Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
Những nét tướng phụ nữ luôn được hưởng phúc của chồng

Phàm những phụ nữ sở hữu những quý tướng này, ắt sẽ lấy được chồng vừa yêu vừa chiều, một đời sung sướng, số hưởng phúc của chồng.

Sống mũi cao thẳng - tiền của chồng mặc cho vợ tiêu thỏa sức

Phụ nữ có sống mũi cao lại thẳng, thông thường cho thấy người chồng kề vai sát cánh bên cạnh là người có tài, cũng có tích lũy nhất định. Nếu phụ nữ có sống mũi cao, thẳng lại kết hợp với gò má cao, nhiều thịt, đảm bảo người chồng không chỉ phú quý một đời mà còn có cá tính hào phóng, rộng rãi.

Chồng kiếm được tiền, vợ mặc sức tiêu bao nhiều thì tiêu, tuyệt đối không phàn nàn.

Phàm là phụ nữ có những nét này, ngồi yên cũng được hưởng phúc của chồng-1

Lông mày dài mỏng, mắt đẹp - chồng ắt có danh tiếng, địa vị

Đôi lông mày trên khuôn mặt người phụ nữ rất quan trọng. Nếu như lông mày dài, sợi đều, thanh mảnh, mắt lại cách nhau một khoảng thích hợp, phần lớn đều sẽ gặp được người chồng có công danh, địa vị. Thậm chí, một số người vận phú quý, nếu gặp thêm may mắn, sau khi lấy chồng, một bước nhập vào xã hội thượng lưu, cũng trở thành người có địa vị, được mọi người ngưỡng mộ.

Môi hồng, răng đều - được nhờ chồng mà phú quý

Đôi môi của phụ nữ được xem là nơi hiển lộ khí huyết rõ nhất. Một người phụ nữ khỏe mạnh, có phúc phận sẽ sở hữu đôi môi đỏ hồng tự nhiên. Dù không sử dụng loại mỹ phẩm nào, cũng luôn giữ được sự tươi tắn hồng nhuận.

Theo nhân tướng học, phụ nữ môi hồng tự nhiên, thêm răng trắng lại đồng đều, là người có số lấy chồng làm quan, hoặc lấy được chồng là người có danh tiếng trong lĩnh vực của mình. Không chỉ thế, chồng còn là người bản lĩnh, nói được làm được, tiền tài không lo.

Mũi thấp nhưng dày, gò mà đầy đặn - cuộc sống no đủ, chồng yêu thương đến tận xương

Phàm là phụ nữ có tướng mũi thấp nhưng không hếch, cánh mũi lại dày, ắt hẳn là người trong họa có phúc. Thế nhưng, trước khi gặp được phúc, phải trải qua họa hoạn. Rất có thể, phải đến người chồng thứ hai, mới có thể sống đời an yên, sự nghiệp vượng phát, không cần suy nghĩ.

Điều may mắn là, nếu gặp được người chồng thứ hai, sẽ có cuộc sống hôn nhân rất tốt, chồng không chỉ có tài, còn vô cùng yêu thương, tôn trọng vợ, cũng không tiếc vợ bất cứ thứ gì, thực sự là muốn gì được nấy.

Mũi cao, có hướng lao về phía trước - lấy chồng lớn tuổi sẽ ăn sung mặc sướng

Phụ nữ có chóp mũi cao, hướng về phía trước, trong nhân tướng học gọi là "mũi trẻ con". Phụ nữ có kiểu mũi này rất hợp với những người chồng lớn tuổi, có số lấy được người có địa vị xã hội nhất định.

Nếu có thêm gò má đầy đặn, rộng rãi, nhiều khả năng sẽ được chồng yêu chiều không tiếc, ăn sung mặc sướng cả đời.

Mặt trứng ngỗng - tha hồ hướng sái danh lợi từ chồng

Phụ nữ có khuôn mặt hình trứng ngỗng (không phải mặt tròn, mặt mập) là người rất có phúc khí. Sau khi lấy chồng, có thể được hưởng thêm phúc của chồng, làm gì cũng nên, còn được hưởng sái nhiều lợi lộc từ danh lợi, thành quả của chồng, khiến nhiều người ghen tị đỏ mắt.

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. Tử vi năm 2018 của cung Bọ Cạp (Tạo lúc: )
  2. Tử vi năm 2018 của cung Cự Giải (Tạo lúc: )
  3. Tử vi năm 2018 của cung Kim Ngưu (Tạo lúc: )
  4. Tử vi năm 2018 của cung Ma Kết (Tạo lúc: )
  5. Tử vi năm 2018 của cung Song Ngư (Tạo lúc: )
  6. Tử vi năm 2018 của cung Xử Nữ (Tạo lúc: )
  7. Các ngày lễ, ngày tết ở Việt Nam - lễ được nghỉ và đi làm trong năm (Tạo lúc: )
  8. Văn khấn cầu công danh ở chùa Hương (Tạo lúc: )
  9. Văn khấn cầu phúc thọ, giải trừ vận hạn (Tạo lúc: )
  10. Văn khấn cúng lễ khai trương cửa hàng, công ty, nhà xưởng (Tạo lúc: )

Danh mục