Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
Tử vi tuổi Hợi năm 2023: Sự nghiệp - Tình duyên - Gia đạo

Tử vi 2023 tuổi Hợi về các khía cạnh: Sự nghiệp, công danh, tình duyên, gia đạo, sức khỏe… Luận giải chi tiết tử vi tuổi Hợi theo các năm tuổi: Tân Hợi 1971, Quý Hợi 1983, Ất Hợi 1995 theo nam mạng, nữ mạng. Diễn biến tử vi theo các tháng trong năm cho người tuổi Hợi. Mời bạn đọc tham khảo!

I. Tổng quan tử vi 2023 tuổi Hợi

Theo dự đoán tử vi 2023 tuổi Hợi, năm nay nhờ có cục diện Tam Hợp nên hứa hẹn sẽ là một năm tuyệt vời, rực rỡ thành công đối với người tuổi Hợi. Về mặt tài chính, bạn có thể thu được lợi nhuận dồi dào trong năm Quý Mão. Nếu ra ngoài làm ăn kinh doanh, tuổi Hợi sẽ tạo lập được tầm ảnh hưởng lớn và gặp được nhiều quý nhân giúp đỡ. Bên cạnh đó, tuổi Hợi nên dĩ hòa vi quý trong lời ăn tiếng nói để tránh được những thị phi không đáng có, giúp công việc sự nghiệp hanh thông thuận lợi.

tử vi tuổi hợi 2023

Xem tử vi tuổi Hợi năm 2023

Trong năm này, người tuổi Hợi sẽ có cuộc sống gia đình vui vẻ và hạnh phúc, diễn ra nhiều cuộc gặp gỡ, du lịch và lễ kỷ niệm ý nghĩa. Với những tuổi Hợi đang độc thân, năm nay bạn sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ mối quan hệ tình đẹp tốt đẹp đích thực và có khả năng tiến đến hôn nhân.

Không có gì quan trọng hơn việc người tuổi Hợi đặt niềm tin tưởng vào khả năng của mình và sử dụng bản lĩnh đó để vượt lên trong cuộc sống. Không bao giờ quá muộn để bắt đầu một điều gì đó của cuộc đời mình, bạn có tất cả các nguồn lực cần thiết để biến giấc mơ thành hiện thực. Bên cạnh đó, hãy tuân thủ các kế hoạch của mình và sắp xếp các mục tiêu để hoàn thành với mục đích sống thiêng liêng của bạn.

II. Luận giải lá số tử vi năm 2023 tuổi Hợi chi tiết

lá số tử vi tuổi hợi năm quý mão

Xem diễn biến công danh, sức khỏe, tình duyên cho người tuổi Hợi năm Quý Mão

1. Sự nghiệp - Công danh

Dự báo tử vi năm 2023 cho thấy tất cả mọi việc sẽ suôn sẻ trong cuộc sống, công việc của người tuổi Hợi. Bạn không cần phải quá lo lắng vì mọi việc đã đặt vào đúng vị trí. Bạn sẽ có mối quan hệ tốt đẹp với cấp trên và các đồng nghiệp cũng cảm thấy rất thoải mái khi làm việc với bạn.

Đây là năm tốt nhất để bạn thực hiện các ý tưởng đầu tư, mọi dự tính của bạn thuận lợi như diều gặp gió, nhờ vận niên Kê Hồi Viên đem tài lộc đến dồi dào. Tuy nhiên, bạn nên nhờ sự hướng dẫn của người có chuyên môn để đảm bảo rằng bạn đang đi đúng hướng. Hãy cẩn thận suy xét kỹ trước khi bỏ vốn kinh doanh, chỉ lựa chọn những lĩnh vực mà bạn có hiểu biết sâu rộng và đầy đủ. Bên cạnh việc tạo thêm thu nhập thì bạn cũng cần lên kế hoạch chi tiêu tài chính nghiêm túc, không nên chi tiền cho những món đồ xa xỉ mà nên tập trung tích lũy một nền tảng tài chính ổn định cho bạn.

Những người tuổi Hợi trong năm 2023 nếu đang nghĩ đến việc thay đổi nghề nghiệp thì nên kiên nhẫn chờ đợi đến năm sau. Năm nay việc kiên trì với công việc đã có từ trước sẽ giúp mọi thứ thuận lợi hơn. Điều này đảm bảo bạn nhận được lợi ích xứng đáng vì những nỗ lực, chăm chỉ bạn đã bỏ ra cho sự nghiệp hiện tại.

