Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
Tướng mũi to là quý tướng trời cho

Tướng mũi to thì đừng vội buồn hay muốn sửa nó nhé vì đó là dấu hiệu của cuộc sống giàu sang, sung túc, những may mắn trời sinh khiến người khác ghen tị.

HÀO PHÓNG NHIỆT TÌNH, XÃ GIAO GIỎI

Người mũi to là người giỏi ăn nói lại vô cùng hòa nhã, vui vẻ với mọi người. Ngay từ lần đầu tiếp xúc bạn đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người khác. Chỉ cần bạn muốn thì chắc chắn người khác sẽ luôn yêu quý và coi trọng bạn. Người này có tính cách nhiệt tình và chu đáo, sự nhiệt tình này chính là điều giúp bạn luôn mang lại nhiều mối quan hệ tốt cho mình trong tương lai cũng như hiện tại, có nhiều người sẵn sàng xả thân vì bạn. 

Đừng tưởng mũi to là xấu, đây mới là những may mắn trời sinh khiến người khác ghen tị với họ đó-1

BIẾT TÍNH TOÁN, GIỎI GIANG

Theo nhân tướng học, những người có tướng mũi to là người giỏi giang, biết tính toán chi li, biết làm ăn và đặc biệt hợp với công việc kinh doanh. Họ phóng khoáng nhưng không có nghĩa là hoang phí, họ biết chi tiền đúng chỗ đúng lúc và đồng tiền ấy tạo dựng mối quan hệ trên thương trường. 

Người này giỏi giang trong lĩnh vực liên quan đến tiền bạc nên hợp với công việc kinh doanh hoặc làm ngoại giao. Hãy cứ tự tin vào bản thân mình nhé. 

TỰ LẬP NGAY TỪ KHI CÒN TRẺ

Đặc biệt người có tướng mũi to là người cực kì thích tự lập, họ luôn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống của mình. Họ không thích ăn sẵn cũng không thích dựa vào những thứ có sẵn ví dụ như của cải bố mẹ có được cho họ, tiền bạc người khác dâng đến mặt họ. Họ thích tự làm, tự chịu và thích bằng sự cố gắng của mình có được thành quả. Đây là một đặc tính tốt của người thành công trong tương lai. 

Đừng tưởng mũi to là xấu, đây mới là những may mắn trời sinh khiến người khác ghen tị với họ đó-2

LUÔN BIẾT CÁCH CHIỀU LÒNG NGƯỜI KHÁC

Nếu bạn kết thân với người có tướng mũi này thì chắc chắn bạn không bao giờ phải buồn vì người ấy vì họ luôn chiều bạn, biết cách làm cho bạn vui. Trong mối quan hệ yêu đương cũng vậy, người này luôn biết nhún nhường, quan tâm, chăm sóc và đặc biệt sẽ chẳng bao giờ bắt nạt phụ nữa đâu. Có họ, bạn hoàn toàn yên tâm và dựa dẫm được. 

GIÀU SANG PHÚ QUÝ

Đừng tưởng mũi to là xấu, đây mới là những may mắn trời sinh khiến người khác ghen tị với họ đó-3

Đây là mấu chốt của vấn đề bởi bạn có tất cả nét tính cách trên thì đó chính là ưu điểm khiến bạn có được điều này. Một người như bạn chắc chắn sẽ không bao giờ có một cuộc sống nghèo khó. Khó khăn thì có, mệt nhọc thì có nhưng rồi nó sẽ là bước đệm khiến bạn tiến xa hơn nữa trong cuộc đời của mình. Tương lai bạn sẽ trở thành triệu phú, đại gia thậm chí là người mà cả xã hội biết đến. 

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. Tử vi tuổi Mùi năm 2018 (Tạo lúc: )
  2. Các ngày lễ, ngày tết ở Việt Nam - lễ được nghỉ và đi làm trong năm (Tạo lúc: )
  3. Bài cúng giao thừa trong nhà và ngoài trời (Tạo lúc: )
  4. Bài khấn cúng rước ông bà tổ tiên ngày 30 về ăn Tết (Tạo lúc: )
  5. Bài văn khấn cầu thi cử cho sĩ tử (Tạo lúc: )
  6. Cúng thần linh và tổ tiên ngày mùng 2 Tết Nguyên Đán (Tạo lúc: )
  7. Lễ Vu Lan cúng cô hồn - Bài văn khấn cúng Rằm Tháng 7 (Tạo lúc: )
  8. Tổng hợp các bài văn khấn trong Tang lễ Việt Nam (Phần I) (Tạo lúc: )
  9. Tổng hợp các bài văn khấn trong Tang lễ Việt Nam (Phần II) (Tạo lúc: )
  10. Văn khấn - Lễ cúng mua xe ô tô mới (Tạo lúc: )

Danh mục