Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
Tướng những cô gái thường sùng vật chất, hám tiền

Nếu gặp phải những người phụ nữ mang nét tướng này thì nam giới nên thận trọng trong việc đi tới việc kết hôn bởi họ thường là người dễ thay lòng đổi dạ, chỉ thích tiền của vật chất, muốn cưới được một cô gái kiểu này đã khó mà giữ được họ lại còn khó hơn. Với tướng người phụ nữ ham tiền, đàn ông bình thường vừa yêu lại vừa sợ, hãy cùng Âm Lịch thử quan sát xem bạn gái của mình có thuộc dạng sùng bái tiền bạc không nhé.

1. Mặt hình chữ qủa lê

Đặc trưng của kiểu mặt hình quả lê là trán khá nhỏ và hẹp, nhưng cằm lại rộng và đầy đặn, người có hình mặt như vậy thường có cơ thể đầy đặn, béo tốt.

Cô gái có khuôn mặt hình quả lê, làm việc gì cũng sẽ tính toán, cân nhắc kỹ càng, hành động mạnh mẽ giống như nam giới, hơn nữa họ vô cùng sùng bái vật chất. Do quá tham lam, thường mờ mắt trước sự cám dỗ của đồng tiền nên họ thường đưa ra phán đoán sai lầm, hơn nữa còn khiến bản thân khó mà giữ nổi của cải.

Những cô gái có khuôn mặt hình quả lê thường mờ mắt trước tiền bạc, không cưỡng lại được sức cám dỗ vật chất.

2. Mũi tẹt, ngắn và nhỏ

Sống mũi tẹt, mũi chiếm tỉ lệ nhỏ so với mặt nên nhìn về mặt tổng thể, mũi rất thiếu khí thế.

Người có kiểu mũi như vậy không có chủ kiến, cũng không giỏi tư duy, dễ bị bạn bề sai khiến. Tướng mạo trong khá trẻ con, da mịn mềm mại, còn có chóp mũi nhọn, tỏng rất giống mũi hếch ở trẻ nhỏ. Bởi vậy, loại người ngày có tính cách giống trẻ con, không bao giờ trưởng thành được.

3 Phụ nữ có mắt lúng liếng, đào hoa, hay liếc ngang liếc dọc

Nữ giới có mắt đào hoa tính tình hiền dịu, gần gũi, thân thiết với mọi người, không có tâm lý đề phòng cảnh giác, cũng không dám bày tỏ quan điểm của mình.

Tốt nhất, họ nên dũng cảm thể hiện bản thân, dũng cảm từ chối những việc mà mình không muốn làm, tránh để xảy ra những chuyện rắc rối liên quan tới tình cảm.

4. Phụ nữ có ấn đường rộng

Khoảng cách giữa hai lông mày của người phụ nữ rộng hơn hai ngón tay thì sẽ không thể kiểm soát nổi tình cảm của mình, do vậy khó tránh khỏi thay đổi thất thường.

Nếu kết hợp thêm lông mày chữ bát, tức là hai đuôi lông mày chúc xuống thì người phụ nữ này sẽ không chỉ hay thay đổi, mà còn không có chủ kiến, mọi người nói sao thì nghe vậy, hơn nữa, cô ta còn không thể cưỡng lại sự cám dỗ của đồng tiền nên dễ bị sa đọa.

5. Cười hở lợi

Khi nói chuyện hoặc cười để hở phần lợi của hàm trên cũng là một kiểu tướng mặt.

Phụ nữ có tướng mặt như vậy tính tình hiền dịu, ôn hoà, đối xử với mọi người thân thiết và cởi mở, thường để lại ấn tượng về một cô gái ngốc nghếch. Tuy nhiên, kỳ thực, lại người này lại không đơn giản như vậy, họ có tham vọng mạnh mẽ đối với tiền bạc và khát vọng mãnh liệt đối với tình yêu, họ không từ bất cứ một thủ đoạn nào cốt để thỏa mãn nhu cầu của mình, có thể nói họ khó mà cưỡng lại được trước mọi sự cám dỗ.

Khi nói chuyện hoặc cười mà để hở lợi của hàm dưới, đó là người tính tình lạnh lùng, thích cười khẩy, không dễ tạo dựng quan hệ giao tiếp thân thiết với mọi người.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. Bảng Xếp Hạng vận may 12 Con Giáp trong năm 2023 (Tạo lúc: )
  2. 3 Con Giáp gặp may mắn trong năm 2023 (Tạo lúc: )
  3. Nốt ruồi ở hông phụ nữ bên trái, bên phải có ý nghĩa gì? (Tạo lúc: )
  4. Thế nào là ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc (Tạo lúc: )
  5. Sao Thổ Tú là gì, tốt hay xấu và chiếu mạng những năm tuổi nào (Tạo lúc: )
  6. Mẹo Phong Thủy Cho Công Cuộc Tìm Việc Của Bạn (Tạo lúc: )
  7. Khám Phá Thú Vị về Lễ Hội Hóa Trang Halloween (Tạo lúc: )
  8. Vì sao bí ngô là biểu tượng của ngày Halloween? Lễ hội Halloween bắt nguồn từ đâu? (Tạo lúc: )
  9. 4 cung Hoàng Đạo có dấu hiệu bất ổn tình cảm trong năm 2023 (Tạo lúc: )
  10. Hãy làm những điều này khi bạn 30 tuổi và bạn sẽ tận hưởng chúng ở tuổi 50 (Tạo lúc: )

Danh mục