2. Tình duyên - Gia đạo

Dự đoán tình duyên của tuổi Hợi 2023 tiết lộ rằng, bạn nên tạo ấn tượng tích cực và dành cử chỉ lãng mạn cho người bạn đời của mình. Hãy để tình yêu, sự quan tâm trở thành một phần thói quen hàng ngày của bạn. Điều đó sẽ giúp bạn củng cố mối quan hệ tình cảm quan trọng, nhắc nhở về một tình yêu đang lớn dần trong tim bạn mỗi ngày, giúp bạn có động lực đi được chặng đường dài phía trước.

Những tuổi Hợi đang độc thân sẽ gặp được người phù hợp để bắt đầu mối quan hệ tình cảm. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận khi đưa ra quyết định và lựa chọn của mình. Cuộc gặp gỡ của bạn với người khác có thể dẫn đến câu chuyện tình đẹp đẽ hoặc cuộc chia tay.

Năm Quý Mão 2023 sẽ là một năm tốt đẹp để các cặp vợ chồng mang thai vì các sao chiếu mạng thẳng hàng rất có lợi cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện chuyến đi du lịch dành cho cặp đôi với một nửa của mình. Bằng cách này, mối quan hệ của các bạn sẽ thêm sâu sắc và gắn bó.

3. Sức khỏe

Dự đoán tử vi 2023 cho thấy tuổi Hợi sẽ cần chú ý chăm sóc sức khỏe tinh thần của mình thật tốt trong năm nay. Hãy dành thời gian để trò chuyện với những người thân yêu của bạn về những điều xảy ra trong cuộc sống, mở lòng sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp nhanh chóng và lâu dài cho các vấn đề của mình. Bạn có thể thiền định hoặc đi lễ Phật cầu bình an cho bản thân và gia đình, điều này sẽ giúp ích cho chính bạn và những người xung quanh.

III. Chi tiết tử vi 2023 tuổi Hợi theo năm sinh

Xem chi tiết tử vi của người tuổi Hợi theo từng năm sinh. Lá số tử vi bản mệnh trong năm Quý Mão 2023 có điểu gì bứt phá, thuận lợi.

1. Tuổi Tân Hợi 1971 có nhiều cơ hội đến

tử vi tuổi hợi năm 2023

(Tử vi năm 2023, nam Tân Hợi sức khỏe tốt)

Tổng quan tử vi năm 2023 của tuổi Tân Hợi 1971 mệnh Kim 53 tuổi âm lịch được xét đoán trên nhiều yếu tố về ngũ hành bản mệnh, thiên can địa chi, sao chiếu mệnh, vận niên v.v… cho thấy đây là một năm tốt đẹp rực rỡ. Tân Hợi 1971 có mệnh Kim gặp năm Kim là bình hòa, thiên can Tân gặp năm Quý là bình hòa, địa chi Hợi gặp Mão là tam hợp nên mọi công việc diễn ra sẽ được thuận lợi, hanh thông.

Xem sao hạn năm nay, nam mạng Tân Hợi có phước lộc tinh Thái Âm chiếu mạng chủ về tài lộc và may mắn. Xem thêm tuổi này không phạm Hoang Ốc, lại có cung Nhì Nghi và Trạch Bảo trong năm 2023, kết hợp thêm những sinh khí về mảng bất động sản do sao Thái Âm mang đến nên xây nhà trong năm này sẽ đem đến cho cả gia đình sự giàu có và hưng thịnh.

Nữ giới tuổi này năm 2023 gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, hạn Thiên La chủ về mâu thuẫn gia đạo. Nam mạng gặp hạn Diêm Vương chủ về sức khỏe nhưng đây là hạn chỉ ảnh hưởng đến nữ giới, nam giới không cần quá lo. Quý bạn thuộc tuổi Tân Hợi 1971 thay vì bận tâm đến tuổi hạn thì nên chú ý ăn uống đủ dinh dưỡng, nghỉ ngơi điều độ, thường xuyên tập thể dục thể thao để có một sức khỏe tốt.

