Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
Tướng phụ nữ khắc chồng, hôn nhân thiếu hạnh phúc

Tướng phụ nữ in hằn trên khuân mặt cho thấy họ có hôn nhân không mấy hạnh phúc lại nét khắc chồng, không tốt.

Người phụ nữ có giọng nói ồm ồm nam tính

Người có giọng nói ồm ồm, khàn khàn nam tính là người  mạnh mẽ, cá tính thậm chí có chút đàn ông. Người này không phải là tuýp người dịu dàng, điệu đà nên đàn ông thường rất ít khi có gấn tượng ngay lần đầu gặp. Họ cứng cỏi, thích tự lập, không thích nhún nhường người khác và luôn hiếu thắng trong các cuộc xung đột. Vậy nên đàn ông và họ rất có tiếng nói chung và cũng không chịu nhẫn nhục vị tha bao dung cho lỗi lầm của người khác.

Đối với cuộc sống hôn nhân càng khó ăn nói nhẹ nhàng, đon đả và sẽ không khiến cho các ông chồng cảm thấy được chiều chuộng chăm sóc. Đó là nguyên nhân khiến hôn nhân không bền vững, không hợp với việc sống chung với đàn ông. 

Nhưng đổi lại trong các mối quan hệ bạn bè họ lại rất được lòng vì bản tính rộng rãi, thoáng đãng, chân thật của mình. Họ được coi là người phụ nữ ga lăng, luôn biết cách bảo vệ và nhường nhịn những người cùng giới. 

Gò má cao

Người có tướng gò má cao không những cần cù, thông minh sáng tạo lại còn có chí hướng phấn đấu, luôn hết mình với công việc. Họ luôn coi sự nghiệp là việc hàng đầu. Vì vậy cuộc sống của họ không hợp với việc chăm sóc đàn ông, yêu chiều và không phải người phụ nữ của gia đình.

Đàn ông lấy người vợ như vậy thường tỏ ra không hài lòng khi thấy mình bị lạc lõng, không được coi trọng. Đây đích thị không thể nào là người phụ nữ của gia đình và thường không hợp quan điểm với đàn ông. 

Thái dương lõm

Theo nhân tướng học người có thái dương lõm là người có đường tình duyên không mấy thuận lợi, thường hay cãi vã trắc trở. Người này không hợp với chuyện gia đình và tình cảm cũng thường hay biến đổi.

Chỉ cần họ có chút cảm tình với ai đó là rất dễ sa ngã. Trong hôn nhân những người có tướng này thường dễ ngoại tình, đổi thay, cần phải cẩn trọng khi chọn làm vợ đặc biệt những người phụ nữ có nốt ruồi trên thái dương trái. 

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. Tránh những điều này trong phòng ngủ kẻo ngày càng nghèo (Tạo lúc: )
  2. Làm quần quật mà không khá lên: Kiểm tra ngay dưới chân bàn thờ! (Tạo lúc: )
  3. Chuyên gia hướng dẫn chọn quất "Tứ Quý" gọi tài lộc, may mắn về nhà (Tạo lúc: )
  4. 4 sai lầm khi dùng ví khiến tiền một đi không bao giờ trở lại (Tạo lúc: )
  5. Cúng ông Công ông Táo trên bàn thờ hay trong bếp để không đắc tội? (Tạo lúc: )
  6. 4 hiện tượng xảy ra là điềm báo hỷ tín, hứa hẹn năm mới phát tài (Tạo lúc: )
  7. 4 loại hoa tuyệt đối không đặt lên bàn thờ ông Công ông Táo (Tạo lúc: )
  8. 5 kiêng kị khi cúng ông Công ông Táo nếu không muốn bất kính (Tạo lúc: )
  9. Quy tắc phong thủy bày mâm ngũ quả vừa đẹp vừa may ngày Tết (Tạo lúc: )
  10. 3 loại quả đặt trong phòng ngủ mang ý nghĩa cầu tài lộc (Tạo lúc: )

Danh mục