Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 1 phiếu
Tướng phụ nữ khắc chồng, hôn nhân thiếu hạnh phúc

Tướng phụ nữ in hằn trên khuân mặt cho thấy họ có hôn nhân không mấy hạnh phúc lại nét khắc chồng, không tốt.

Người phụ nữ có giọng nói ồm ồm nam tính

Người có giọng nói ồm ồm, khàn khàn nam tính là người  mạnh mẽ, cá tính thậm chí có chút đàn ông. Người này không phải là tuýp người dịu dàng, điệu đà nên đàn ông thường rất ít khi có gấn tượng ngay lần đầu gặp. Họ cứng cỏi, thích tự lập, không thích nhún nhường người khác và luôn hiếu thắng trong các cuộc xung đột. Vậy nên đàn ông và họ rất có tiếng nói chung và cũng không chịu nhẫn nhục vị tha bao dung cho lỗi lầm của người khác.

Đối với cuộc sống hôn nhân càng khó ăn nói nhẹ nhàng, đon đả và sẽ không khiến cho các ông chồng cảm thấy được chiều chuộng chăm sóc. Đó là nguyên nhân khiến hôn nhân không bền vững, không hợp với việc sống chung với đàn ông. 

Nhưng đổi lại trong các mối quan hệ bạn bè họ lại rất được lòng vì bản tính rộng rãi, thoáng đãng, chân thật của mình. Họ được coi là người phụ nữ ga lăng, luôn biết cách bảo vệ và nhường nhịn những người cùng giới. 

Gò má cao

Người có tướng gò má cao không những cần cù, thông minh sáng tạo lại còn có chí hướng phấn đấu, luôn hết mình với công việc. Họ luôn coi sự nghiệp là việc hàng đầu. Vì vậy cuộc sống của họ không hợp với việc chăm sóc đàn ông, yêu chiều và không phải người phụ nữ của gia đình.

Đàn ông lấy người vợ như vậy thường tỏ ra không hài lòng khi thấy mình bị lạc lõng, không được coi trọng. Đây đích thị không thể nào là người phụ nữ của gia đình và thường không hợp quan điểm với đàn ông. 

Thái dương lõm

Theo nhân tướng học người có thái dương lõm là người có đường tình duyên không mấy thuận lợi, thường hay cãi vã trắc trở. Người này không hợp với chuyện gia đình và tình cảm cũng thường hay biến đổi.

Chỉ cần họ có chút cảm tình với ai đó là rất dễ sa ngã. Trong hôn nhân những người có tướng này thường dễ ngoại tình, đổi thay, cần phải cẩn trọng khi chọn làm vợ đặc biệt những người phụ nữ có nốt ruồi trên thái dương trái. 

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. 3 Cung Hoàng Đạo Này Nên Cẩn Thận Hơn Trong Năm 2023 (Tạo lúc: )
  2. 3 Điềm Đại Phong Thủy Của Giường Ngủ Không Thể Bỏ Qua (Tạo lúc: )
  3. Tuổi Tý hợp màu gì? Cách chọn màu hợp mệnh đem đến vận may và tài lộc (Tạo lúc: )
  4. Nốt ruồi ở hông phụ nữ bên trái, bên phải có ý nghĩa gì? (Tạo lúc: )
  5. Thế nào là ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc (Tạo lúc: )
  6. Sao Vân Hớn là sao tốt hay xấu? Cách cúng giải hạn sao Vân Hớn (Tạo lúc: )
  7. Sao Thái Âm tốt hay xấu? Cách cúng sao Thái Âm nam nữ mạng (Tạo lúc: )
  8. Tâm Linh Giúp Bạn Trở Thành Người Tốt Hơn Như Thế Nào (Tạo lúc: )
  9. Mẹo Phong Thủy Cho Công Cuộc Tìm Việc Của Bạn (Tạo lúc: )
  10. 8 Lời Khuyên Phong Thủy Cho Cuộc Sống Hôn Nhân Hạnh Phúc (Tạo lúc: )

Danh mục