2. Tuổi Quý Hợi 1983 có cả những thách thức và cơ hội song hành

Tuổi Quý Hợi có mệnh Thủy trong năm 2023 có cơ hội thành công rực rỡ bởi đây là một năm cực tốt, có ngũ hành bản mệnh tương sinh với mệnh năm, tứ trụ Thiên hòa - Địa hợp. Vận trình tài lộc năm nay no đủ, hạnh phúc, cầu được ước thấy, sự nghiệp thăng tiến.

xem tử vi 2023 tuổi quý hợi

(Năm 2023, tuổi Quý Hợi được cát tinh chiếu mệnh)

Xem sao hạn, nam mạng Quý Hợi năm nay có phúc tinh Thái Dương chiếu mạng nên sự nghiệp làm ăn buôn bán gặp thuận lợi phát đạt, hai tháng đại cát nhất năm là vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch. Nữ giới Quý Hợi năm nay gặp sao Thổ Tú, một sao trung không quá tốt hay không quá xấu nên không cần quá lo lắng, duy trì bản lĩnh trong công việc thì sẽ vẫn gặt được những thành tựu như mong đợi.

Bên cạnh đó, người tuổi Quý Hợi 1983 năm nay nam mạng nên chú ý bảo quản tiền bạc cẩn thận để tránh hạn Toán Tận làm hao tài. Nữ mạng cũng đề phòng các bệnh về đau đầu, chóng mặt do hạn Huỳnh Tuyền gây ảnh hưởng, giữ suy nghĩ tích cực, vui vẻ thì mọi thứ sẽ bình an.

3. Tuổi Ất Hợi 1995 có thể bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân

Tuổi Ất Hợi 1995 mang mệnh Hỏa trong năm Quý Mão 2023 được hưởng nguồn năng lượng sinh khí tốt đẹp, thuận lợi, may mắn dựa vào bố cục tứ trụ Thiên Hòa - Địa Hợp. Đây cũng là thời điểm bản mệnh có thể nắm bắt được nhiều thời cơ để phát triển mở rộng công việc kinh doanh. Sự may mắn và liều lĩnh sẽ đem đến cho bạn nhiều thành công, thu về tài lộc rực rỡ.

tử vi tuổi ất hợi năm quý mão 2023

Phân tích về sao hạn, người tuổi Ất Hợi 1995 năm nay nam mạng có sao Thổ Tú chiếu mệnh, nữ mạng có sao Vân Hớn soi chiếu. Nhìn chung đây là hai sao bán hung trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn nhưng cũng khá lành, sẽ không gây ảnh hưởng gì nhiều đến công việc, sức khỏe của bạn. Bạn chú ý cẩn thận trong cách ứng xử, dĩ hòa vi quý thì sẽ tránh được những thị phi không cần thiết.

Bên cạnh đó, người tuổi Ất Hợi trong năm 2023 cần đề phòng hạn Ngũ Mộ chủ về hao tài tốn của, nên giữ tiền cẩn thận, sống hướng thiện, chăm chỉ làm việc tốt giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn thì sẽ thu hút may mắn và bình an.

IV. Vận may và lời khuyên về phong thủy cho tuổi Hợi năm 2023

Để hóa giải những năng lượng tiêu cực trong cuộc sống, bạn có thể thay đổi không khí nơi làm việc và nơi ở bằng cách sử dụng tinh dầu thảo mộc. Cuộc sống của bạn sẽ dần cải thiện chất lượng và bạn nên tự hào về bản thân mình.

Ngoài ra, vào đầu năm mới bạn có thể xem ngày xuất hành - chọn ngày lành tháng tốt và các hướng thu hút may mắn cho cuộc sống của bạn sẽ là Đông Nam, Đông Bắc. Bên cạnh đó, tra cứu màu sắc phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh cho thấy màu sắc may mắn cho người tuổi Hợi trong năm Quý Mão 2023 sẽ là các màu thuộc hành Thổ (nâu, vàng đậm) và các màu thuộc hành Kim (trắng, xám, vàng nhạt).

Các con số may mắn cho người tuổi Hợi năm 2023 là 1, 5 và 7. Bằng cách ứng dụng những yếu tố phong thủy thu hút tài lộc này, bạn sẽ đón nhận những thay đổi tích cực trong cuộc sống. Bạn hoàn toàn có thể khám phá khả năng của mình và trở thành người giỏi nhất trong số những người ưu tú.

Cần tra cứu lịch để tiến hành mọi công việc năm 2023, mời bạn xem tại: Lịch năm 2023 - Tra cứu lịch âm dương, lịch vạn niên 2023

Nếu người tuổi Hợi như Quý Hợi 1983, Ất Hợi 1995 có ý định sinh con, mời bạn tra cứu Sinh năm 2023 tuổi gì? Tuổi Quý Mão hợp tuổi nào, màu gì?

