Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
Những nét tướng của người kinh doanh gặt hái nhiều thành công

Nếu thực sự có những nét tướng này thì đảm bảo bạn sẽ giàu trông thấy nhờ nghiệp buôn bán, kinh doanh đó.

NGƯỜI CÓ TRÁN CAO RỘNG

Theo nhân tướng học, người sở hữu trán cao và rộng là người thông minh, hoạt bát, nhanh trí. Người này ăn nói giỏi, ngoại giao tốt nên có nhiều mối quan hệ và chính nhờ các mối quan hệ này mà họ có thể có những cuộc làm ăn lớn. Cơ hội được bạn bà giúp cũng khá nhiều thế nên bạn có thể tranh thủ để làm ăn kiếm tiền trong thời gian này nhé.

Người nào quyết làm giàu mà có tướng này thì nhất định phải tham gia nghiệp kinh doanh đề phòng mất đi cơ hội kiếm tiền nhé.

MŨI CAO, CÁNH MŨI TO, CHÓP TRÒN

Mũi cao, cánh mũi to đã là tướng của người giàu sang phú quý nhưng con đường kiếm tiền của bạn nhất định phải đi lên bằng con đường kinh doanh buôn bán. Dù là nhỏ hay lớn thì cũng đừng ngại bắt đầu công việc của mình khi có ít vốn. Vốn nhỏ thì tích tiểu thành đại nên phải cố gắng nhiều nhé. 

Kinh doanh ắt sẽ giàu kếch xù, tiền tiêu không hết nếu bạn sở hữu những nét tướng này-1

Cánh mũi to và chóp mũi tròn chính là tượng trưng cho tướng của người giỏi giang, lắm tiền nhiều của. Tương lai bạn sẽ giàu sang phú quý và cũng sẽ không bao giờ để gia đình của mình chịu vất vả vì mình, luôn nỗ lực kiếm tiền vì người thân.

TAI TO, DÀY, CAO QUÁ MẮT

Đôi tai to, dày chính là tướng của người có quý nhân phù trợ. Nhưng nếu đôi tai ấy cao quá mắt thì đích thị là phúc của bạn. Người này có tài lãnh đạo, ăn nói giỏi, hoạt bát khiến đối phương phải nể phục. Một khi làm ăn kinh doanh, bạn nhất định sẽ thành công. Người khác nhìn vào bạn đã thấy tố chất kiếm tiền ngời ngời. 

MẮT TO, LÒNG ĐEN TRẮNG CÂN ĐỐI

Đôi mắt to, sáng, lòng đen lòng trắng rõ ràng báo hiệu một tương lai tươi sáng dành cho bạn. Bạn luôn biết nhìn xa trông rộng, biết nắm lấy cơ hội của mình để kiếm tiền. Chỉ cần là người khác nói có cơ hội, bạn sẽ không ngại khó ngại khổ mà vươn xa hơn. Bạn sẽ chăm chỉ, chịu khó học hỏi những gì mình chưa biết để cố gắng có được điều mình mong muốn.

Kinh doanh ắt sẽ giàu kếch xù, tiền tiêu không hết nếu bạn sở hữu những nét tướng này-2

Đôi mắt sáng chính là điểm khiến bạn có được sự tín nhiệm của đối phương trong bất cứ mối quan hệ làm ăn nào. Bạn lại là người ham buôn bán kinh doanh thế nên chỉ cần là công việc này chắc chắn bạn sẽ thành công. 

BÀN TAY VUÔNG, NGÓN TAY NHẴN NHỤI

Hãy để ý tướng một người khi bắt tay xem người ấy có hợp với công việc làm ăn kinh doanh không qua bàn tay. Một bàn tay vuông, ngón tay nhẵn nhụi là người giỏi làm ăn. Họ có thể tính toán tỉ mỉ tiền bạc, lãi lời và có đầu óc khá tốt trong mọi lĩnh vực. 

Kinh doanh ắt sẽ giàu kếch xù, tiền tiêu không hết nếu bạn sở hữu những nét tướng này-3

Mục đích của người có tướng này chính là kiếm tiền và muốn sinh lời nhanh thế nên họ chọn kinh doanh làm công việc của mình. Họ chắc chắn sẽ làm tốt khi bạn trao cơ hội cho họ. Trong trường hợp làm công ăn lương, bạn tốt nên chọn làm nhân viên kinh doanh để kiếm tiền nhiều và có cơ hội thăng tiến nhé.

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. Tử vi năm 2018 của cung Bọ Cạp (Tạo lúc: )
  2. Tử vi năm 2018 của cung Cự Giải (Tạo lúc: )
  3. Tử vi năm 2018 của cung Kim Ngưu (Tạo lúc: )
  4. Tử vi năm 2018 của cung Ma Kết (Tạo lúc: )
  5. Tử vi năm 2018 của cung Song Ngư (Tạo lúc: )
  6. Tử vi năm 2018 của cung Xử Nữ (Tạo lúc: )
  7. Bài văn khấn lễ Đức Thánh Trần (Tạo lúc: )
  8. Bài Văn khấn Ông Công - Ông Táo 23 tháng Chạp Âm lịch (Tạo lúc: )
  9. Văn khấn cầu công danh ở chùa Hương (Tạo lúc: )
  10. Văn khấn cúng lễ Ban Công Đồng (Tạo lúc: )

Danh mục