnh lâu năm thì tình trạng sức khỏe cũng có sự cải thiện tốt hơn so với năm trước, tinh thần nhẹ nhàng và thoải mái hơn.

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu 2023 khuyên bạn nên chú ý đến sức khỏe của con cái nhiều hơn, dù con bạn sẽ tràn đầy năng lượng và khỏe mạnh hơn trong năm nay nhưng vẫn nên cẩn thận đề phòng những căn bệnh nhỏ ập đến khi thay đổi thời tiết. Nếu chăm sóc tốt cho sức khỏe của bản thân và gia đình thì chất lượng cuộc sống sẽ ngày càng tốt đẹp hơn.

III. Chi tiết tử vi 2023 tuổi Sửu theo năm sinh

tử vi tân sửu 2023

Xem chi tiết tử vi 2023 cho người tuổi Sửu theo năm sinh

1. Tuổi Tân Sửu 1961

Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 mệnh Thổ có các yếu tố ngũ hành tương sinh với năm, Thiên hòa - Địa hòa nên sẽ có một năm thuận lợi, ổn định trong các khía cạnh cuộc sống. Công việc gặp nhiều may mắn, gia đạo an yên hòa hợp, có bạn mới, gặp quý nhân giúp đỡ, được thăng quan tiến chức như ý muốn.

Xem sao hạn năm 2023, nam mạng Tân Sửu 1961 năm nay có sao Mộc Đức chiếu mạng. Với bản chất là phúc tinh trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn, sao Mộc Đức đem đến cho bạn nhiều may mắn tài lộc trong công danh, sự nghiệp bình an sinh tài thuận lợi, gia đạo đón nhiều tin vui thêm người, thêm của. Bên cạnh đó, tuổi Tân Sửu nam mạng nên chú ý giữ gìn sức khỏe, các chứng bệnh về khí huyết, đau đầu, chóng mặt, luôn ăn uống nghỉ ngơi điều độ thì sẽ khỏe mạnh hơn, giảm thiểu tác hại của hạn tuổi Huỳnh Tuyền gây ra.

Nữ mạng Tân Sửu 1961 năm nay có sao Thủy Diệu chiếu mệnh, tuy không rực rỡ bằng sao Mộc Đức nhưng đây là sao trung tính, không gây hại gì nhiều. Nếu biết cách giữ danh tiếng tốt, không gây tranh cãi thị phi thì mọi công việc của người tuổi này sẽ gặp nhiều may mắn, niềm vui, vận may và tài lộc, công việc kinh doanh buôn bán thuận lợi. Nữ mạng Tân Sửu 1961 năm nay chú ý quản lý tài chính tốt, tích cực làm việc thiện, phụng dưỡng báo hiệu cha mẹ thì sẽ hạn chế việc hao tài do hạn Toán Tận trong năm nay ảnh hưởng.

2. Tuổi Quý Sửu 1973

Những người Quý Sửu 1973 mang mệnh Mộc trong năm 2023 có 51 tuổi âm lịch, sẽ rơi vào bố cục Thiên hòa - Địa hòa rất tốt, chỉ cần biết cách vượt qua những thử thách do ngũ hành Kim khắc Mộc gây ra thì bạn sẽ được hưởng thuận lợi trong công việc, có quý nhân giúp đỡ dễ dàng đi đến thành công.

tử vi quý sửu 2023

Xem sao hạn năm 2023 tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng sẽ gặp sao La Hầu chiếu mệnh nên chủ về thị phi. Nam mạng gặp sao Vân Hớn chiếu mệnh nên cũng cần cẩn trọng về lời ăn tiếng nói, trong công việc cần giữ thái độ dĩ hòa vi quý, ứng xử đúng mực thì mọi sự sẽ thuận lợi hơn.

Bên cạnh đó, bản mệnh Quý Sửu 1973 nên chú ý về sức khỏe và gia đạo do nữ mạng gặp hạn Diêm Vương, nam mạng gặp hạn Thiên La. Bên cạnh yêu thương bản thân và chăm sóc sức khỏe tốt hơn cho cả gia đình, năm nay Quý Sửu 1973 nên biết nhường nhịn, bao dung trong gia đạo nhiều hơn sẽ giúp đem lại vận may, sự hạnh phúc cho chính mình.

