Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
Tướng chỉ tay người đàn ông tài giỏi, biết phấn đấu kiếm tiền để tránh khổ sở một đời

Người xưa có câu: "Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng". Dẫu việc phụ thuộc vào người đàn ông trong xã hội hiện đại không còn quá quan trọng như xưa vì người phụ nữ ngày càng có địa vị trong xã hội. Tuy vậy, việc chọn được một người đàn ông tài giỏi, biết phấn đấu cho sự nghiệp là điều ao ước của nhiều người. Hãy tham khảo những tướng tay sau để tìm được người đàn ông như ý!

1. Lòng bàn tay có các đường chỉ tay chữ Xuyên

Nơi bắt đầu của đường trí tuệ và đường sinh mệnh phân khai, khiến cho ba đường chỉ tay bao gồm đường sinh mệnh, đường trí tuệ và đường tình duyên tạo thành hình dạng độc lập với nhau. Kiểu đường chỉ tay này gọi là chỉ tay chữ ‘Xuyên’. 

Chọn đàn ông, nhớ nhìn tướng bàn tay người tài giỏi, biết phấn đấu kiếm tiền để tránh khổ sở một đời-1

Theo xem tướng mạo, đàn ông có tướng tay kiểu này thường có tư duy nhạy bén, chịu tiếp thu ý kiến và kinh nghiệm của người khác. Họ thường tận dụng những ý kiến của người khác để biến chúng thành kinh nghiệm phục vụ cho cuộc sống của mình. Năng lực độc lập của họ rất cao, dù đối mặt với khó khăn thử thách cỡ nào họ cũng có thể dựa vào sức mạnh của bản thân mà vượt qua.

Họ nhìn xa trông rộng, quyết đoán và tinh tường trong việc thấu hiểu vấn đề. Không cần sự hỗ trợ của ai, người đàn ông có nét tướng này luôn có cách làm việc phù hợp và giữ được thăng bằng trong cuộc sống. Do đó, đường công danh của họ vô cùng hanh thông, không ngừng thăng tiến, tài lộc đầy nhà.

Tuy nhiên, cũng nên chú ý rằng họ khá ngây ngô và khô khan trong chuyện tình cảm. Do đó, đừng đòi hỏi quá nhiều ở người đàn ông có nét tướng này về sự lãng mạn hay ngọt ngào. Với họ, sự nỗ lực vun vén để chu cấp tốt cho gia đình mới là quan trọng hơn cả.

2. Bàn tay dày dặn, sắc khí hồng hào

Đàn ông có bàn tay đầy đặn, sắc khí hồng hào, da mềm ấm là tướng quý nhân. Những người có tướng tay này thường có duyên với tiền tài. Dù chuyện có khó khăn đến đâu, vào tay họ cũng nhẹ nhàng tựa lông hồng, dễ dàng thành công.

Bàn tay tướng phú quý như vậy cũng đại diện cho đàn ông đạt nhiều thành tựu trên con đường học vấn của mình. Nhờ đó mà khả năng khởi đầu vào đời của họ khá thuận lợi, đặt nền móng vững chắc cho xã hội.

Chọn đàn ông, nhớ nhìn tướng bàn tay người tài giỏi, biết phấn đấu kiếm tiền để tránh khổ sở một đời-2

Đôi bàn tay đầy đặn, không nhiều lỗ hổng khi khép các ngón tay lại cùng nhau cũng đặc trưng cho ngân khố luôn đầy ắp, tài lộc vào tay không bị hư hao mà còn ngày càng nhiều thêm gấp bội. Đàn ông với tướng tay này cũng dễ đạt thành công trong kinh doanh và đầu tư, được nhiều người nể trọng.

3. Nhiều đường vân tiền tài

Vân tiền tài là những đường vân nằm ở vị trí dưới ngón trở, ngón út và nằm ở phần chi trên đường chỉ tay tình cảm. Người càng có nhiều vân tiền tài thì càng vượng phát. Đường vân càng rõ nét thì tài lộc càng dồi dào, hưng thịnh. Không chỉ giàu có về vật chất và đàn ông có sở hữu vân tiền tài còn có cuộc sống tinh thần viên mãn hạnh phúc.

Họ quản lí tài chính vô cùng xuất sắc, biết cách làm cho tiền đẻ thêm tiền. Khả năng làm việc của đàn ông có tướng vân này không tốt lắm nhưng vì họ vô cùng khéo léo và tinh lanh nên tài lộc ngày càng sinh sôi nảy nở.

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. Tử vi năm 2018 của cung Song Ngư (Tạo lúc: )
  2. Tử vi năm 2018 cung Bạch Dương (Tạo lúc: )
  3. Tử vi năm 2018 cung Song Tử (Tạo lúc: )
  4. Các ngày lễ, ngày tết ở Việt Nam - lễ được nghỉ và đi làm trong năm (Tạo lúc: )
  5. Lễ Thần Nông (Tạo lúc: )
  6. Xông đất đầu năm mới (Tạo lúc: )
  7. Bài cúng giao thừa trong nhà và ngoài trời (Tạo lúc: )
  8. Bài khấn cúng rước ông bà tổ tiên ngày 30 về ăn Tết (Tạo lúc: )
  9. Bài văn khấn mùng 1 Tết - Cúng thần linh và gia tiên ngày mùng 1 Tết (Tạo lúc: )
  10. Bài văn khấn nôm Ông Hoàng Bảy đầy đủ (Tạo lúc: )

Danh mục