Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 1 phiếu
Xem tướng các tư thế ngồi đoán tính cách

Việc ngồi tuy chỉ chiếm phần lớn thời gian của chúng ta trong cuộc sống. Việc này thường bạn không hay để ý tới, nhưng trong nhân tướng học, cách bạn ngồi có thể nói lên được mọi thứ về tâm trạng và tính cách của bạn. Đâu là tư thế ngồi thoải mái và thường xuyên nhất của bạn, chúng có ý nghĩa gì? Hãy tìm hiểu câu trả lời thông qua bài viết dưới đây:

1. Ngồi vắt chéo chân

Xem tướng những người hay ngồi chéo chân trên sàn thường là những người cởi mở và vô tư. Nếu khi ngồi trong tư thế này, bạn hay có xu hướng đổ người sang một bên gối thì cho thấy rằng bạn rất sẵn sàng mở mang cho những ý tưởng mới. Sự linh hoạt trong cách ngồi này cũng thể hiện bạn là người chủ động trong tình cảm.

2. Ngồi thẳng lưng, tư thế hoàn chỉnh

Có thể đoán được, những người hay ngồi trong tư thế thằng lưng và hoàn chỉnh thường tự tin trong cuộc sống. Nếu đây là tư thế điển hình của bạn trong cuộc sống, điều này thể hiện bạn là người mạnh mẽ và đáng tin cậy. Mọi người hay quay sang và cần sự giúp đỡ của bạn khi cần thiết.

Dù bạn phải tuân theo những nguyên tắc bất di bất dịch của một tổ chức, cộng đồng, bạn vẫn biết làm thế nào để vui chơi và tận hưởng những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống.

3. Ngồi tựa vào sau hai tay

Bạn có biết rằng tư thế ngồi tựa vào hai tay được đưa về phía sau lưng thể hiện rằng bạn là người hay phân tích, hoài nghi mọi chuyện?

Việc tựa người vào hai tay cho phép bạn quan sát được tất cả mọi người mà không cần hành động nhiều. Điều này thể hiện bạn hứng thú với việc theo dõi mọi hành động xung quanh nhưng không muốn dính líu quá nhiều. Nó cũng cho biết bạn là người hay suy xét kĩ mọi việc, hay nhận thức được cảm xúc của người khác.

4. Vắt chéo tại mắt cá chân

Việc ngồi thẳng lưng, hai chân vắt chéo nhau tại mắt cá chân có nghĩa là bạn thuộc kiểu người nhã nhặn và lịch thiệp, cởi mở và có phần thực tế.
Nếu giao điểm của việc vắt chéo chân vượt qua phần mắt cá, bạn là người tự tin và có chủ kiến trong cuộc sống.

5. Ngồi tỳ tay vào chỗ vịn

Nếu bạn có xu hướng ngồi cứng nhắc và sử dụng tay vịn, điều này cho thấy bạn là người nhạy cảm và luôn ý thức về môi trường xung quanh mình.
Việc hay vịn tay khi ngồi cũng thể hiện bạn là người ưa ổn định, có cơ sở cho mọi quyết định. Bạn bè và gia đình thường phụ thuộc vào bạn.

6. Ngồi khoanh tay trước ngực

Việc hay ngồi khoanh tay trước ngực là tín hiệu về sức mạnh, khả năng phòng thủ và tự tin. Bạn cảm thấy an toàn với việc vòng tay trước ngực. Những người hay có tư thế ngồi này thường chu đáo, nghiêm túc và có suy nghĩ logic.

7. Ngồi chống tay nghiêng về một bên

Người hay ngồi với tư thế đầu gối nghiêng sang một bên làm trọng tâm, một trong số hai tay chống ra sau thường là những người tinh tế, chu đáo và ngọt ngào. Những người này cũng rất cởi mở và sẵn sàng cho những mối quan hệ.

8. Chắp tay vào giữa hai đùi

Bạn là người chu đáo và khá nhút nhát nếu hay có kiểu ngồi này. Bạn cũng là người khá khiêm tốn và nhạy cảm với cảm xúc của người khác. Những người hay dùng tay chắp giữa hai đùi khi ngồi để giữ bình tĩnh thường từ bi và dịu dàng.

9. Ngồi trên hai gối (quỳ)

Việc ngồi trên hai gối không phải dễ dàng. Điều này cho thấy bạn người quyết đoán và hữu ích. Bạn cũng là một lãnh đạo tốt và giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề trong công việc và cuộc sống.

10. Để tay lên đùi

Những người khi ngồi thường để đôi tay lên đùi thường bình tĩnh, tốt bụng và từ tốn giải quyết mọi việc. Bạn là một người hòa đồng với tất cả mọi người trong xã hội và cũng vô cùng trung thành. Một tâm hồn biết lắng nghe, có tiếng nói riêng. Và khi bạn cất tiếng nói thường được mọi người tôn trọng và lắng nghe.

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. Bốn Cung Hoàng Đạo Biết Cách Biết Ơn Và Sẵn Sàng Đền Đáp (Tạo lúc: )
  2. 3 Điềm Đại Phong Thủy Của Giường Ngủ Không Thể Bỏ Qua (Tạo lúc: )
  3. Ý nghĩa và truyền thuyết của các chòm sao trong 12 cung Hoàng Đạo (Tạo lúc: )
  4. Tuổi Tý hợp màu gì? Cách chọn màu hợp mệnh đem đến vận may và tài lộc (Tạo lúc: )
  5. Thế nào là ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc (Tạo lúc: )
  6. Sao Vân Hớn là sao tốt hay xấu? Cách cúng giải hạn sao Vân Hớn (Tạo lúc: )
  7. Sao Thổ Tú là gì, tốt hay xấu và chiếu mạng những năm tuổi nào (Tạo lúc: )
  8. Sao Thủy Diệu là gì, tốt hay xấu và làm cách nào để hóa giải (Tạo lúc: )
  9. Sao Thái Âm tốt hay xấu? Cách cúng sao Thái Âm nam nữ mạng (Tạo lúc: )
  10. Sao La Hầu tốt hay xấu? Bài cúng vị và cách giải sao La Hầu (Tạo lúc: )

Danh mục