3. Tuổi Ất Sửu 1985

Người tuổi Ất Sửu 1985 mang mệnh Kim trong năm nay sẽ gặp nhiều cơ hội tốt để thử sức, để mài giũa mình thành một viên kim cương sáng giá. Đây là một năm Kim gặp bản mệnh Kim là bình hòa, thiên can Ất gặp Quý là bình hòa, địa chi Mão gặp Sửu là bình hòa, chủ về mọi yếu tố rất tốt đẹp, may mắn trong công việc hoặc xuất hành đi xa, trong gia đình nhiều tin vui, hôn nhân hòa hợp.

tử vi ất sửu 2023

Xem sao hạn năm nay thì nữ mạng Ất Sửu 1985 may mắn có sao Mộc Đức chiếu mạng, một phước lộc tinh trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn, chủ về tài lộc tăng tiến và mối nhân duyên phát triển rực rỡ, kết giao được nhiều bạn bè tốt. Nữ mạng trong năm nay nên chú ý đến sức khỏe xương khớp, đi lại cẩn thận do có hạn Tam Kheo ảnh hưởng.

Nam mạng Ất Sửu 1985 năm nay gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, một sao trung tính không quá tốt hay quá xấu nên cũng được xem là thuận lợi. Gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, nam Ất Sửu nên nắm bắt các cơ hội kinh doanh buôn bán để thu về tài lộc, công danh sự nghiệp cũng sẽ thăng tiến tốt đẹp. Trong năm gặp hạn Thiên Tinh nên nam mạng Ất Sửu không cần lo lắng bởi đây là hạn ảnh hưởng đến nữ giới, chủ về thị phi hoặc ốm đau.

4. Tuổi Đinh Sửu 1997

Xem tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 mang mệnh Thủy, gặp năm 2023 Quý Mão mang mệnh Kim là tương sinh rất tốt, chủ về một năm công việc phát triển, tài lộc thu về dồi dào, thăng quan tiến chức dễ dàng. Bên cạnh đó, tứ trụ Thiên khắc - Địa hòa trong năm nay tạo ra một số áp lực trong công việc, để khắc phục bạn nên nắm bắt lấy cơ hội, nhờ sự giúp đỡ của quý nhân để vận sự nghiệp được thuận lợi như mong muốn.

tử vi đinh sửu 2023

Xem sao hạn năm nay, người Đinh Sửu 1997 nam mạng gặp sao Mộc Đức chiếu mạng vô cùng thuận lợi. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy quý nhân chỉ bảo, chuyển nguy thành an, gặp dữ hóa lành. Những người có sao Mộc Đức chiếu mạng thì nên chuẩn tốt các kế hoạch công việc, triển khai những ý tưởng đang ấp ủ sẽ gặp thuận lợi may mắn, thu về khối lợi nhuận kếch xù. Bên cạnh đó, nam mạng 1997 cần chú ý hạn Huỳnh Tuyền chủ về sức khỏe năm nay, nếu thấy đau đầu chóng mặt nên đi thăm khám sớm và chủ động duy trì thân thể khỏe mạnh.

Còn về nữ mạng Đinh Sửu 1997 năm nay gặp sao chiếu mạng là Thủy Diệu, một sao trung không quá tốt cũng không quá xấu trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn. Nữ nhân Đinh Sửu nên chú ý thị phi, dĩ hòa vi quý thì đường công danh sự nghiệp sẽ thăng tiến rộng mở, tài lộc dồi dào. Ngoài ra, nữ mạng Đinh Sửu nên quản lý giữ tiền vốn cẩn thận để tránh mất mát của hạn Toán Tận, bạn cũng có thể sử dụng các phương pháp hấp thụ mệnh Kim để cải mệnh, thu hút may mắn cho mình. Đó là sử dụng màu sắc thuộc mệnh Kim như trắng, xám, vàng nhạt hoặc chọn người mệnh Kim thuộc bộ tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu đến xông nhà đầu xuân năm mới đều sẽ rất lợi lạc.

IV. Vận may và lời khuyên về phong thủy cho tuổi Sửu năm 2023

Dựa theo những luận đoán về tử vi tuổi Sửu 2023, bạn có thể kết hợp xem ngày xuất hành - chọn ngày lành tháng tốt vào ngày đầu xuân năm mới để thu hút vận may, thành công và thịnh vượng. Những hướng may mắn cho người tuổi Sửu năm 2023 là Nam, Bắc và Đông Nam.

Màu sắc phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh mang đến cho người tuổi Sửu may mắn trong năm 2023 là các màu tím và xanh lục. Những con số sẽ mang lại may mắn trong cuộc sống tuổi Sửu là 3 và 9.

Nếu tuổi Sửu muốn sinh con trong năm 2023, bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Sinh năm 2023 tuổi gì? Tuổi Quý Mão hợp tuổi nào, màu gì?

