Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
Tướng mạo của người đàn ông giàu có, chung thủy

Tướng người đàn ông giàu có đáng tin, biết giữ chữ tín, trong tình yêu luôn chung thủy, coi trọng gia đình.

Mặt vuông chữ điền

Người đàn ông có gương mặt vuông vức là người điềm đạm, tính tình ôn hòa, chịu khó, biết giữ chữ tín và rất coi trọng gia đình. Họ đa số là người không thích tụ tập bạn bè hay nhậu nhẹt, thích dành thời gian cho gia đình nhiều hơn.

Sự nghiệp phát triển tương đôi tốt. Đồng thời đường nhân duyên của họ rất tốt đẹp. Phụ nữ lấy người đàn ông này sẽ không bao giờ phải lo thiếu thốn về vật chất, tình yêu.

Đàn ông môi mỏng thường biết vào bếp  

Nhìn là biết tướng mạo của người đàn ông giàu có, hết mực chung thủy với tình yêu của mình-1

Sẵn sàng vào bếp và biết nấu ăn là đặc điểm của người đàn ông hiện đại. Người có đôi môi mỏng đều ở cả trên và dưới thường thuộc trường phái "đầu bếp giỏi". Tuy nhiên, nếu môi quá mỏng thì chàng lại có tính tình khá lạnh nhạt.

Đôi tai to và dày

Đàn ông có tai to, dày, vành tai rõ ràng, gần như tướng tai của phật Di Lặc là tướng rất đẹp. Cuộc đời của họ rất may mắn. Bên cạnh đó họ còn có số làm lãnh đạo. Họ là những người có điều kiện kinh tế lý tưởng nên đủ khả năng đem lại cuộc sống yên vui, ổn định cho một nửa của mình.

Mắt phải to, mắt trái nhỏ

Trong Nhân tướng học, đàn ông có mắt phải to hơn hoặc nhỉnh hơn đôi chút so với mắt trái là người sợ vợ. Chỉ cần vợ nhíu mày một cái, người này lập tức nghe theo sự sắp đặt của vợ mà không một lời oán thán.

Mọi khoản tiền bạc, chi tiêu trong gia đình đều do người vợ nắm giữ. Chàng trai này chỉ đơn giản đóng vai trò làm "ong thợ", kiếm tiền chăm lo cho gia đình mà rất ít khi đòi hỏi. Đây là một trong những đặc điểm tướng mặt đàn ông yêu vợ dễ nhận biết.

Nhìn là biết tướng mạo của người đàn ông giàu có, hết mực chung thủy với tình yêu của mình-2

Cánh mũi đầy đặn

Trong nhân tướng học, cánh mũi đầy đặn được coi là quý tướng. Những người có chí tiến thủ, nuôi giữ khát vọng làm giàu vô cùng lớn. Sự nghiệp thì thuận lợi và có quý nhân phù trợ.  Tính tình tốt bụng và thương người . 

Đồng thời cũng cho thấy đó là người sống tình cảm, rất mực cưng chiều phái yếu. Đặc biệt, cô nàng nào lấy được người đàn ông này sẽ sung sướng đủ đường.

Bọng mắt có nốt ruồi

Bọng mắt hay còn gọi là nhãn đại, là phần ngay sát dưới mắt. Nếu đàn ông có nốt ruồi tại vị trí này, họ hết mực yêu thương, chiều chuộng vợ con. Mọi việc lớn nhỏ trong gia đình, thậm chí là các công việc nhà lặt vặt, người này đều không ngần ngại.

Sau này, việc học hành của con cái cũng do người này một tay sắp xếp. Người vợ có thể hoàn toàn yên tâm khi lấy được người chồng chu đáo và tỉ mỉ như vậy.

Trán đầy đặn

Đàn ông có trán đầy đặn, cân xứng, sáng bóng thường tràn trề tinh lực, tư duy hoạt bát, con đường làm quan rộng mở. Nếu kết hợp với cằm vuông vắn nữa thì phú quý song hành, đường phát tài rõ ràng, sự nghiệp tươi sáng, tham vọng cao, vận may liên tiếp.

Nhìn là biết tướng mạo của người đàn ông giàu có, hết mực chung thủy với tình yêu của mình-3

Tướng sống mũi cao và thẳng
 
Chiếc mũi là đại diện cho tài vận, công danh sự nghiệp của cánh mày râu. Sở hữu tướng mũi này là người rất coi trọng tình cảm, gia đình và có tinh thần trách nhiệm cao. Bên cạnh đó, họ còn sở hữu lòng tự tôn mãnh liệt, tác phong làm việc nhanh nhẹn.

Trong tình yêu, họ quyết đoán, khi yêu là hết mình, ra sức bảo vệ, chở che cho đối phương. Hơn thế nữa, họ còn không ngừng phấn đấu để có thể đáp ứng được nguyện vọng, mong muốn của nửa kia.

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. Tử vi tuổi Mão năm 2018 (Tạo lúc: )
  2. Tử vi năm 2018 của cung Bọ Cạp (Tạo lúc: )
  3. Tử vi năm 2018 của cung Cự Giải (Tạo lúc: )
  4. Tử vi năm 2018 của cung Kim Ngưu (Tạo lúc: )
  5. Tử vi năm 2018 của cung Ma Kết (Tạo lúc: )
  6. Tử vi năm 2018 của cung Song Ngư (Tạo lúc: )
  7. Tử vi năm 2018 của cung Xử Nữ (Tạo lúc: )
  8. Tử vi năm 2018 cung Bạch Dương (Tạo lúc: )
  9. Tử vi năm 2018 cung Song Tử (Tạo lúc: )
  10. Các ngày lễ, ngày tết ở Việt Nam - lễ được nghỉ và đi làm trong năm (Tạo lúc: )

Danh mục