Incorrect key file for table '/tmp/#sql_3ed_0.MYI'; try to repair it
1 : SELECT A.*, C.name as c_name, C.id_cate, C.title_seo as c_title_seo FROM vn_articles AS A, vn_categories AS C WHERE C.id = A.cate_id AND (A.name LIKE '%Tướng%' OR A.name LIKE '%miệng%' OR A.name LIKE '%đoán%' OR A.name LIKE '%số%' OR A.name LIKE '%mệnh%' OR A.name LIKE '%sướng%' OR A.name LIKE '%khổ,%' OR A.name LIKE '%giàu%' OR A.name LIKE '%nghèo,%' OR A.name LIKE '%nên%' OR A.name LIKE '%kết%' OR A.name LIKE '%giao%' OR A.name LIKE '%hay%' OR A.name LIKE '%không%') AND A.name <> 'Tướng miệng đoán số mệnh sướng khổ, giàu nghèo, nên kết giao hay không'  AND A.status = 1 GROUP BY A.id ORDER BY A.id DESC LIMIT 0, 10
Incorrect key file for table '/tmp/#sql_3ed_0.MYI'; try to repair it
1 : 
Tướng miệng đoán số mệnh sướng khổ, giàu nghèo, nên kết giao hay không - Nhân tướng học
Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
Tướng miệng đoán số mệnh sướng khổ, giàu nghèo, nên kết giao hay không

Hình dáng miệng của mỗi người đều có sự khác biệt, không ai giống ai (trừ... phẫu thuật thẩm mỹ), vì vậy, thông qua miệng cũng có thể đọc được bí mật về vận mệnh của chính người đó.

Cùng theo dõi xem tướng miệng nói gì về bản thân bạn nhé!

Nhìn tướng miệng đoán số mệnh sướng khổ, giàu nghèo, nên kết giao hay không-1

1. Người có khóe miệng rủ xuống dễ kết hôn nhiều lần, vành môi mờ nhạt thường có tình cảm, hôn nhân không thuận lợi.

2. Người đàn ông có hình dáng miệng vuông vức, mềm mại, góc cạnh rõ ràng hoặc như hình thoi đưa, góc miệng hướng lên, khi mở miệng thì khẩu hình lớn, khi ngậm miệng thì không tạo khe hở là người có vận mệnh tốt.

Ngược lại, người đàn ông có miệng nhỏ, miệng nhọn, khóe miệng hướng xuống hoặc lệch vẹo là người có vận mệnh không may mắn.

3. Phụ nữ có khóe môi hơi dày, màu sắc thuần nhất, hình miệng hơi võng xuống, vành môi rõ ràng thường có tướng quý, cuộc sống hạnh phúc, viên mãn.

Nhìn tướng miệng đoán số mệnh sướng khổ, giàu nghèo, nên kết giao hay không-2
Ảnh minh họa

4. Theo xem tướng mạo, người miệng nhọn có lòng đố kỵ mạnh: đặc biệt không nên kết giao với người đàn ông như vậy. Người miệng nhọn lòng dạ hẹp hòi, lòng đố kỵ mạnh, làm việc không có nguyên tắc.

5. Người phụ nữ miệng rộng thường cô độc; miệng quá rộng dễ phiêu bạt tứ xứ. Nếu như miệng rộng mà hơi nhô ra phía trước thì ham muốn tình dục mạnh.

6. Người đàn ông miệng rộng biết cách kiếm tiền, ăn được của thiên hạ, thấy kẻ nhu nhược thì thương hại.

Đàn ông miệng rộng thì sang

Đàn ông miệng cực lớn thì quảng giao rộng nhưng nhẹ dạ.

Đàn ông miệng nhỏ thì ngại giao tiếp, thường nhát gan bảo thủ, hướng nội.

Nếu như chóp mũi của người đàn ông rủ xuống thì tham dâm, tâm tư giấu trong lòng, giao du với bạn có thể làm hại bạn bè.

Nhìn tướng miệng đoán số mệnh sướng khổ, giàu nghèo, nên kết giao hay không-3

7. Người phụ nữ miệng nhỏ giúp chồng thành công. Miệng quá nhỏ có tính khí đại tiểu thư, đạo lí đối nhân xử thế không được tốt, không phải là người bao dung độ lượng.

Người phụ nữ miệng nhỏ có nhiều sự nữ tính, còn người phụ nữ miệng rộng không biết làm nũng.

8. Môi đại diện cho sự hưởng thụ và tích lũy, một khi miệng không thể ngậm chặt thì rò rỉ tiền tài nghiêm trọng, ham muốn hưởng thụ, không có mục tiêu cuộc sống.

Môi khép hời hợt mềm rũ không thành hình dáng thì lời nói không chú ý, đối nhân xử thế không tiết chế, thích góp ý bậy bạ, nhất là người môi lật ra bên ngoài.

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Danh mục