Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
Nhìn kiểu tướng bàn chân đoán tính cách con người

Chúng ta đã quá quen với rất nhiều các bài trắc nghiệm dự đoán tính cách, tương lai hoặc số phận của chúng ta dựa trên những đặc điểm của bàn tay, ngón tay. Nhưng đã bao giờ bạn nghe nói về những bí mật ẩn trong đôi chân của bạn? 

Đúng vậy! Giống như nhiều bộ phận khác của cơ thể, bàn chân mỗi người lại có hình dạng riêng biệt, không ai giống ai cả. Đôi khi nhìn bề ngoài có thể có nét tương đồng, nhưng thực tế không có hai người hoàn toàn giống nhau, thậm chí cả hai anh em sinh đôi cũng có sự khác biệt! Điều này có nghĩa là hình dạng của bàn chân chúng ta có thể tiết lộ một số đặc điểm của tính cách của mỗi người. Dưới đây là 9 hình dạng bàn chân có thể tiết lộ những đặc điểm tính cách ẩn chứa trong con người bạn.

1. Bàn chân Ai Cập

Nếu bạn có hình dáng bàn chân Ai Cập thì tức là 5 đầu ngón chân của bạn, từ ngón cái đến ngón út tạo thành một đường thẳng, ngón sau bé hơn ngón trước. Vậy nó nói lên điều gì trong tính cách của bạn?

Những người có bàn chân như vậy có xu hướng sống hướng nội. Bạn là người sống nội tâm và có thể rất bí mật, không thích tiết lộ bất cứ điều gì về bản thân mình.

2. Bàn chân La Mã

Đây được xem là kiểu bàn chân phổ biến nhất trên thế giới. Đặc điểm của bàn chân như vậy là ngón chân thẳng, ngón chân cái to, ngón thứ 4, thứ 5 ngắn hơn hẳn so với các ngón còn lại. Những người có hình dáng bàn chân như vậy thường rất thân thiện, hòa đồng và có xu hướng sống hướng ngoại.

3. Bàn chân nông dân

Đây là hình dạng bàn chân khá hiếm vì tất cả các ngón chân có cùng độ dài. Bàn chân như vậy thường góc cạnh nhưng lại rất chắc chắn. Những người có bàn chân thuộc kiểu này là người sống thực tế, biết điều và rất bình tĩnh. Họ đáng để tin tưởng và có thể là chỗ dựa vững chắc trong những tình huống khó khăn.

4. Bàn chân Hy Lạp

Đặc điểm của bàn chân Hy Lạp là ngón chân thứ hai dài hơn các ngón còn lại. Người có kiểu bàn chân này thường có tính nghệ sĩ, tương đối nhạy cảm và có khuynh hướng trở thành lãnh đạo. Nhiều vận động viên điền kinh có đôi chân kiểu này.

5. Ngón út không thể chia tách

Thử cử động ngón chân út của bạn, nếu bạn không thể tách ngón út riêng ra (không dùng đến tay hoặc vật nào đó) thì bàn chân bạn thuộc kiểu này. Vậy đặc điểm bàn chân này có ý nghĩa gì? Những người có bàn chân như vậy thường là những người "nghiện" công việc, họ luôn muốn sống một cuộc sống ổn định. Họ cũng rất bình tĩnh và khá bảo thủ.

6. Bàn chân có thể chia tách ngón út

Những người có khả năng chia tách ngón chân út thường là người có nhu cầu thay đổi trong cuộc đời, luôn tìm kiếm cái mới. Các thói quen thường gặp và điều lặp đi lặp lại khiến họ không hạnh phúc, dẫn tới việc họ rất thích phiêu lưu, mạo hiểm. Tuy nhiên, những người ngày cũng rất dễ chán nản, nên họ đôi khi có thể phấn chấn hơn nhờ làm thứ gì đó mạnh mẽ.

7. Ngón chân út rất ngắn

Chủ nhân của đôi bàn chân đặc biệt như thế này có khuynh hướng thích đi ngược lại với số đông và làm theo cách của họ. Họ thích tự làm một mình và tránh những nơi đông người. Họ thường sáng tạo ra phong cách riêng của mình trong trang phục, bất chấp nó có "khác người".

8. Ngón chân thứ 3 nghiêng hẳn sang một bên

Người có bàn chân như vậy luôn muốn kiểm soát được mọi thứ. Họ là những người lập kế hoạch tuyệt vời và mọi việc sẽ diễn ra trơn chu đúng như họ mong muốn. Do đó, họ thường rất có tổ chức và gần như luôn kiểm soát được bất cứ tình huống nào.

9. Ngón chân thứ 2 và 3 tách biệt hẳn

Những người sở hữu tướng bàn chân kiểu này thường biết cách tách rời các cảm xúc với sự logic. Họ rất hợp để làm nhà ngoại giao, thương nhân hoặc nhà phân tích. Họ thường bị cho là tách rời đám đông nhưng thực chất đó chỉ là một sự khéo léo, khôn ngoan.

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. Bài Văn khấn Ông Công - Ông Táo 23 tháng Chạp Âm lịch (Tạo lúc: )
  2. Văn cúng khấn Tết Đoan Ngọ (mùng 5-5 Âm lịch) (Tạo lúc: )
  3. Văn khấn cầu công danh ở chùa Hương (Tạo lúc: )
  4. Văn khấn cúng lễ Ban Công Đồng (Tạo lúc: )
  5. Văn khấn cúng lễ ban Tam Bảo (Tạo lúc: )
  6. Văn khấn cúng Lễ cầu tự (cầu con) (Tạo lúc: )
  7. Văn khấn cúng lễ khai trương cửa hàng, công ty, nhà xưởng (Tạo lúc: )
  8. Văn khấn cúng Lễ Đại Tường (cúng Giỗ Hết) (Tạo lúc: )
  9. Văn khấn khi cưới gả và chuẩn bị lễ bàn thờ ngày cưới (Tạo lúc: )
  10. Văn khấn Lễ Giao Thừa ngoài trời và cách sắm lễ cúng ngoài trời (Tạo lúc: )

Danh mục