V. Diễn biến tử vi 2023 theo tháng cho người tuổi Hợi

tử vi hàng tháng năm 2023

Xem tử vi 12 tháng trong năm Quý Mão chi tiết cho người tuổi Hợi

Tháng 1: Tháng Giêng đầu xuân năm mới, đây là khoảng thời gian người tuổi Hợi đón xuân vui vẻ cùng gia đình, bạn bắt đầu vạch ra những kế hoạch thay đổi giúp bạn phát triển.

Tháng 2: Theo lịch âm dương 2023, bạn nên tiếp tục làm việc chăm chỉ vì tài chính và mọi phương diện trong cuộc sống cuối cùng sẽ trở nên tốt đẹp, thuận lợi hơn.

Tháng 3: Luôn ở bên cạnh những người thân yêu của bạn và hỗ trợ lúc cần thiết để giúp cuộc sống của họ cải thiện.

Tháng 4: Hãy yêu bản thân và sẵn sàng dành cho bản thân nhiều điều tốt đẹp hơn thay vì việc quan tâm quá nhiều đến việc của những người khác.

Tháng 5: Hãy cởi mở với những thay đổi tích cực trong cuộc sống và cho phép bản thân mình phát triển. Thay đổi có thể khiến bạn không thoải mái, nhưng là điều cần diễn ra để có kinh nghiệm trưởng thành.

Tháng 6: Bạn áp dụng một lối sống lành mạnh và do đó, sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện.

Tháng 7: Luôn kỷ niệm các cột mốc quan trọng trong cuộc đời và vui mừng vì mọi thứ trong cuộc sống của bạn đều đang diễn ra tốt đẹp hơn.

Tháng 8: Hãy trân trọng những người thân yêu đang hiện diện trong cuộc sống của bạn bởi vì họ luôn dành cho bạn sự ủng hộ và tin tưởng.

Tháng 9: Nuôi dưỡng các mối quan hệ của bạn và học cách chia sẻ, hướng dẫn, hỗ trợ và giúp đỡ cho những người xung quanh bạn.

Tháng 10: Trọng tâm chính của bạn trong tháng này sẽ là làm cho bản thân có cảm giác hạnh phúc và yên tâm.

Tháng 11: Hãy xử lý những thử thách trong cuộc sống của bạn với sự tự tin và duyên dáng cởi mở, và cuối cùng bạn sẽ vượt qua chúng.

Tháng 12: Trong tất cả những gì bạn làm, hãy luôn chọn hạnh phúc và sự bình yên, không nên tranh đấu quá mệt mỏi mà hãy phát triển theo cách hài hòa tự nhiên nhất.

VI. Tổng kết: Những điều tuổi Hợi nên chú ý trong năm 2023

Năm Quý Mão 2023 kêu gọi người tuổi Hợi sống vị tha hơn, mình vì mọi người, mọi người vì mình. Đừng lãng phí thời gian vào những việc vô nghĩa, hãy là một người lan tỏa tích cực đến cuộc sống của mọi người. Tuổi Hợi nên ở bên những người cần bạn và chia sẻ lời chúc phúc của bạn đến với những người khác.

Dự đoán tử vi 2023 tuổi Hợi cho thấy đã đến lúc bản mệnh sẵn sàng sửa đổi kế hoạch của mình theo hướng mới mẻ, hiệu quả hơn so với trước đây. Hãy thử thách và thúc đẩy bản thân trở nên tốt hơn. Cơ hội sẽ đến với cuộc đời bạn và hãy nắm bắt lấy chúng. Bạn đã sẵn sàng cho năm 2023 chưa?

Trên đây là vận trình tử vi 2023 cho người tuổi Hợi. Cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

Năm Quý Mão 2023, xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. Tử vi tuổi Dần năm 2018 (Tạo lúc: )
  2. Tử vi tuổi Dậu năm 2018 (Tạo lúc: )
  3. Tử vi tuổi Hợi năm 2018 (Tạo lúc: )
  4. Tử vi tuổi Mão năm 2018 (Tạo lúc: )
  5. Tử vi tuổi Mùi năm 2018 (Tạo lúc: )
  6. Tử vi tuổi Ngọ năm 2018 (Tạo lúc: )
  7. Tử vi tuổi Sửu năm 2018 (Tạo lúc: )
  8. Tử vi tuổi Thân năm 2018 (Tạo lúc: )
  9. Tư vi tuổi Thìn năm 2018 (Tạo lúc: )
  10. Tử vi tuổi Tuất năm 2018 (Tạo lúc: )

Danh mục