Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
Nhân tướng học chỉ ra tướng đàn ông vũ phu với phụ nữ

Người phụ nữ hãy tránh xa những người đàn ông có nét tướng vũ phu này nếu không muốn bị bạo hành.

LÔNG MÀY GẦN NHƯ GIAO NHAU

Một người đàn ông có hai đầu lông mày sát nhau gần như giao nhau là người nóng tính, cố chấp lại còn bảo thủ. Nếu lấy người đàn ông như vậy xác định cả đời này bạn sẽ chịu cảnh "thượng cẳng chân hạ cẳng tay". 

Nhân tướng học chỉ ra tướng đàn ông vũ phu, đừng vì yêu mà mê muội lấy về-1
Ảnh minh họa

Họ không phải là người biết lắng nghe, lúc nào cũng nghi ngờ và luôn cho rằng mình đúng. Mọi ý kiến bạn đưa ra họ đều muốn phản bác. Một khi hai người bất đồng, người này sẽ khó kìm chế cảm xúc và gây ra bạo lực, muốn đánh bạn. Làm vợ của họ xác định cả đời vất vả, lúc nào cũng nơm nớp lo sợ bị đánh đập, ảnh hưởng tâm lý, ảnh hưởng cuộc sống con cái về sau. 

MẮT TRÒN NHỎ, CÓ TIA MÁU TRONG MẮT

Theo nhân tướng học, người đàn ông có đôi mắt tròn nhỏ là người dữ tướng. Người này tính cách hung bạo, hay thích dùng bạo lực, dùng nắm đấm để giải quyết vấn đề. Kèm theo lòng trắng có nhiều vệt tia máu nữa thì đích thị là người vô cùng nóng nảy, không kiềm chế được bản thân mình. Họ thích tự mình làm mọi việc và ghét kẻ khác chỉ đạo.

Nhân tướng học chỉ ra tướng đàn ông vũ phu, đừng vì yêu mà mê muội lấy về-2
Ảnh minh họa

Hễ ai có ý đồ phản bác ý kiến của họ thì họ sẽ khó chịu, nóng nảy, không chấp nhận và chắc chắn sẽ nghĩ đến chuyện cãi vã rồi lâu dần thành đánh nhau. Ngay cả phụ nữ họ cũng không tha. Một người vợ nói nhiều, thích chỉ đạo sẽ chỉ làm cho người này càng phát huy tính bạo lực của họ mà thôi.

DÁI TAI MỎNG, TAI NHỌN

Chỉ cần nhìn thấy nét tướng này ở người đàn ông bạn định lấy làm chồng thì bạn nhất định phải xem xét lại nhé. Đây không phải là người đàn ông có thể mang lại cho bạn cuộc sống yên ổn, vui vẻ. Họ thường thích chỉ đạo người khác, bảo thủ trì trệ. Họ không hợp lắng nghe và thấu hiểu. Một cuộc sống hôn nhân mà hai người không đồng quan điểm thì đây chính là mối họa.

Nhân tướng học chỉ ra tướng đàn ông vũ phu, đừng vì yêu mà mê muội lấy về-3

Người này có xu hướng vũ phu, bạo lực ngay cả với người thân yêu của họ. Dù có yêu vợ thì họ vẫn đánh vợ được rồi sau đó lại ỉ ổi xin lỗi. Chấp nhận lấy người này xác định mệt mỏi, khổ sở, luôn phải đấu tranh giữa đi và ở và chỉ làm cho cuộc sống của bạn và con cái trở nên xáo trộn mà thôi.

RĂNG VẨU

Đàn ông có hàm răng vẩu là người hay nói lại nói những điều vô lý. Họ thường không thích ai làm phiền mình, khó tính, nóng nảy thế nên rất khó gần. Khi yêu có thể hi sinh một chút nhưng khi lấy về rồi thì sẽ bộc lộ bản chất hung dữ của mình. Họ sẽ không bao giờ chấp nhận một người vợ không nghe lời của họ. Nếu có chuyện gì bất đồng và tranh luận thì chắc chắn bạn sẽ bị họ nói cho bằng đồng ý thì thôi. Và một khi bạn không nghe lời thì chỉ có lãnh hậu quả.

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. 6 thói quen dọn dẹp bàn thờ kinh động gia tiên, mất tài lộc như chơi (Tạo lúc: )
  2. Tránh những điều này trong phòng ngủ kẻo ngày càng nghèo (Tạo lúc: )
  3. Làm quần quật mà không khá lên: Kiểm tra ngay dưới chân bàn thờ! (Tạo lúc: )
  4. Chuyên gia hướng dẫn chọn quất "Tứ Quý" gọi tài lộc, may mắn về nhà (Tạo lúc: )
  5. Mâm cỗ cúng ông Công, ông Táo đơn giản, đầy đủ nhất 2022 (Tạo lúc: )
  6. 4 sai lầm khi dùng ví khiến tiền một đi không bao giờ trở lại (Tạo lúc: )
  7. Cúng ông Công ông Táo trên bàn thờ hay trong bếp để không đắc tội? (Tạo lúc: )
  8. 4 hiện tượng xảy ra là điềm báo hỷ tín, hứa hẹn năm mới phát tài (Tạo lúc: )
  9. Cúng ông Công ông Táo cần 1 con, 3 con hay nhiều cá chép mới chuẩn? (Tạo lúc: )
  10. 4 loại hoa tuyệt đối không đặt lên bàn thờ ông Công ông Táo (Tạo lúc: )

Danh mục