Trước Tiếp theo

Đánh giá: 5/5 - 0 phiếu
Nét tướng phụ nữ khổ một đời, kết quả đạt được không tốt

Phụ nữ sở hữu nét tướng này khổ một đời, tuy chăm chỉ nhưng kết quả đạt được không như mong đợi.

Lông mày đen, rậm

Lông mày đen, rậm được coi là một trong những nét tướng mặt phụ nữ khó phát tài. Người sở hữu tướng lông mày này thường xuất thân trong gia đình không mấy khá giả nhưng họ không bao giờ đổ lỗi cho hoàn cảnh mà chỉ cố gắng tiếp tục phấn đấu, quyết không đầu hàng số phận để có cuộc sống sung túc, tốt đẹp hơn.

Phụ nữ sở hữu nét tướng này khổ một đời, tuy chăm chỉ nhưng kết quả đạt được không như mong đợi-1

Trong công việc, họ rất chăm chỉ, sẵn sàng hi sinh cho công việc, không ngại khó ngại khổ, luôn cố gắng vươn lên và một khi đã quyết tâm làm việc gì thì họ sẽ thực hiện tới cùng, không bao giờ bỏ cuộc nếu chưa chạm tay tới đích đến. Mặc dù nỗ lực là vậy nhưng trong công việc sự cố gắng của họ lại ít được mọi người công nhận và đánh giá đúng. Những tưởng những cô nàng này sẽ thất vọng, chán nản, không còn nhiệt huyết như ban đầu nữa nhưng không, điều đó chỉ càng thôi thúc họ chứng minh bản thân hơn nữa.

Xương quai hàm rộng

Phụ nữ có xương quai hàm rộng thường được đánh giá là gương mặt hơi thô, kém thon gọn, không mấy xinh đẹp nhưng người phụ nữ sở hữu nét tướng này thường có tính cách rất mạnh mẽ, cương nghị và quyết đoán. Những quý cô này thường tự lực cánh sinh, không dựa dẫm vào ai và không thích luồn cúi, nịnh nọt người khác. Khi lập gia đình, họ chính là "tay hòm chìa khóa", biết quán xuyến mọi việc trong gia đình, là hậu phương vững chắc cho chồng.

Tuy cực kỳ chăm chỉ nhưng nhược điểm của những người phụ nữ này là rất đa nghi, dễ nổi nóng và không giỏi giao tiếp. Vì vậy, mặc dù sự nghiệp của những người phụ nữ này tiến triển rất tốt đẹp nhưng họ không được lòng nhiều người và phải trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Tiền tài của họ tuy đủ ăn đủ tiêu nhưng không nhiều người phụ nữ có xương quai hàm rộng được hưởng cuộc sống êm ấm, hạnh phúc.

Khuôn mặt to, mũi nhỏ

Mặt to, mũi nhỏ có nghĩa là tỉ lệ giữa mặt và mũi không cân đối, là nét tướng không đẹp ở phụ nữ. Người phụ nữ sở hữu nét tướng này thường có cuộc sống hôn nhân không êm đẹp, chồng và vợ khó hòa hợp, cơm chẳng lành canh chẳng ngọt.

Phụ nữ sở hữu nét tướng này khổ một đời, tuy chăm chỉ nhưng kết quả đạt được không như mong đợi-2

Tuy người phụ nữ có khuôn mặt to, mũi nhỏ rất chăm chỉ, chịu khó, biết cách kiếm tiền nhưng đổi lại, họ lại có người chồng tiêu pha phung phí, không biết tiết kiệm. Chính vì vậy mà dù có làm được bao nhiêu thì chồng của những người phụ nữ này cũng sẽ làm thất thoát tiền bạc, từ đó cuộc sống của họ vẫn chỉ ở mức trung bình, khó lòng phất lên được. Do đó, khuôn mặt to, mũi nhỏ được coi là một trong những nét tướng mặt phụ nữ khó phát tài.

Cổ cao, dài

Trong nhân tướng học, cổ đại diện cho sức mạnh và khát khao quyền lực của một người trong cuộc sống. Cổ cao, dài hay còn gọi là cổ hạc và người phụ nữ sở hữu chiếc cổ như thế này thường rất mạnh mẽ, kiên cường và luôn biết vươn lên trong cuộc sống. Họ là những người rất nhiệt huyết, luôn tràn đầy năng lượng và cống hiến hết mình trong công việc.

Tuy nỗ lực là vậy nhưng khi còn trẻ và ở thời trung vận, họ lại gặp phải vô vàn khó khăn, trắc trở nên kết quả đạt được không như mong muốn. Mãi cho tới khi bước vào thời hậu vận, họ mới có của ăn của để, được hưởng cuộc sống giàu sang, sung túc.

Tai mỏng

Tai là đại diện cho phước lành của một người và nếu tai của người phụ nữ mỏng, không có dái tai hoặc vành tai hướng ra ngoài thì đa số họ xuất thân trong gia đình bần hàn, phước mỏng, không nhận được sự hậu thuẫn lớn từ gia đình. Cuộc sống của họ khá long đong, vất vả và phải làm việc chăm chỉ để kiếm sống. Tuy nỗ lực rất nhiều nhưng của cải chỉ dừng lại ở mức đủ ăn đủ tiêu, không được dư dả.

Có nếp nhăn giữa ấn đường

Người phụ nữ có nếp nhăn thẳng đứng giữa ấn đường (khoảng cách giữa hai lông mày) thường rất thẳng tính, đôi lúc khá bướng bỉnh và không chịu nhún nhường nhưng đổi lại họ rất tài giỏi. Do tính cách đó nên tuy tài giỏi nhưng người phụ nữ này ít được lòng người khác trong công việc, khó làm việc chung với người khác, kéo theo không thể phát huy hết tiềm năng của bản thân. Chính vì vậy là cuộc sống của họ thường rất vất vả, trải qua nhiều thăng trầm và tiền tài chỉ ở mức trung bình. Chính vì vậy mà có nếp nhăn giữa ấn đường chính là nét tướng mặt phụ nữ khó phát tài.

Bình luận hoặc góp ý về nội dung

Xem ngay chia sẻ hay khác

  1. Làm quần quật mà không khá lên: Kiểm tra ngay dưới chân bàn thờ! (Tạo lúc: )
  2. Chuyên gia hướng dẫn chọn quất "Tứ Quý" gọi tài lộc, may mắn về nhà (Tạo lúc: )
  3. 4 sai lầm khi dùng ví khiến tiền một đi không bao giờ trở lại (Tạo lúc: )
  4. Cúng ông Công ông Táo trên bàn thờ hay trong bếp để không đắc tội? (Tạo lúc: )
  5. 4 hiện tượng xảy ra là điềm báo hỷ tín, hứa hẹn năm mới phát tài (Tạo lúc: )
  6. 4 loại hoa tuyệt đối không đặt lên bàn thờ ông Công ông Táo (Tạo lúc: )
  7. 5 kiêng kị khi cúng ông Công ông Táo nếu không muốn bất kính (Tạo lúc: )
  8. Quy tắc phong thủy bày mâm ngũ quả vừa đẹp vừa may ngày Tết (Tạo lúc: )
  9. 3 loại quả đặt trong phòng ngủ mang ý nghĩa cầu tài lộc (Tạo lúc: )
  10. 4 loại cây trong nhà khiến Thần Tài "lắc đầu bó tay" không độ nổi (Tạo lúc: )

Danh mục