Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
Tướng phụ nữ khó có thể có đường tình duyên suôn sẻ được

Tướng mạo nói lên phần nào con người bạn, các chuyên gia về nhân tướng học đã phân tích kỹ những lý do về tướng mạo nếu gặp phải ở các cô gái này, thì khó có thể có đường tình duyên suôn sẻ được. Cùng Âm Lịch tìm hiểu nhé.

1. Lông mày rậm, thô

Có nhiều cô gái lông mày rậm và thường tính cách của họ cũng khá nam tính, thiếu dịu dàng, thiếu tỉ mỉ chu đáo. Khi yêu sẽ dễ vì những tranh chấp nhỏ mà nảy sinh bất hòa, dễ rời xa nhau.

Người sở hữu lông mày không mọc theo một hướng mà hỗn loạn đa chiều, phần cuối lại gấp khúc thường có tâm lý phản kháng, khi yêu, họ không vì đối phương mà suy nghĩ. Người như vậy tính cách cũng khá hiếu thắng, vì vậy dễ thất bại trong tình yêu.

Nếu lông mày đã rậm, dày mà lại mọc loạn thì chứng tỏ chủ nhân có tính tình cố chấp, bảo thủ, chẳng nhường nhịn ai bao giờ.

 2. Vầng trán 

Nhiều phụ nữ dù có cố gắng đến mấy cũng không thay đổi được số phận nghèo khó. Theo nhân tướng học, xem tướng người phụ nữ và bói tướng mạo nếu sở hữu tướng trán nhỏ và hẹp thường có cuộc sống nghèo khổ, bần hàn, cuộc đời long đong lận đận, đây cũng là tướng phụ nữ khổ vì chồng vì con. Có những phụ nữ trán cao và rộng có phúc khí tràn đầy, cuộc sống giàu sang. Ngược lại phụ nữ có tướng nhỏ thường có lòng dạ hẹp hòi, có tướng khắc khổ và không giữ được tiền.

3. Sơn căn thấp ngắn

Trong Nhân tướng học, Sơn Căn là vị trí ở giữa hai phần mắt và là nơi cao nhất trên sống mũi. Nữ giới có Sơn căn thấp, ngắn, cả cuộc đời vất vả lênh đênh, tuy không dám nói thuộc tuýp khắc chồng nhưng hễ họ lấy ai thì người ấy cả đời không “ngóc đầu” lên nổi.

4. Mũi hếch, thẳng, lộ xương

Nếu phụ nữ có cánh mũi mỏng, sống mũi tuy cao nhưng lại bị gồ lên, gấp khúc thì số phận vất vả, long đong lận đận về đường tình duyên.

Trong tình yêu, cô nàng này yêu hết mình, thậm chí mù quáng nên không biết tiết chế cảm xúc, đối phương được đà lấn tới, sinh ra hư đốn, cả thèm chóng chán.

Cô gái có mũi hếch thường ích kỷ, đến đi tùy ý, cái tôi quá lớn, rất khó ở chung cùng nửa kia. Họ không đặt mình vào vị trí của đối phương mà suy nghĩ, dễ nảy sinh bất đồng, tính cách to gan lớn mật, không thích bị quản thúc bởi vậy dễ tranh chấp với người yêu dẫn đến chia tay.

5. Môi dưới rất dày

Độ dày của môi dưới quá lớn cũng là một trong những đặc điểm của tướng phụ nữ bất hạnh trong hôn nhân, sớm hay muộn cũng kí vào giấy ly hôn. Vì sao ư? Vì những cô nàng này thường có tính dục khá mạnh, nhu cầu “mây mưa” rất cao. Cô ấy ưa mạo hiểm, thích tự mình chinh phục phái mạnh, tính tình lại quá ư là bướng bỉnh.

6.Phụ nữ có miệng nhiều nếp nhăn

Phụ nữ có tướng miệng nhiều nếp nhăn còn được gọi là túi vải, với hai môi ngậm chặt lại với nhau và có khóe miệng trễ xuống. Phần trên mặt và môi có nhiều nếp nhăn kiểu như đang khóc vậy. Những người phụ nữ có dấu hiệu này thường kết hôn rất muộn và vất vả về đường con cái. Nếu thời trẻ có cuộc sống vất vả thì về già có cuộc sống cô đơn, nghèo khổ.

7. Phụ nữ có hai gò má trơ xương

Xem tướng phụ nữ nghèo khổ thường thấy có hai bên gò má không được đầy đặn và trơ xương. Theo nhân tương học, phụ nữ có tướng này thường rất khó tụ tài. Những người phụ nữ có tướng gò má cao thường có cuộc sống bần hàn và nghèo khổ cả cuộc đời. Hơn thế, đây cũng là dấu hiệu phụ nữ có tướng sát chồng.

8. Giọng nói thô

Phụ nữ có giọng nói thô, trầm, khàn thì hôn nhân cũng không được suôn sẻ. 

Tướng mạo không nói lên tất cả về con người bạn. Hãy cứ sống vui vẻ, lạc quan và nỗ lực hết mình thì may mắn, hạnh phúc sẽ đến với bạn

Thông tin trên đây chỉ mang tính tham khảo. 

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. Tử vi năm 2018 của cung Xử Nữ (Tạo lúc: )
  2. Các ngày lễ, ngày tết ở Việt Nam - lễ được nghỉ và đi làm trong năm (Tạo lúc: )
  3. Bài Văn khấn Ông Công - Ông Táo 23 tháng Chạp Âm lịch (Tạo lúc: )
  4. Lễ Vu Lan cúng cô hồn - Bài văn khấn cúng Rằm Tháng 7 (Tạo lúc: )
  5. Văn cúng Tết Hạ Nguyên (Tết Cơm mới) (Tạo lúc: )
  6. Văn khấn cầu công danh ở chùa Hương (Tạo lúc: )
  7. Văn khấn cầu phúc thọ, giải trừ vận hạn (Tạo lúc: )
  8. Văn khấn cúng lễ Ban Công Đồng (Tạo lúc: )
  9. Văn khấn cúng lễ cầu duyên (Tạo lúc: )
  10. Văn khấn cúng Lễ cầu tự (cầu con) (Tạo lúc: )

Danh mục