Cần tra cứu lịch để tiến hành mọi công việc năm 2023, mời bạn xem tại: Lịch năm 2023 - Tra cứu lịch âm dương, lịch vạn niên 2023

V. Diễn biến tử vi 2023 theo tháng cho người tuổi Sửu

tử vi hàng tháng tuổi sửu 2023

Xem tử vi 12 tháng trong năm Quý Mão cho người tuổi Sửu chi tiết

Tháng 1: Tháng Giêng đầu năm người tuổi Sửu vui đón xuân mới cùng gia đình, trong công việc bạn bắt đầu khởi động các dự án mới với nhiều ý tưởng sáng tạo được nuôi dưỡng.

Tháng 2: Cuộc sống hôn nhân, tình yêu của bạn tràn ngập niềm đam mê và sự lãng mạn, bạn sẵn sàng cùng người ấy khám phá những điều mới mẻ.

Tháng 3: Tháng này, các mối quan hệ bạn bè và đối tác của bạn sẽ phát triển mạnh. Bạn sẽ gặp gỡ những người mới, và họ sẽ giúp đỡ cuộc sống của bạn có những thay đổi tích cực.

Tháng 4: Bạn nên tập trung mở rộng kiến thức của mình để phát triển công việc, nghề nghiệp của bản thân sau này.

Tháng 5: Bạn nên cân đối thời gian giữa công việc và cuộc sống, dành thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc sức khỏe bản thân trở nên tốt đẹp hơn.

Tháng 6: Trong tháng này, bạn nên làm việc chăm chỉ hơn nữa để xây dựng mối quan hệ bền chặt với những người xung quanh.

Tháng 7: Hãy thử thách bản thân mình bằng những dự án mới, vượt qua khỏi vùng an toàn của bản thân, bạn sẽ đạt được thành tựu xứng đáng.

Tháng 8: Trong tháng này, bạn sẽ gặp vận may tài chính nhờ những người thân và bạn bè giúp đỡ, mối quan hệ của bạn phát triển êm đẹp.

Tháng 9: Bạn nên tin tưởng vào bản thân của mình, làm theo những điều trái tim mách bảo và mọi thứ sẽ thuận lợi, hạnh phúc, đi đúng hướng.

Tháng 10: Bạn hãy yêu bản thân mình nhiều hơn, biết cách thể hiện cảm xúc của bản thân để được mọi người hiểu đúng về mình.

Tháng 11: Trong tháng này, bạn nên dành nhiều thời gian để yêu thương gia đình, chăm chỉ làm việc thiện giúp những người có hoàn cảnh khó khăn.

Tháng 12: Bạn tập trung vào các công việc của mình, tự mình giải quyết các vấn đề một cách xuất sắc, tài lộc thu về dồi dào.

Xem thêm: Tử vi hàng ngày cho người tuổi Ngọ - Tử vi hàng ngày 12 con giáp

VI. Tổng kết: Những điều tuổi Sửu nên chú ý trong năm 2023

Nếu tuổi Sửu muốn đạt được sự thành công vững bền trong năm 2023, bạn cần biết cách thu hút những năng lượng tích cực vào trong cuộc sống của mình. Hãy đắm mình trong niềm hy vọng, sự lạc quan và luôn nhìn thấy những điều tốt đẹp nhất ở bản thân. Tử vi năm 2023 tuổi Sửu là một năm đổi mới, sáng tạo, do vậy bạn hãy tận dụng tốt khả năng sáng tạo mạnh mẽ, phong phú của mình. Hãy tiếp cận cuộc sống một cách thực tế và loại bỏ những điều tiêu cực ra khỏi tâm trí.

Vận may đang mỉm cười với bạn, vì thế bạn hãy trân trọng những người xung quanh mình, sẽ giúp bạn trở nên toàn diện và thay đổi để cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn. Trong tất cả mọi việc bạn làm, hãy tin tưởng vào năng lực bản thân và đừng so sánh cuộc sống của bạn với cuộc sống của người khác.

Trên đây là vận trình tử vi 2023 cho người tuổi Sửu. Cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm theo dõi

 

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. Tử vi tuổi Dần năm 2018 (Tạo lúc: )
  2. Tử vi tuổi Dậu năm 2018 (Tạo lúc: )
  3. Tử vi tuổi Hợi năm 2018 (Tạo lúc: )
  4. Tử vi tuổi Mão năm 2018 (Tạo lúc: )
  5. Tử vi tuổi Mùi năm 2018 (Tạo lúc: )
  6. Tử vi tuổi Ngọ năm 2018 (Tạo lúc: )
  7. Tử vi tuổi Sửu năm 2018 (Tạo lúc: )
  8. Tử vi tuổi Thân năm 2018 (Tạo lúc: )
  9. Tư vi tuổi Thìn năm 2018 (Tạo lúc: )
  10. Tử vi tuổi Tuất năm 2018 (Tạo lúc: )

Danh mục